Bản tin nội bộ tháng 5 sẽ được kinhdoanhcafe.com cập nhật dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi

Nội dung của bản tin nội bộ tháng 5

Trận thi đấu giao hữu bóng đá diễn ra với sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các anh chị em tại trung tâm Kinhdoanhcafe.com 

Trước giờ thi đấu

Trước giờ thi đấu, lãnh đạo trung tâm phát biểu: “Sau những giờ làm việc căng thẳng tại trung tâm, mỗi cán bộ nhân viên đều đã nỗ lực hết sức. Các bạn cần có thời gian giải trí, rèn luyện thể lực. Trận bóng đá nam hôm nay mang tính chất giao lưu là chính. Đây là cơ hội để chúng ta hiểu nhau hơn. Chúc các anh em có những giờ thư giãn vui vẻ”.

Các cầu thủ bóng đá đều làm việc tại trung tâm kinhdoanhcafe.com

Sau lời phát biểu của lãnh đạo, trận thi đấu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Địa điểm diễn ra trận giao hữu bóng đá là sân cỏ nhân tạo Bách Việt, cách văn phòng trung tâm 3km. Những cầu thủ bóng đá đang chạy cùng trái bóng trên sân đều là các gương mặt quen thuộc của trung tâm như: chuyên gia pha chế Nguyễn Việt Thắng, chuyên gia tư vấn mở quán cafe Phan Thanh Sơn, các nhân viên phòng marketing, phòng đào tạo học viên: Duy Sinh, Đặng Nam, Trương Văn Long, ….

Trong 90 phút thi đấu 

Suốt 90 phút thi đấu, các cầu thủ đã được cổ vũ nhiệt tình. Khi làm việc tại trung tâm, họ là trưởng phòng, phó phòng, quản lý hay nhân viên. Tuy nhiên khi đã ra sân bóng, họ là đồng đội của nhau. Họ cùng cháy hết mình với trái bóng. Đây thật sự là cơ hội để mọi người hiểu nhau hơn, tinh thần đoàn kết của nhân viên trung tâm vì thế mà ngày càng được nâng cao.

Cơ hội để tăng tinh thần đoàn kết giữa nhân viên của trung tâm

Kết quả trận đấu

2 – 1 là tỉ số trận đấu bóng đá nhưng không ai cảm thấy buồn. Bởi vì điều mà anh em nhận được lớn hơn rất nhiều so với tỉ số bóng đá trên.

Kết thúc trận đấu, toàn thể anh em trung tâm đã tổ chức bữa liên hoan nhỏ. Diễn ra tại nhà hàng buffet nướng (Lê Đức Thọ, Hà Nội).

Chuyên mục Bản tin nội bộ của trung tâm kinhdoanhcafe.com sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức, sự kiện diễn ra tại trung tâm kinhdoanhcafe.com để thông tin đến với toàn bộ anh chị em trung tâm nhanh nhất.