Mời bạn cùng tìm hiểu và tham khảo về bản tin nội bộ tháng 4/2015 của trung tâm kinhdoanhcafe dưới bài viết sau đây.

Bản tin nội bộ tháng 4/205 gồm những nội dung gì?

1. Giao lưu bóng đá 

Bên lề các hoạt động nhằm hướng tới kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5,. Trung tâm Kinhdoanhcafe.com đã tổ chức hàng loạt các hoạt động tập thể vui vẻ và ý nghĩa. Với mục đích giúp nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho các anh em. Và một trong những hoạt động không thể thiếu đó giải bóng đá nam.

Giải bóng đá giao hữu là hoạt động thường niên được tổ chức

Giải bóng đá giao hữu  dành cho các nhân viên trong công ty là hoạt động thương niên được tổ chức. Cụ thể vào hồi 17h30 ngày 6-4-2015. Tại sân bóng đá Bách Việt, Lô D18, Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra trận đấu giao hữu bóng đá nam giữa trung tâm Kinh doanh cafe và trung tâm đào tạo mỹ thuật Việt Nam-là đơn vị luyện thi vẽ khối mỹ thuật, kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội.

Trận đấu diễn ra trong sự cổ vũ đông đảo của các cổ động viên 2 đội. Dù mang tính chất giao lưu nhưng tất cả các cầu thủ 2 đội đều cố gắng hết mình và cống hiến cho khán giả những pha bóng gay cấn. Kết thúc trận đấu với tỷ số 2-0 nghiêng về trung tâm Kinh doanh café.

Trận đấu diễn ra trong sự cổ vũ đông đảo của các cổ động viên

Trận thi đấu bóng đá diễn ra thành công. Từ đóhể hiện tinh thần fair play. Đồng thời góp phần thắt chặt mối quan hệ và tình cảm gắn bó giữa 2 đơn vị. Kết thúc tốt đẹp trận bóng đá giao hữu. Các cầu thủ được ban lãnh đạo trao hoa cùng phần thưởng 2 triệu đồng cho đội thắng cuộc và phần thưởng 1 triệu đồng cho đội về nhì. 

2. Triển khai đào tạo, nâng cao kỹ năng làm việc cho giảng viên

Các kỹ năng được xem như một phần quan trọng không thể thiếu trong những đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ của trung tâm. Nhằm nâng cao và phát triển toàn diện các kỹ năng liên quan đến công tác giảng dạy. Ngay từ những tháng đầu năm 2015, chương trình đào tạo nhân sự cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao tiếp tục được đẩy mạnh.

Chương trình nâng cao kỹ năng làm việc cho giảng viên

Với chủ đề “nâng cao kỹ năng làm việc cho cho giảng viên”. Chương trình đào tạo được tổ chức tại văn phòng Hà Nội, số 9, ngõ 196 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội. Trong 2 ngày (3 và 4-4) đã đạt được thành công tốt đẹp. Trong chương trình đào tạo kỹ năng này. Tất cả các giảng viên của trung tâm sẽ được tham gia khóa học “nghiệp vụ sư phạm chất lượng cao” dành cho hệ giảng viên. Một số người còn được lãnh đạo trung tâm cho đi học ở nước ngoài trong khoảng thời gian 6 tháng về nghiệp vụ giảng dạy chuyên ngành kinh doanh nhà hàng, khách sạn.

Một số giảng viên sẽ được tham gia các khóa học nghiệp vụ sư phạm chất lượng cao

Hy vọng các khóa đào tạo tiếp theo tại trung tâm cũng sẽ tiếp tục diễn ra. Giúp các cán  bộ nhân viên trong công ty tiếp tục được trau dồi kiến thức. Hoạt động hiệu quả và đạt được kết quả cao trong công việc. Từ đó góp phần mang đến thành công và đóng góp vào sự lớn mạnh của công ty.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của kinhdoanhcafe.com