Cùng theo dõi những sự kiện và công việc, vấn đề đã diễn ra được để cập trong bản tin nội bộ tháng 3/2015 của trung tâm kinhdoanhcafe.com dưới đây nhé.

Các nội dung chính của bản tin nội bộ tháng 3/2015

Nhìn nhận lại chặng đường 10 năm với biết bao kỷ niệm vui buồn. Trải qua những khó khăn; những thành công và thất bại; những thành quả đạt được; những điều đã làm làm được và chưa làm được…

Ngày hôm nay, tạm gác lại những bộn bề lo toan của công việc. Các giảng viên của Trung tâm đã ngồi lại với nhau để cùng trò chuyện thân mật, cởi mở. Họ cùng tham gia buổi liên hoan vui vẻ, đầm ấm trong tiết trời ấm áp của mùa xuân Hà Nội.

Đội ngũ nhân sự tại Trung tâm Kinhdoanhcafe.com

Chia sẻ của giám đốc trung tâm

Đặc biệt, trong buổi họp mặt đầu xuân này, ngoài sự tham gia đông đủ của các giảng viên và học viên, mọi người còn vui mừng chào đón sự góp mặt của anh Đồng Việt Hải-giám đốc trung tâm Kinhdoanhcafe.com.

Trong buổi nói chuyện thân mật, anh Hải có những chia sẻ rất chân thành với các nhân viên của mình. Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ giảng viên đã ngày đêm hăng say làm việc. Những người đã mang sáng tạo và tâm huyết của mình để đóng góp vào sự phát triển của trung tâm.

Không giấu nổi niềm vui mừng và xúc động, anh Hải khẳng định: “Trung tâm Kinhdoanhcafe có được sự lớn mạnh như ngày hôm nay là nhờ vào sự nỗ lực của tất cả các bạn. Cảm ơn các bạn đã luôn gắn bó với trung tâm. Cùng tôi “chèo lái” công việc kinh doanh, trải qua bao sóng gió để đi đến thành công và thắng lợi. Tôi mong rằng, trong năm nay và cả những ngày tháng sau này. Chúng ta vẫn còn làm việc cùng nhau,. Tiếp tục cống hiến và xây dựng Trung tâm trở thành đơn vị đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ “kinh doanh café” lớn nhất Việt Nam”.

Chuyên gia Đồng Việt Hải-giám đốc Trung tâm “Kinhdoanhcafe.com”

Khó khăn và thành quả sau 10 năm 

Nhớ lại cách đây 10 năm, khi trung tâm mới đi vào hoạt động, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, kinh phí vô cùng eo hẹp. Lại trải qua những khó khăn của cơn khủng khoảng kinh tế kéo dài. Tuy nhiên, Kinhdoanhcafe.com đã vượt qua những thách thức, khó khăn ấy bằng sự cố gắng và sức mạnh nội lực của chính mình.  

Đến ngày hôm nay, trung tâm Kinhdoanhcafe.com đã trưởng thành và lớn mạnh. Đó cũng là thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên. Sự làm việc chu đáo, đầy tinh thần trách nhiệm. Cùng cái tâm trong sáng của người thầy. Đây chính là những ấn tượng tốt đẹp nhất của tất cả học viên. Họ từng may mắn được tham gia các khóa học “kinh doanh cafe” tại trung tâm.  Biết bao thế hệ học viên đã đến đây và không ít người đã trở thành chủ quán café thành công tại Hà Nội.

Suốt 10 năm qua, Trung tâm Kinhdoanhcafe luôn không ngừng nỗ lực

Lời nhắn nhủ

Tiếp nối những thành công, Kinhdoanhcafe luôn vững vàng tiến bước trên con đường kinh doanh. Tiếp tục mang đến những kiến thức bổ ích về lĩnh vực “văn hóa cafe”. Đồng thời cùng đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Ngày nay, kinh doanh quán cafe đang trở thành một lĩnh vực thu hút sự quan tâm hàng đầu. Để công việc kinh doanh đạt hiệu quả, bạn cần những chiến lược kinh doanh hợp lý. Cùng một phương án thông minh để quán cafe của bạn. Sao cho nó ngày một phát triển bền vững và giữ được những khách hàng thân thiết. Hãy đến với trung tâm Kinhdoanhcafe.com để có được những bí quyết kinh doanh cà phê ấn tượng nhất.