Bài viết dưới đây của kinhdoanhcafe.com sẽ giới thiệu đến các bạn về nội dung bản tin nội bộ tháng 2/2015. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bản tin nội bộ tháng 2/2015 với những nội dung chính quan trọng

Vừa bước chân vào văn phòng trung tâm kinhdoanhcafe.com. Gương mặt ai cũng đều ánh lên niềm vui, phấn khởi trong những ngày xuân tiết trời mát dịu. Anh Đồng Việt Hải, giám đốc trung tâm đã có lời chúc xuân ý nghĩa và mừng tuổi lấy may cho từng nhân viên.

Nhân viên được giám đốc trung tâm mừng tuổi lấy may đầu năm

Đặc biệt, chị Nguyễn Thị Liên – giảng viên bộ môn dạy nghệ thuật pha chế đồ uống của trung tâm vì lý do cá nhân đã không có mặt tại trung tâm vào ngày 24.2 nhưng đã gửi lời chúc tết tới toàn thể cán bộ, nhân viên trunng tâm.

Lời chúc ngắn gọn mà ý nghĩa, thể hiện tấm lòng của chị với lãnh đạo trung tâm và niềm yêu mến đến từng nhân viên: “Chúc trung tâm kinhdoanhcafe.com ngày càng phát triển, chúc toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên trung tâm một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng và cống hiến hết mình để trung tâm thêm vững mạnh”.

Những cái bắt tay thân thiện, khởi đầu cho một năm tốt lành

Những lời chúc Tết, những cái bắt tay thật chặt và thân thiện, những nụ cười hạnh phúc, vui tươi của từng thành viên trong trung tâm như một tín hiệu vui, khởi đầu cho một năm làm việc tốt lành, may mắn.

Những chia sẻ đầu năm mới của thành viên trung tâm 

Trong buổi gặp mặt đầu xuân, anh Nguyễn Việt Thắng, giảng viên của trung tâm chia sẻ: “Mỗi nhân viên như một mắt xích trong “một cộng đồng thu nhỏ”. Là doanh nghiệp, nếu mỗi mắt xích hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình . Thì guồng máy làm việc của trung tâm sẽ hoạt động đạt hiệu suất đáng kể. Vì vậy, trong năm Ất Mùi này, rất mong các bạn luôn ngập tràn năng lượng, sáng tạo. Từ đó hoàn thành công việc xuất sắc nhất. Chúc kinhdoanhcafe.com bước vào năm mới với thời cơ mới, thắng lợi mới”.

Anh chị em trung tâm nâng ly rượu vang thơm ngon để chào xuân

Buổi gặp mặt kết thúc bằng một bữa tiệc nhỏ nhưng ấm áp vô cùng. Toàn thể anh em cùng nâng ly rượu vang thơm ngon để chào xuân. Đây cũng là mở đầu cho một năm làm việc hiệu quả, thành công nhất.

Bản tin nội bộ của kinhdoanhcafe.com luôn là mục thông tin được đông đảo cán bộ, nhân viên của trung tâm quan tâm. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu nắm bắt thông tin nội bộ của anh chị em trung tâm.