Bản tin nội bộ tháng 12/2014 của trung tâm kinhdoanhcafe sẽ cập nhật 2 nội dung quan trọng. Mời các bạn cùng theo dõi dưới bài viết sau đây.

Nội dung chính của bản tin nội bộ tháng 12/2014

1. Lãnh đạo trung tâm trao đổi với nhân viên về vấn đề nâng cao hiệu quả công việc

Ngày 14/12/2014, sau hai tuần làm việc hết sức tập trung. Nhân viên trung tâm kinhdoanhcafe.com đã hoàn thành khối lượng công việc khá tốt. Theo thông lệ, công ty tổ chức 2 cuộc họp trong tháng để bàn về những vấn đề xoay quanh công việc của mỗi phòng, ban. Cuộc họp trong tháng 12 này, lãnh đạo trung tâm trao đổi với nhân viên chủ yếu về vấn đề nâng cao hiệu quả công việc.

Tại buổi trao đổi, BLĐ trung tâm đánh giá cao ý thức làm việc hết sức nghiêm túc của các nhân viên. Đặc biệt, BLĐ đã dành lời khen tới giảng viên Nguyễn Thị Hương. Chị đã có sáng tạo khi đề xuất cách tiếp cận mới trong đào tạo học viên. Đồng thời, BLĐ cũng đề nghị toàn thể CBCNV của công ty tiếp tục phấn đấu để hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra trong tháng cuối cùng của năm 2014.

Lãnh đạo trung tâm trao đổi với nhân viên về vấn đề nâng cao hiệu quả công việc

Điểm nổi bật của buổi trao đổi – Bản tin nội bộ tháng 12/2014

Một điều gây ấn tượng đến tất cả các nhân viên trong buổi trao đổi này. Đó là lời khuyên của Phó giám đốc trung tâm Đỗ Thu Hương về yếu tố cần thiết để thành công trong công việc. Theo PGĐ, yếu tố quan trọng để đạt được thành công là chú tâm lắng nghe và cư xử thật điềm đạm. Hai yếu tố này sẽ giúp cho mọi người có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường tập thể.

Đồng thời giải quyết mọi xung đột, mâu thuẫn nảy sinh trong quá trình làm việc. Học cách chú tâm lắng nghe và cư xử điềm đạm. Đối phương sẽ thấy được tôn trọng, từ đó mọi vấn đề khúc mắc sẽ được tháo gỡ một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để BLĐ lắng nghe những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của nhân viên. Từ đó có những thay đổi cho phù hợp. Để nhằm mục tiêu đạt hiệu quả làm việc cao nhất cho từng nhân viên. Sau buổi trao đổi này, các nhân viên không chỉ được tiếp thêm động lực làm việc. Đồng thời có thêm nhiều kiến thức mới phục vụ vào công việc như: Kỹ năng giảng dạy, giao tiếp, kỹ năng chủ động giải quyết những tình huống thường gặp phải trong công việc…

2. Ban công đoàn đã tổ chức tiệc giáng sinh an lành, ấm áp cho toàn bộ nhân viên 

Chiều ngày 24/12/2014, tại văn phòng trung tâm kinhdoanhcafe.com,. Ban Công đoàn công ty đã tổ chức cho toàn thể nhân viên bữa tiệc chào đón Giáng sinh mang tên “Tiệc mừng Giáng sinh tại ASYVINA”. Trong những ngày này, trên khắp các nẻo đường, ngõ ngách. Hay các cửa hàng, trung tâm mua sắm, khách sạn tại Hà Nội đều ngập tràn không khí Noel. 

Tại bữa tiệc, đại diện trung tâm đã khẳng định: “Bằng sự năng động, sáng tạo và say mê với nghề , mỗi nhân viên đều đóng góp rất nhiều trí tuệ, cùng ghé vai chung sức đồng hành với trung tâm vượt qua những khó khăn trong suốt một năm qua.

Bước đầu, trung tâm đã gặt hái những thành công đáng kể. Các bạn có quyền tự hào về những thành công đó”. Kết thúc bữa tiệc, đại diện BLĐ Asyvina đã trao tặng những món quà tới tận tay từng nhân viên kèm lời chúc sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống và đón một đêm giáng sinh ấm áp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của kinhdoanhcafe.com.