Mời các bạn cùng theo dõi các nội dung chính quan trọng được cập nhật tại bản tin nội bộ tháng 1/2015 của trung tâm kinhdoanhcafe.com dưới đây nhé.

Bản tin nội bộ tháng 1/2015

Sau 20 ngày làm việc tập trung cao độ. Nhân viên trung tâm kinhdoanhcafe.com đã vượt chỉ tiêu công việc được giao. Trong cuộc trao đổi vào ngày 20.1, lãnh đạo trung tâm đánh giá cao ý thức làm việc hết sức nghiêm túc của các nhân viên nội bộ trong trung tâm. Đồng thời thể hiện niềm vui mừng trước thành quả đã đạt được trong suốt 1 năm qua.

Cuộc trao đổi giữa ban lãnh đạo với nhân viên trung tâm

Chia sẻ của phó giám đốc trung tâm kinhdoanhcafe

Tiếp đó, Phó giám đốc trung tâm Đỗ Thu Hương đã có những chia sẻ cởi mở, thân tình với các chị em về những khó khăn trong công việc và đường hướng giải quyết.

Chị chia sẻ: “Trung tâm hoạt động hơn 10 năm nhưng vẫn còn rất nhiều trở ngại chưa được tháo gỡ. Chúng tôi mới chỉ chăm lo đời sống nhân viên ở mức độ nhất định. Chắc chắn khó khăn còn nhiều. Rất mong các anh chị em cùng chung sức để trung tâm ngày một phát triển hơn. Khi trung tâm đã có được chỗ đứng vững chắc, chúng tôi sẽ có những chế độ đãi ngộ tốt hơn cho các bạn”.

Lãnh đạo trung tâm tự hào khi có đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề

Nội dung quan trọng và nổi bật của buổi trao đổi

Theo nhận định của nhân viên phụ trách chuyên mục bản tin nội bộ, trong buổi trao đổi, nhiều nhân viên đã có những kiến nghị xoay quanh những vấn đề như: hệ thống máy móc, wifi còn nhiều hạn chế, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc, thực đơn ăn trưa cho cán bộ công nhân viên ở trung tâm còn đơn giản, chưa đầy đủ dinh dưỡng, giao lưu giữa các phòng ban chưa sôi nổi, thiếu gắn kết, gây bất lợi cho trao đổi, liên hệ công việc….

Buổi trao đổi là dịp để BLĐ lắng nghe những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của nhân viên. Từ đó có những thay đổi cho phù hợp nhằm mục tiêu đạt hiệu quả làm việc cao nhất. Sau buổi trao đổi này, các nhân viên không chỉ được tiếp thêm động lực làm việc mà còn có thêm nhiều kiến thức mới phục vụ vào công việc như: Kỹ năng giảng dạy, giao tiếp, kỹ năng chủ động giải quyết những tình huống thường gặp phải trong công việc, kỹ năng đào tạo học viên cho các khóa học nghệ thuật pha chế và làm chủ quán cafe, khóa học bí mật kinh doanh quán cafe…

Kết thúc buổi trao đổi

Sau đó đại diện trung tâm một lần nữa khẳng định: “Bằng sự năng động, sáng tạo không ngừng. Các bạn đã cùng chúng tôi ghé vai chung sức vượt qua rất nhiều khó khăn. Chúng tôi vô cùng biết ơn các bạn về điều đó. Trong năm 2015 này, chúng tôi mong các bạn sẽ tiếp tục cống hiến. Từ đó rở thành cánh tay đắc lực đưa trung tâm ngày một vươn cao hơn”.

Kết thúc buổi trao đổi là bữa tiệc liên hoan vui vẻ ấm áp

 Kết thúc buổi trao đổi, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên đã có bữa tiệc liên hoan vui vẻ, ấm áp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của kinhdoanhcafe.com