Bài viết dưới đây của kinhdoanhcafe.com sẽ cập nhật và cung cấp chi tiết cho bạn về bản tin nội bộ tháng 11/2014 với các hoạt động đã diễn ra tại trung tâm kinhdoanhcafe. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bản tin nội bộ tháng 11 của trung tâm kinhdoanhcafe.com

Thành lập nhóm mái nhà chung cho trung tâm 

“Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng”, đó là tâm nguyện của BLĐ trung tâm kinhdoanhcafe. Xuất phát từ tấm lòng yêu thương và mong muốn sẻ chia khó khăn. Anh Đồng Việt Hải – giám đốc trung tâm đã thành lập nhóm “Mái nhà chung”. Nhóm hoạt động với mục đích đem tấm lòng, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Từ đó góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Những hành động tương thân tương ái – sự kiện tháng 11 của kinhdoanhcafe

Với ý nghĩa sâu sắc đó, tại kinhdoanhcafe.com, tinh thần tương thân tương ái được thể hiện qua những việc làm rất giản đơn nhưng vô cùng sâu sắc như: thăm hỏi, động viên CBNV gặp khó khăn hoặc ốm đau; giúp đỡ gia đình của CBNV trong hoạn nạn hay cùng chung vui với hạnh phúc của mỗi cá nhân…

Xây dựng chương trình mái nhà chung cho trung tâm

Với ý nghĩa sâu sắc đó, tại kinhdoanhcafe.com, tinh thần tương thân tương ái được thể hiện qua những việc làm rất giản đơn nhưng vô cùng sâu sắc như: thăm hỏi, động viên CBNV gặp khó khăn hoặc ốm đau; giúp đỡ gia đình của CBNV trong hoạn nạn hay cùng chung vui với hạnh phúc của mỗi cá nhân….

Thăm hỏi động viên nhân viên trung tâm 

Vừa qua mặc dù sức khỏe không tốt do bệnh đau lưng vì bị thoát vị đĩa đệm. Nhưng trong suốt thời gian điều trị tại bệnh viện.Chị Nguyễn Thị Liên – giảng viên bộ môn dạy pha chế đồ uống vẫn luôn có trách nhiệm với công việc được giao. Chị đã cống hiến hết mình vì sự phát triển của trung tâm. Thay mặt công đoàn công ty, Chị Đỗ Thu Hương đã gửi một phần quà nhỏ kèm lời chúc chị Liên sớm bình phục. Để cùng tập thể CBNV kinhdoanhcafe.com chung vai gánh sức, xây dựng một sự nghiệp vững mạnh.

Hy vọng rằng nhóm từ thiện “Mái nhà chung” sẽ đem đến tình cảm yêu thương cho nhiều hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng hoạt động của nhóm sẽ ngày càng mạnh mẽ. Nó không chỉ trong công ty mà còn lan tỏa ra ngoài cuộc sống đời thườn. Từ đó có thêm nhiều hơn nữa những mảnh đời bất hạnh được giúp đỡ.

Thăm hỏi động viên nhân viên trung tâm

Trao đổi về văn hóa ứng xử của nhân viên tại trung tâm kinhdoanhcafe – Sự kiện tháng 11

Nằm trong Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2014, từ ngày 07/11 đến ngày 8/11/2014. Trung tâm đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ văn hóa ứng xử trong công sở cho các nhân viên trung tâm.

Giảng viên Nguyễn Việt Thắng đã chia sẻ rất nhiều về tầm quan trọng của văn hóa ứng xử trong công việc. Đó là mối quan hệ ứng xử giữa cấp trên với cấp dưới,. Giữa các đồng nghiệp với nhau, giữa con người với công việc. Chúng được xây dựng trên những giá trị chung của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp có một cách văn hóa ứng xử riêng. Sao cho chúng phù hợp với văn hóa ứng xử của cộng đồng. 

Trao đổi về văn hóa ứng xử của nhân viên

Giảng viên Thắng cũng chia sẻ: Với vai trò là nhân viên cấp dưới, phải hoàn thành công việc với tinh thần cầu tiến cao nhất, làm được như vậy giá trị của bản thân sẽ được nâng lên đáng kể.Vì vậy, nếu có thể hãy hoàn thành công việc của bạn với một tinh thần trách nhiệm cao nhất. Đấy là nét văn hóa ứng xử đầu tiên bạn cần phải học tập.

Trên đây là các nội dung của bản tin tháng 11 tại kinhdoanhcafe. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.