Bài viết dưới đây của kinhdoanhcafe.com sẽ cập nhật và cung cấp chi tiết cho bạn về bản tin nội bộ tháng 10/2014 với các hoạt động đã diễn ra tại trung tâm kinhdoanhcafe. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bản tin nội  bộ tháng 10/2014 của trung tâm kinhdoanhcafe

 1. Giám đốc trung tâm Đồng Việt Hải chia sẻ về tố chất cần có để thành công trong công việc

Theo anh, để công việc trở nên dễ dàng hơn,. Mỗi người cần phải học cách tin vào chính mình. Tin mình sẽ làm được và hoàn thành tốt công việc được giao. Tự tin không chỉ khiến mỗi người thêm yêu bản thân. Cũng như yêu công việc mà còn tỏa sáng trong môi trường làm việc.

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ thêm 2 kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc. Đó chính là lắng nghe và kiên nhẫn. Lắng nghe là kỹ năng đầu tiên được chú trọng khi hòa mình làm việc ở môi trường tập thể. Còn kiên nhẫn là một biện pháp hữu hiệu để giải quyết xung đột, mâu thuẫn; Bằng sự chú tâm và chân thành khi lắng nghe. Bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy được tôn trọng. Từ đó họ cũng sẽ cởi mở với bạn hơn. Rồi sau đó những nút thắt của vấn đề sẽ được tháo gỡ một cách nhanh chóng.

Để thành công trong công việc cần sự lắng nghe, tự tin và kiên nhẫn

Sau buổi chia sẻ của giám đốc trung tâm kinhdoanhcafe Đồng Việt Hải. Các nhân viên đã có thêm nhiều kiến thức mới ứng dụng vào trong công việc. Đó là khả năng nắm được thông tin, khả năng cập nhật hóa thông tin và khả năng giải quyết được vấn đề.

2. Tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật vào tháng 10

Nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên. Luôn được lãnh đạo trung tâm quan tâm chăm lo. Đã thành thông lệ như một nét đẹp văn hóa truyền thống của “đại gia đình” kinhdoanhcafe.com. Đó là hàng tháng đều tổ chức sinh nhật cho những cán bộ, nhân viên trong trung tâm. Ngày 4/10/2014, trung tâm kinhdoanhcafe đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 10.

Những người sinh tháng 10 được hưởng tiết trời giữa mùa thu dịu mát. Phải chăng vì thế mà như một lẽ tự nhiên. Những người sinh tháng 10 này sở hữu một tâm hồn phong phú, lãng mạn.

Trung tâm tổ chức sinh nhật cho những người sinh tháng 10

Hoạt động tổ chức sinh nhật cho nhân viên

Thay mặt trung tâm kinh doanh cafe, BGĐ đã tặng quà và chúc các thành viên sinh tháng 10 sẽ phát huy tối đa để đạt được thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống

3. Tổ chức sinh hoạt chuyên đề ngày 20/10

Sáng ngày 20/10/2014  trung tâm kinhdoanhcafe.com đã long trọng tổ chức buổi họp mặt chuyên đề chúc mừng CBNV nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi gặp mặt có BLĐ trung tâm, đông đảo CBNV nam và toàn thể chị em phụ nữ trung tâm.

Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên nam, Ông Đồng Việt Hải  – giám đốc trung tâm đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến tất cả CBNV nữ trung tâm kinhdoanhcafe.com: “Với tỷ lệ chiếm đến 60% tổng số lao động, CBNV nữ là lực lượng lao động quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của trung tâm. Sự nặng động, sáng tạo, trí tuệ đã giúp CBNV nữ ngày càng khẳng định mình, nhiều chị em đã trở thành cán bộ lãnh đạo nòng cốt của trung tâm. Kinhdoanhcafe.com biểu dương và cảm ơn tất cả CBNV nữ đã cùng trung tâm đồng hành qua những khó khăn và đạt tới những thành công đáng tự hào”.

Bản tin nội bộ của trung tâm được rất nhiều học viên quan tâm

Tiểu kết

Chặng đường về đích không còn xa xôi, mỗi một nhân viên tự hứa sẽ mang tinh thần của chiếc thuyền buồm ngược gió. Quyết tâm đủ mạnh để chiến thắng mọi lực cản dù gió có lớn, sóng có to đến thế nào! Xin chúc cho các nhân viên của kinhdoanhcafe.com luôn duy trì thái độ sống tích cực và làm việc có trách nhiệm để luôn giữ được nụ cười trên môi cho những tháng làm việc sắp tới.