Giới kinh doanh quán cafe hẳn không ai không biết đến August Cafe. Nằm ở số 8, Hạ Hồi, quán tựa như một cô công chúa đỏng đảnh nhưng vô cùng đáng yêu và lãng mạn, August Cafe là một trong những quán cafe lãng mạn ở Hà Nội mang style “độc” và “lạ”, có lẽ vì thế đây chính là điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu thích hương vị cafe và sự lãng mạn. Kinhdoanhcafe sẽ gợi ý cho bạn quán cafe lãng mạn ở Hà Nội.

Trang trí quán cafe lãng mạn ở Hà Nội – August Cafe

August cafe là địa chỉ quen thuộc của nhiểu bạn trẻ yêu thích sự lãng mạn

August Cafe có ba tầng, ở tầng một không gian được thiết kế và bày trí rất riêng biệt mang nét trẻ trung. Tầng hai là không gian xen lẫn cổ điển và hiện đại được kết hợp rất hài hòa. Còn tầng 3 là không gian vô cùng lãng mạn dành cho những ai đang yêu. Hay những ai ưa thích sự nhẹ nhàng, bay bổng. Nhưng, có lẽ cái thú nhất khi đến với August Cafe chính là sự thoải mái, tự do tìm cho mình một góc riêng để post ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Không gian của quán được bài trí ấn tượng

Đặc điểm quán cafe lãng mạn thay đổi theo mùa

Điều đặc biệt là không gian của August Cafe được chủ nhân của quán thay đổi phong cách theo các mùa trong năm. Nhằm tạo sự mới mẻ cho thực khách mỗi lần ghé chân đến. Nội thất quán cafe đơn giản, nhã nhặn mà trang trọng: từ sự êm ái, thoải mái của những chiếc bàn, ghế sofa, màu xanh của cây lá thiên nhiên, màu vàng tươi của ánh đèn tỏa ra từ những chiếc đèn lồng và màu vàng ấm áp từ những bức tranh. 

Nhất là vào những ngày mưa, ngồi một mình ở August. Bạn sẽ thấy được lòng mình trong từng khoảnh khắc, thấy từng cành cây đẫm nước. Thấy người dưới phố và cảm nhận cái lạnh mơn man khi những cơn gió hắt vào. Ngẫm cũng thấy lạ! Vẫn chỉ là các món đồ uống bình thường thôi, vậy mà chẳng hiểu sao chúng tô. Và bao nhiêu người khác nữa, hễ thèm sự lãng mạn. Hễ nhớ hương vị cafe, lại cứ phải tìm đến với August …!

Đồ uống của August Cafe cũng rất đa dạng cho thực khách lựa chọn

Tư vấn quán cafe lãng mạn ở Hà Nội 

Ở August Cafe tôi không hứa với bạn đây sẽ là một góc đặc biệt nhất hay độc đáo nhất ở thành phố rộng lớn này, nhưng có lẽ, đây là một trong những quán cafe lãng mạn, là chốn riêng, nơi mà bạn sẽ tìm thấy chính mình.