Coffee Arowana được thiết kế theo phong cách Á Châu, đầy sáng tạo, và độc đáo, đầy mạnh mẽ và cá tính cho những ai yêu thích sự mới mẻ, khám phá.

Có thể nói, bên cạnh việc chọn được địa điểm tốt, tuyển chọn đội ngũ nhân viên và quản lý chuyên nghiệp đáng tin cậy, thì tạo sự khác biệt cho quán là điều quyết định sự thành công của việc kinh doanh quán cafe.

Sự khác biệt này trước tiên được hình thành từ một thiết kế không gian nội thất riêng, chỉ có ở quán của bạn. Cách bày trí nội thất hợp lý, đồ vật trang trí ấn tượng và có phong cách… luôn là điều phải có cho một quán cafe hoàn hảo.

Xu hướng thiết kế quán cafe thời gian gần đây thường hướng tới phong cách cafe sân vườn, đến với những quán cafe này khách hàng sẽ có được cảm giác bình dị thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhưng để mở một quán café sân vườn bạn phải cần diện tích lớn.

Vì vậy, những quán café trong phòng vẫn đang được nhiều sự đầu tư đáng kể. Càng nhiều quán café bao nhiêu thì sự cạnh tranh càng cao bầy nhiêu. Mở một quán café đã khó, nay việc gìn giữ sự tồn tại và phát  triển của chúng càng khó hơn.

Hiểu được điều này, kinhdoanhcafe.com luôn cùng bạn suy nghĩ, tìm kiếm ra những giải pháp để cùng bạn gạt đi mối lo âu.

 Giải pháp mà kinhdoanhcafe.com đưa ra cho các bạn là thiết kế nội thất theo phong cách riêng.Vì phong cách chính là thước  đo của sự thành công. Các nhà tạo mẫu nổi tiếng vì họ có phong cách thiết kế riêng của mình, không ngừng sáng tạo, và thể hiện mà khi nhắc đến ai trong số họ thì đều có một nét riêng để nhận diện.

Không theo trào lưu, vì trào lưu nó cũng giống như thời trang, nhanh chóng lên cao trào rồi cũng nhanh chóng không ai để ý tới. kinhdoanhcafe.com đã từng trải nghiệm và chứng kiến thế giới café, có những quán rất thành công, có những quán lại mau chóng ngưng hoạt động, lý do là họ không tìm thấy giải pháp cho mình.

  Hãy bứt phá cùng kinhdoanhcafe.com để tạo phong cách riêng cho bạn.

kinhdoanhcafe.com