Kinhdoanhcafe.com mách bạn 5 tips hay ho trang trí quán cafe sinh viên đẹp và lạ mắt. 

Một quán cafe dành cho sinh viên là một nơi mà các bạn có thể đến để giải lao sau những giờ học căng thẳng, tụ tập bạn bè, nhâm nhi cafe hay thử một loại thức uống mới. Ngoài sự nhiệt tình, ân cần phục vụ khách tốt thì phong cách trang trí quán chính là nét mà khách hàng luôn quan tâm trước khi đến thưởng thức cafe. 

Đọc thêm: 

https://kinhdoanhcafe.com/thuong-hieu-quan…e-va-mang-xa-hoi/

https://kinhdoanhcafe.com/9-cau-chuyen-tie…oc-hoi-phan-cuoi/ ‎

1. Thiết kế trang trí quán cafe sinh viên theo một phong cách riêng biệt

Những con người trẻ luôn hướng bản thân sống theo một phong cách. Họ muốn tự khẳng định cái tôi và đi tìm nét chung của mọi vật trong cuộc sống. Nắm bắt xu hướng đấy, bạn nên trang trí quán theo phong cách chủ đạo mà mình muốn hướng tới. Bạn muốn mang thiên nhiên được gần gũi với khách hàng, hãy trang trí thật nhiều cây xanh, nhấn nhá thêm những bông hoa bản to nổi bật trên màu nền nhẹ nhàng. Hay những đồ vật hơi hướng vintage sẽ mang lại sự cổ kính, xưa nhưng không hề cũ cho quán của bạn. 

Hãy chọn phong cách riêng biệt cho quán

2. Sáng tạo điểm nhấn cho quán cafe sinh viên thêm ấn tượng 

Một chiếc đàn piano, một chú mèo, một khu vườn hoa tươi, một bức tường phủ xanh mát…. tất cả đều có thể trở thành điểm nhấn của quán. Đó là nơi có ánh sáng phù hợp, cùng ly cafe thơm dịu – địa điểm check in vô cùng lý tưởng cho các bạn trẻ mà không phải đi đâu xa. 

Điểm nhấn của quán là những bức tranh trên tường

3. Trang trí tên – thương hiệu của quán cafe sinh viên

Không phải nghiễm nhiên mà các quán cafe nước ngoài luôn được nhiều người ưa chuộng, họ tạo cho mình thương hiệu riêng, sáng tạo trong cách trang trí thương hiệu khiến khách hàng luôn nhớ đến. Cách đặt tên quán phải hay, ấn tượng, ý nghĩa đồng thời  trang trí cái tên đấy như thế nào cũng luôn cần được lưu tâm. Đó là ánh mắt đầu tiên, sự thiện cảm của khách hàng dành cho quán cafe của bạn. Mà đặc biệt sinh viên luôn thích sự sáng tạo, độc đáo. 

Thiết kế trang trí thương hiệu của quán

4. Cách trình bày menu quán cafe sinh viên

Menu nên thiết kế màu sắc đúng phong cách mà quán hướng tới. Làm sao vừa dễ nhìn, dễ đọc, bắt mắt. Khách hàng nhìn menu là muốn gọi món ngay. Một điều quan trọng là bạn hãy thiết kế hình minh họa sản phẩm sao cho đúng với sự thật nhất để khách không bị hụt hẫng và danh tiếng của quán luôn được tin tưởng 

Sáng tạo menu đặc biệt cho quán cafe sinh viên

5. Âm nhạc – điểm khác biệt của quán sinh viên 

Bạn đã định hình phong cách quán với những nhân vật hoạt hình của Nhật thì mở những bài hát nhạc phim là rất phù hợp. Có thể đổi gu âm nhạc cho quán theo mỗi ngày, hãy để cho khách hàng tự đăng kí bài hát muốn nghe cho nhân viên của quán. Như vậy thì quán cafe của bạn sẽ luôn lấy được lòng khách bằng những điều rất đơn giản. 

Âm nhạc mang lại sự thú vị cho khách hàng

Hiện nay có rất nhiều quán cafe cho sinh viên nhưng quán của bạn luôn làm được sự khác biệt thì lượt like, check in, sống ảo ngày càng tăng lên không giới hạn số lượng. 

Kinhdoanhcafe.com mong những tip hay ho trên sẽ khiến bạn có thêm những ý tưởng sáng tạo cho quán cafe sinh viên của mình. Đăng kí tham gia các khóa học pha chế, kinh nghiệm kinh doanh cafe, thiết kế phong cách quán cafe tại đây để luôn có những kế hoạch hay ho quán cafe của bạn !