Không gian xanh luôn có tác dụng đặc biệt đối với một quán cafe, không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho thực khách mà còn là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho quán. Đó có thể là một bức tường đầy cây xanh với những dây leo xanh mát hay một không gian tràn ngập màu xanh của cỏ nhân tạo sân vườn…

>> Tư vấn trang trí màu đơn sắc cho quán cafe

>> Thu hút khách đến quán cafe bằng những bức tường

Cách tạo không gian xanh cho quán cafe hòa hợp thiên nhiên

Không gian xanh cho quán cafe sử dụng cỏ nhân tạo

Sử dụng sân cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo vừa sạch sẽ lại rất dễ dàng chăm sóc, do đó chủ đầu tư có thể lựa chọn cỏ nhân tạo dùng để trang trí quán cafe như những tấm thảm ngồi, giúp thực khách có cảm giác như đang ngồi trên những cánh đồng cỏ của mùa xuân.

Sử dụng chậu cây ngoài trời

Sử dụng nhiều cây xanh

Việc sử dụng những chậu cây xanh tươi tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá tạo nên một khung cảnh thiên nhiên không chỉ khiến thực khách cảm nhận được họ như đang được thưởng thức những ly café từ tinh hoa của đất trời mà còn gây sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không gian xanh cho quán cafe sử dụng vườn đứng 

Quán cafe của bạn đang có những mảng tường bê tông, gạch mà bạn vẫn chưa biết xử lý thế nào, bạn muốn có điểm nhấn độc đáo bẳng một mảng cây xanh tự nhiên? Lúc này, giải pháp vườn đứng cho quán cafe là một sự lựa chọn hiệu quả. Ngoài việc khiến quán trở nên khác biệt so với các đối thủ của mình thì mảng xanh còn có tác dụng giúp khách uống cafe cảm thấy thoải mái hơn. Đặc biệt, với không gian không mấy rộng rãi ở các thành phố lớn như Hà Nội thì một mảng xanh thực sự khiến cho quán của bạn trở nên ấn tượng.

Thiết kế sân vườn đứng

Quán cafe sang trọng, sạch sẽ và có một phong cách mới lạ, sống động chắc chắn sẽ hấp dẫn tất cả các khách hàng ghé qua. Vậy còn chờ gì nữa, bạn hãy tạo nên phong cách quán cafe của mình với 3 cách mà kinhdoanhcafe.com vừa chia sẻ để đem lại những trải nghiệm thú vị đến khách hàng của mình.

kinhdoanhcafe.com