Bài viết này, kinhdoanhcafe.com tiếp tục giới thiệu đến các bạn danh sách 10 quán bar được thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng nhằm thu hút khách hàng.

>> 10 quán bar độc đáo trên thế giới – Phần 1

>> Quán cafe chỉ dành cho phụ nữ ở Tokyo

6) Clinic – Quán rượu mang phong cách bệnh viện

Clinic là quán bar mang phong cách bệnh viện độc đáo tọa lạc tại thị trấn Clarke Quay

Clinic là quán bar mang phong cách bệnh viện độc đáo tọa lạc tại thị trấn Clarke Quay của Singapore do kiến trúc sư Damien Hirst thiết kế. Bên trong khu mua sắm và vui chơi giải trí trong nhà xa hoa của Clarke Quay, bạn sẽ tìm thấy quán bar mang phong cách bệnh viện độc đáo. Nó có  diện tích hơn 15.000 feet vuông và được thiết kế hình viên thuốc theo phong cách mê cung. Trang trí và lên ý tưởng thiết kế bởi kiến trúc sư Damien Hirst (15 tác phẩm nghệ thuật gốc của Hirst được bày trong phòng bar) trông giống như một phòng khám y tế bằng cách đưa ống tiêm, ống nghiệm và các vật dụng y tế khác. Nếu bạn ưa thích sự đột phá, kỳ lạ thì Clinic là một  điểm đến hết sức phù hợp.

7) Zetor -Quán rượu máy kéo

Khoang lái của những chiếc máy kéo to đùng sẽ là nơi bạn ngồi nhâm nhi ly rượu bên bạn bè

Tọa lạc tại Helsinki, Phần Lan, quán rượu máy kéo Zetor được trang trí vô cùng đặc biệt. Khoang lái của những chiếc máy kéo to đùng sẽ là nơi bạn ngồi nhâm nhi ly rượu bên bạn bè hoặc người thân. Quán rượu thuộc sở hữu của Aki Kaurismäki, bạn có thể ngồi trên hoặc xung quanh máy kéo thưởng thức bia của bạn.

8) Eternity – Quán rượu hình quan tài

Bạn cảm thấy buồn? Tại sao không chia sẻ nỗi buồn của bạn trong một quán bar quan tài khổng lồ ở Truskavts, Ukraina, được gọi là “Eternity Bar?

9) DM – Quán rượu vì thần tượng

Quán cafe độc đáo với không gian ấn tượng

Dành một quán bar vì một ban nhạc yêu thích có thể là một ý tưởng ấn tượng cho một nghệ sĩ. Có lẽ là một quán bar U2 theo chủ đề ở Dublin, hay một quán rượu Red Hot Chili Peppers ở California? Và thậm chí một quán rượu Acca Dacca tại Sydney. Nhưng một quán bar hoàn toàn dành cho Depeche Mode trong vùng Baltic? Đó là điều mà người ta đã thực hiện ở Sydney. Chủ quán này là một fan cuồng nhiệt của Depeche Mode nên quán mang đậm màu sắc Depeche Mode vùng Baltic.

10) June Barugh’s – Quán rượu trong ga-ra

Một phụ nữ trung niên ở Brotton, Cleverland, Anh quốc đã nảy ra ý tưởng biến ga-ra ô tô nhà mình thành quán rượu. Ga-ra này có đầy đủ chức năng của một quán bar nhỏ nhắn, hiện đại với nhiều đồ ăn vặt và thức uống. Nhưng không ít lần người phụ nữ 52 tuổi này bị cảnh sát “hỏi thăm”.

Yên Yên – kinhdoanhcafe.com dịch bài từ http://www.oddee.com/item_96749.aspx