Kinhdoanhcafe xin giới thiệu đến các bạn danh sách 10 quán bar được thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng.

>> Quán cafe chỉ dành cho phụ nữ ở Tokyo

>> 3 cách làm trà sữa ngon

1) Red Sea Star – Quán rượu dưới nước đầu tiên trên thế giới

Red Sea Star có sức chứa 105 khách

Red Sea Star nằm sâu 6m dưới Biển Đỏ là quán bar kiêm nhà hàng dưới nước đầu tiên trên thế giới mang tên Red Sea Star. Mỗi một bàn trong quán rượu này đều có 2 cửa sổ ở hai bên cho phép thực khách có thể vừa thưởng thức đồ ăn vừa ngắm cảnh đại dương. Một trong những điểm thu hút khách nhất là rặng san hô nhiều màu sắc và vô số các loài sinh vật bơi lội phía bên ngoài nhà hàng. Red Sea Star có sức chứa 105 khách và mở cửa từ 10h sáng đến 1h sáng hôm sau.

2) Skeleton – Quán rượu được trang trí bằng xương khô

Lần đầu bước chân vào quán bar này, bạn sẽ có cảm giác như mình đang bước vào không gian của người ngoài hành tinh hoặc ở bên trong bộ xương của một con quái vật. Quán bar được trang trí bằng các bộ xương khô là ý tưởng táo bạo của nhà thiết kế Hans Rudi Giger (HR Giger), người từng là thiết kế chính cho bộ phim Người ngoài hành tinh và từng nhận giải thưởng Oscar cho Hiệu ứng đặc biệt xuất sắc nhất.

3. Hobbit House – Quán rượu người lùn

Hobbit House là quán bar nổi tiếng thế giới tại Manila

Hobbit House là quán bar nổi tiếng thế giới tại Manila, Philippines vì tất cả những người phục vụ tại quán bar này là người lùn. Ngay từ khi bước vào cửa đến khi tính tiền, bạn sẽ được chăm sóc bởi những người phục vụ vô cùng thân thiện và luôn luôn mỉm cười. Mỗi đêm ngoài công việc  như bồi bàn, ngoài giờ làm còn sẵn sàng chụp hình lưu niệm với du khách. Quán được trang trí đơn giản trong ánh sáng dịu nhẹ và có hơn 100 loại bia xuất xứ từ các nước trên thế giới.

4. Chillout – Quán rượu làm bằng băng đá

Chillout là quán bar được làm bằng băng đá đầu tiên ở khu vực Trung Đông. Hầu hết đồ nội thất trong quán đều được khắc từ băng. Thực khách sẽ ngồi trên những chiếc ghế băng, bên những chiếc bàn băng, ăn đồ ăn được phục vụ trên những chiếc đĩa làm từ băng. Chỉ với  17 $ bạn sẽ được thưởng thức một thức uống và thuê một mũ trùm đầu, găng tay len và giày cách điện.

5. Casa Pocho – Quán rượu phải “chọc giận” để được uống

Đó là quán bar ở Tây Ban Nha phục vụ bia miễn phí. Tại đây, nếu bạn muốn uống, bạn phải “phỉ báng” người pha chế rượu một cách thậm tệ. Ông chủ của quán Casa Pocho nằm tại thị trấn ven biển Cullera gần Valencia này mới đây thực hiện.

Một quán bar ở Tây Ban Nha phục vụ bia miễn phí nhưng nếu muốn uống bạn phải chọc giận người pha chế rượu một cách thậm tệ. Casa Pocho nằm ở thị trấn bãi biển Cullera gần Valencia đa có một kế hoạch quảng bá rộng khắp về điểm “khác người” của quán.Bernard Mariusz –  đồng chủ sở hữu cho biết rượu và đồ ăn nhẹ chỉ được phục vụ khi khách hàng đưa ra những lời lăng mạ thật sự ban đầu. “Họ không thể gọi cho tôi khóc nức nở, nhưng họ có thể gọi tôi là thằng ngốc, chú hề”, ông Mariusz nói. Ông cho biết ông Mariusz và Michal Lotocki, đối tác kinh doanh đưa ra ý tưởng này để giúp mọi người thư giãn trong thời buổi kinh tế khó khăn. Thay vì tranh luận về tiền ở nhà với vợ hoặc chồng, ông đề nghị họ dừng lại và lấy nó ra trên người.

Yên Yên – kinhdoanhcafe.com dịch bài từ http://www.oddee.com/item_96749.aspx