nghe thuat kinh doanh quan caphe

Vài ví dụ về thiết kế logo cho nhà hàng

Vài ví dụ về thiết kế logo cho nhà hàng
Ngày đăng bài: 28/04/2013 - 15:17
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 23/11/2017 - 15:24
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Nhận diện thương hiệu

Vài ví dụ về thiết kế logo cho nhà hàng
Đánh giá bài viết này

Việc thiết kế logo nhà hàng có thể là một trải nghiệm thú vị. Bạn sẽ có cơ hội đặt tên cho nhà hàng và đưa ra nhiều ý tưởng thú vị khác nhau. Logo nhà hàng là yếu tố nhận diện thương hiệu nhà hàng, vì vậy, bạn sẽ mong muốn có cái gì đó thú vị và chuyên nghiệp. Các phong cách ẩm thực khác nhau của nhà hàng sẽ giữ một phần quan trọng trong logo nhà hàng. Bạn có thể kết hợp những thành tố khác nhau thông qua các phông (font) chữ và đồ họa khác nhau.

>>Vai trò của logo trong chiến lược thương hiệu


Miễn phí tư vấn thiết kế khi mua vật dụng Quán Cà Phê

Click xem ngay


restaurant-logos-1

Ví dụ, nếu bạn có một nhà hàng Mexico, bạn có thể kết hợp một số phong cách khác nhau.Tạo chữ mộc mạc kết hợp với những thiết kế đồ họa kiểu Mexico khác phù hợp với kiểu và phong cách của nhà hàng. Nếu bạn phục vụ các món ăn châu Á, bạn có thể quan tâm đến những phông chữ Á châu kết hợp với một cái bánh phát tài, những cây đũa, thậm chí một biểu trưng về ăn chay hoặc món sushi. Các nhà hàng mang lại nhiều ý tưởng cho việc thiết kế logo của chúng.

thiet-ke-lo-go-nha-hang

Một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ có khả năng nắm bắt những ý tưởng của bạn và chuyển tải chúng thành một logo độc đáo và chuyên nghiệp. Bạn có thể có một logo nhà hàng nổi bật và thu hút các khách hàng. Logo nhà hàng cũng hữu ích cho việc sử dụng trên các phương tiện vận chuyển phục vụ ăn uống, đồng phục công ty hoặc bất kỳ trang phục nào có thể đặt logo, thực đơn, các biển hiệu và bao bì. Với việc thiết kế một logo chuyên nghiệp, bạn sẽ có khả năng tạo ra thương hiệu tốt cho nhà hàng của bạn.

thiet-ke-lo-go-nha-hang1

Cũng nên nhớ rằng các nhà hàng thường xuyên xuất hiện và dời đi tại nhiều thành phố. Để thu hút và duy trì việc kinh doanh, bạn mong muốn thiết kế một logo hấp dẫn lôi cuốn mọi người đến ăn tại nhà hàng của bạn. Bạn cũng muốn chắc chắn là khách hàng được phục vụ tốt nhất và hài lòng tuyệt đối, bởi đó là những vấn đề quan trọng trong việc điều hành một nhà hàng thành công.

 kinhdoanhcafe.com tổng hợp

Vài ví dụ về thiết kế logo cho nhà hàng
Đánh giá bài viết nàydang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi

Bài viết liên quan

Chiến lược xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cà phê

187 lượt xem

Ngày: 26/02/2018

Thiết Kế Logo Quán Cafe Đẹp – Đơn Giản – Ấn Tượng 7 Yếu Tố Chính Của Một Thương Hiệu Thành Công – Phần 1 7 Yếu Tố Chính Của Một Thương Hiệu Thành Công – Phần 2 Ngày nay, người tiêu dùng mua sản phẩm một cách chủ động. Họ tự tin ra quyết […]

10 cách Marketing quán cafe mới mở hiệu quả

3682 lượt xem

Ngày: 13/09/2017

Một quán cafe được mở ra trước hết là do sự tâm huyết từ những ý tưởng độc đáo, để từ đấy tạo nên thương hiệu cafe nổi tiếng đến mọi người, vậy điều gì để quán cafe của bạn có thể thu hút khách hàng đến thưởng thức và được nhiều người biết đến ? Đó chính là Marketing hiệu quả, hãy cùng Kinhdoanhcafe.com điểm danh 10 cách marketing quán cafe mới mở để lựa chọn chiến lược phù hợp nhất với quán cafe của bạn.

Làm chủ quán cafe hút khách nhất chỉ với 65 triệu ?

2437 lượt xem

Ngày: 26/06/2017

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một chủ quán cafe hút khách chỉ với 65 triệu mà không cần phải bỏ nhiều công sức suy nghĩ là mình phải chuẩn bị những gì là đầy đủ, lo lắng ý tưởng để quảng cáo, marketing tìm kiếm khách hàng. Và còn nhiều hơn thế về nhân sự, cách quản lí, cách pha chế đồ uống độc đáo ? Erato coffee – hình thức nhượng quyền quán cafe là câu trả lời cho bạn. Cùng kinhdoanhcafe.com tìm hiểu rõ hơn về mô hình kinh doanh mang lại cho bạn nhiều lợi ích này nhé.

Cách để bạn quảng cáo facebook quán cafe hiệu quả

1995 lượt xem

Ngày: 23/06/2017

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 2 tỉ người sử dụng. Việc đưa cửa hàng lên facebook có thể giúp tăng doanh thu từ 30-50%. Để quảng cáo hiệu quả quán cafe hãy điểm qua những gợi ý kinhdoanhcafe muốn gửi đến bạn nhé.

Ý tưởng quán cafe di động – Bạn đã nghĩ đến chưa ?

1131 lượt xem

Ngày: 20/06/2017

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng một quán cafe có thể di chuyển đến nhiều nơi mỗi ngày để phục vụ nhiều hơn những thực khách chưa ? Ở mỗi đoạn đường, mọi con phố sẽ in đậm hương vị cafe mà bạn mang đến cho khách hàng hằng ngày. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com thử tìm hiểu mô hình quán cafe di động mới mẻ này nhé.

Bí quyết giúp bạn marketing chi phí thấp – hiệu quả cao

Bí quyết giúp bạn marketing chi phí thấp – hiệu quả cao

1526 lượt xem

Ngày: 12/06/2017

Bí quyết giúp bạn marketing miễn phí- hiệu quả cao đó chính là quảng cáo truyền miệng. Đây là một phương tiện quảng cáo tuyệt vời vì nó không tốn chi phí nhưng lại mang lại hiệu quả cao, và nó đáng tin cậy, khiến thương hiệu kinh doanh ngày càng phát triển. kinhdoanhcafe.com gợi ý cho bạn một số hình thức marketing quán cafe dễ thực hiện, chi phí thấp hiệu quả cao trong việc phục vụ và chăm sóc khách hàng.


dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe
cong trinh tieu bieu quan cafe