Tư vấn cách quảng bá quán cafe trên facebook

Ngày đăng bài: 19/01/2017 - 09:36
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 19/01/2017 - 09:36
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Hỏi đáp chuyên gia

5.0
01
5.0
01

Hầu hết các quán cafe đều sử dụng facebook – mạng xã hội hot nhất hiện nay để quảng bá quán cafe. Tuy nhiên không phải quán cafe nào cũng có cách quảng bá thu hút khách hàng và hiệu quả.

Kinhdoanhcafe.com sau khi tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh cafe xin đưa ra một số tư vấn về cách quảng bá quán cafe trên facebook .


KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên cứu và đừng lặp lại sai lầm của hàng trăm người đã dẫn đến phá sản chỉ vì chủ quan và thiếu hiểu biết. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com tìm ra những lý do dẫn đến thất bại trong kinh doanh café và tự tin bước vào công việc kinh doanh đầy thú vị này nhé.

Click ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ONLINEGiới thiệu các món đồ uống đặc biệt: Khi quán cafe của bạn có pha chế đồ uống mới hãy đăng tải trên facebook để khách hàng của quán biết. Hãy chụp một bức ảnh thật đẹp, miêu tả hương vị, giá cả của đồ uống ấy. Nếu quán cafe của bạn có phục vụ các loại bánh ngọt, thức ăn nhanh, hoa quả…hãy chia sẻ mỗi ngày để khách hàng đến quán và thưởng thức.

Một cách quảng bá quán cafe trên facebook phổ biến hiện nay là chia sẻ những mẹo hay về các loại đồ uống của quán như pha chế, vẽ hình, trang trí, bảo quản…Tất cả những thông tin trên sẽ khiến khách hàng hứng thú với các loại đồ uống cũng như quán cafe của bạn. Nếu bạn thực sự muốn tạo sự khác biệt hãy thử dựng các video ngắn thậm chí livestream về cách pha một số loại đồ uống đặc biệt được nhiều người yêu thích.

Tổ chức các chương trình giảm giá dành riêng cho những khách hàng tương tác với quán trên facebook. Các mini game trên facebook cần được lên ý tưởng và thực hiện tốt với hình thức chơi đơn giản, nhiều người tham gia, giải thưởng hấp dẫn, thú vị…Hãy chắc chắn mini game quán tổ chức càng đơn giản càng tốt, miễn sao thu hút được nhiều người tham gia.

Hãy tổ chức các sự kiện tại quán. Các buổi họp mặt, gặp gỡ của các nhóm hoạt động trên facebook như: hội yêu sách, hội guitar, họp fan người nổi tiếng…sẽ là cách thức quảng bá mang đến hiệu quả bất ngờ. Hãy nhiệt tình chụp ảnh giúp họ, nếu được hãy nhờ những vị khách thân thiện gắn tag địa điểm khi đăng tải trên facebook.

Chủ quán cafe, quản lý, nhân viên phụ trách fanpage hãy liên tục kiểm tra phần bình luận và đánh giá trên facebook. Đây là nguồn thông tin để tham khảo ý kiến phản hồi của khách hàng về chất lượng đồ uống và phục vụ. Nên phản hồi trực tiếp trên facebook và giải đáp, linh hoạt thay đổi những điểm không hợp lý trong hoạt động của quán. Hãy gửi lời cảm ơn ý kiến đóng góp của khách hàng để các khách hàng khác có thể thấy được sự chu đáo của quán cafe trong chất lượng phục vụ.

Song song với các hoạt động quảng bá trên facebook, bạn có thể thử một số cách quảng bá trực tiếp tại quán. In thông tin giảm giá đặc biệt trên hóa đơn, trong thời gian chờ đồ uống rất nhiều người có thói quen “nghiên cứu” hóa đơn. Ngoài ra, các quán cafe có thể thử áp dụng hình thức thẻ tích điểm như mua 10 tặng 1, mua 10 tặng 1 bánh ngọt…Khuyến khích khách hàng mang bạn bè và người thân để giảm giá cho nhóm đông người…

Với những tư vấn trên Kinhdoanhcafe.com hy vọng các quán cafe sẽ tìm được hướng quảng bá quán cafe trên facebook tương tác tốt với khách hàng.

 

BẠN ĐANG CẦN NHỮNG DỊCH VỤ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chúng tôi có cung cấp và liên kết với những dịch vụ saudang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi (Tư vấn miễn phí thiết kế Nội Thất quán Cà Phê)
nghe thuat kinh doanh quan caphe(Khóa học pha chế và quản lý quán Cà Phê - CẦM TAY CHỈ VIỆC )
cong trinh tieu bieu quan cafe(Công ty thiết kế nội thất ASYVINA - Các công trình tiêu biểu của công ty này trong 15 năm qua)
dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe(Đăng ký nhượng quyền thương hiệu Eratocffee - Arocking. Đã có hơn 100 Quán Cà Phê đã đăng ký thương hiệu )


STT Khóa học của chúng tôi Học phí
1 Nghê thuật pha chế và làm chủ quán Cà Phê 6.500.000 VND
2 Khóa Học Pha Chế Trà Sữa 4.000.000 VND
3 Khóa học Coffee Take Away 4.500.000 VND
4 Khóa học pha chế PatBingSu 1.500.000 VND


Hotline 247: 090 173 7703
Kiến trúc sư Vũ: 0949 969 869

5.0
01

Bài viết liên quan

Tư vấn thủ tục đăng ký kinh doanh khi mở quán cafe

4461 lượt xem

Ngày: 18/01/2017

3.0 02 Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe hiệu quả  Cách chọn mặt bằng mở quán cafe Để mở quán cafe bạn phải có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh do Phòng đăng ký kinh doanh (ĐKKD) cấp quận/ huyên nơi đặt địa điểm kinh doanh cấp. Điều 49 Nghị định số […]

Tư vấn cách mở quán cafe sạch với 100 triệu

Tư vấn cách mở quán cafe sạch với 100 triệu

7659 lượt xem

Ngày: 06/11/2014

5.0 01 Chuyên gia tư vấn Quán cafe sạch với những lợi thế như: Nội thất đơn sơ mộc mạc, chi phí đầu tư không nhiều, nhanh chóng thu được lợi nhuận… thì với số vốn 100 triệu  việc mở quán là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay. Dựa theo những thông tin mà anh […]

Tư vấn mở quán cafe với 50 triệu

15713 lượt xem

Ngày: 06/11/2014

5.0 03 Chuyên gia tư vấn: Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu của bạn, chúng tôi xin đưa ra phương án kinh doanh quán cafe với 50 triệu như sau: KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò […]

Tư vấn mở quán cafe phượt

3179 lượt xem

Ngày: 05/11/2014

5.0 01 Chuyên gia tư vấn Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin đưa ra tư vấn như sau: KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên cứu […]

Tư vấn mở quán cafe cho sinh viên

3975 lượt xem

Ngày: 05/11/2014

5.0 01 Chuyên gia tư vấn Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu về ý tưởng mở quán cafe sinh viên, chúng tôi xin đưa ra những tư vấn như sau để bạn tham khảo. KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café […]

Thủ tục mở quán cafe phim HD

4991 lượt xem

Ngày: 05/11/2014

5.0 01 Chuyên gia trả lời Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau: KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên cứu và đừng […]


nghe thuat kinh doanh quan caphe
cong trinh tieu bieu quan cafe nghe thuat kinh doanh quan caphe