nghe thuat kinh doanh quan caphe

Thực đơn nhà hàng

Thực đơn nhà hàng
Ngày đăng bài: 12/04/2013 - 22:48
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 30/11/-0001 - 00:00
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Nhận diện thương hiệu

Thực đơn nhà hàng
55 (100%) 1 vote

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn tất cả những điều bạn cần biết về thực đơn nhà hàng.

Cốt lõi của bất kỳ nhà hàng thành công chính là thực đơn của nhà hàng. Một thực đơn nhà hàng là một bản giới thiệu các món ăn của một nhà hàng, nó thể hiện chủ đề, bầu không khí và phong cách của một nhà hàng. Thực đơn nhà hàng có thể trình bày theo các mục được in trên giấy với phông chữ cách điệu hoặc chỉ là các mục được ghi trên một bảng đen nhìn rất bình thường. Nếu bạn đang cần viết thực đơn cho nhà hàng mình thì đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về thực đơn nhà hàng.


Miễn phí tư vấn thiết kế khi mua vật dụng Quán Cà Phê

Click xem ngay


>>Chọn tên miền (domain name) cho nhà hàng, quán cafe

>>Nhận diện thương hiệu cho thực đơn quán cafe

thuc-don-nha-hang2

Trước khi bạn viết một thực đơn nhà hàng

Trước khi bạn ngồi xuống để viết thực đơn nhà hàng của mình, bạn cần hiểu mối liên hệ giữa nhà bếp và thực đơn nhà hàng. Nhà bếp của nhà hàng bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước và phong cách của thực đơn. Một nhà bếp nhỏ hơn sẽ hạn chế sự đa dạng của thực đơn nhà hàng. Điều này không phải là để nói rằng bạn không thể cung cấp một số lượng lớn các mặt hàng cho nhà hàng mình. Tôi đã làm việc trong nhà bếp của một nhà hàng nhỏ nhưng lại có hơn một trăm mặt hàng trên thực đơn.

Những điều cần tránh trên một thực đơn nhà hàng

Có một danh sách dài dằng dặc các điều cần tránh trên thực đơn nhà hàng, như khó đọc chữ hoặc ngôn ngữ mô tả quá dài dòng, khó hiểu. Hãy nhớ rằng, thực đơn của bạn như là một người đại sứ cho nhà hàng của bạn, và bạn muốn đặt chân tốt nhất của bạn về phía trước.

thuc-don-nha-hang1

Làm thế nào để biết giá thị trường trên thực đơn nhà hàng

Một khi thực đơn nhà hàng của bạn được soạn thảo, đó là thời gian để bạn tìm hiểu về giá thực phẩm. Chi phí thức ăn là điều rất quan trọng để định giá bất kỳ thực đơn nhà hàng nào. Bạn chắc chắn rằng bạn đang làm cho đủ lợi nhuận với giá cả thực đơn của bạn, trong khi vẫn còn ở mức cạnh tranh với các nhà hàng khác trong khu vực. Nếu bạn đang cung cấp các mặt hàng thời vụ cao, như hải sản, bạn nên biết khi sử dụng giá thị trường trên thực đơn nhà hàng của bạn .

 Thực đơn cho dịp đặc biệt

Nhiều nhà hàng tạo các thực đơn khác nhau cho những dịp đặc biệt như ngày của Mẹ và ngày Valentine là một thời điểm tốt để các nhà bếp cho ra số lượng lớn các bữa ăn trong một khoảng thời gian ngắn. Ngay cả khi nó không phải là một kỳ nghỉ, một thực đơn cho dịp đặc biệt cũng hoạt động như chương trình khuyến mãi lớn trong thời gian ngắn.

thuc-don-nha-hang0

Viết một thực đơn nhà hàng có thể đem lại rất nhiều niềm vui, giống như lựa chọn một tên nhà hàng. Đừng sợ để thêm hoặc thay đổi thực đơn định kỳ.  Bởi sau tất cả, đó là thực đơn nhà hàng của bạn.

kinhdoanhcafe.com dịch bài từ http://restaurants.about.com

Thực đơn nhà hàng
55 (100%) 1 votedang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi

Bài viết liên quan

Chiến lược xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cà phê

187 lượt xem

Ngày: 26/02/2018

Thiết Kế Logo Quán Cafe Đẹp – Đơn Giản – Ấn Tượng 7 Yếu Tố Chính Của Một Thương Hiệu Thành Công – Phần 1 7 Yếu Tố Chính Của Một Thương Hiệu Thành Công – Phần 2 Ngày nay, người tiêu dùng mua sản phẩm một cách chủ động. Họ tự tin ra quyết […]

10 cách Marketing quán cafe mới mở hiệu quả

3682 lượt xem

Ngày: 13/09/2017

Một quán cafe được mở ra trước hết là do sự tâm huyết từ những ý tưởng độc đáo, để từ đấy tạo nên thương hiệu cafe nổi tiếng đến mọi người, vậy điều gì để quán cafe của bạn có thể thu hút khách hàng đến thưởng thức và được nhiều người biết đến ? Đó chính là Marketing hiệu quả, hãy cùng Kinhdoanhcafe.com điểm danh 10 cách marketing quán cafe mới mở để lựa chọn chiến lược phù hợp nhất với quán cafe của bạn.

Làm chủ quán cafe hút khách nhất chỉ với 65 triệu ?

2437 lượt xem

Ngày: 26/06/2017

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một chủ quán cafe hút khách chỉ với 65 triệu mà không cần phải bỏ nhiều công sức suy nghĩ là mình phải chuẩn bị những gì là đầy đủ, lo lắng ý tưởng để quảng cáo, marketing tìm kiếm khách hàng. Và còn nhiều hơn thế về nhân sự, cách quản lí, cách pha chế đồ uống độc đáo ? Erato coffee – hình thức nhượng quyền quán cafe là câu trả lời cho bạn. Cùng kinhdoanhcafe.com tìm hiểu rõ hơn về mô hình kinh doanh mang lại cho bạn nhiều lợi ích này nhé.

Cách để bạn quảng cáo facebook quán cafe hiệu quả

1995 lượt xem

Ngày: 23/06/2017

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 2 tỉ người sử dụng. Việc đưa cửa hàng lên facebook có thể giúp tăng doanh thu từ 30-50%. Để quảng cáo hiệu quả quán cafe hãy điểm qua những gợi ý kinhdoanhcafe muốn gửi đến bạn nhé.

Ý tưởng quán cafe di động – Bạn đã nghĩ đến chưa ?

1131 lượt xem

Ngày: 20/06/2017

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng một quán cafe có thể di chuyển đến nhiều nơi mỗi ngày để phục vụ nhiều hơn những thực khách chưa ? Ở mỗi đoạn đường, mọi con phố sẽ in đậm hương vị cafe mà bạn mang đến cho khách hàng hằng ngày. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com thử tìm hiểu mô hình quán cafe di động mới mẻ này nhé.

Bí quyết giúp bạn marketing chi phí thấp – hiệu quả cao

Bí quyết giúp bạn marketing chi phí thấp – hiệu quả cao

1526 lượt xem

Ngày: 12/06/2017

Bí quyết giúp bạn marketing miễn phí- hiệu quả cao đó chính là quảng cáo truyền miệng. Đây là một phương tiện quảng cáo tuyệt vời vì nó không tốn chi phí nhưng lại mang lại hiệu quả cao, và nó đáng tin cậy, khiến thương hiệu kinh doanh ngày càng phát triển. kinhdoanhcafe.com gợi ý cho bạn một số hình thức marketing quán cafe dễ thực hiện, chi phí thấp hiệu quả cao trong việc phục vụ và chăm sóc khách hàng.


dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe
cong trinh tieu bieu quan cafe