Thủ tục mở quán cafe phim HD

thu-tuc-mo-quan-cafe-phim-HD-04
Ngày đăng bài: 05/11/2014 - 16:29
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 30/11/-0001 - 00:00
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Hỏi đáp chuyên gia

Chuyên gia trả lời

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:


KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên cứu và đừng lặp lại sai lầm của hàng trăm người đã dẫn đến phá sản chỉ vì chủ quan và thiếu hiểu biết. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com tìm ra những lý do dẫn đến thất bại trong kinh doanh café và tự tin bước vào công việc kinh doanh đầy thú vị này nhé.

Click ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ONLINEBạn mở quán cafe nên việc đầu tiên cần làm là xin giấy phép kinh doanh hộ cá thể, bạn có thể lên phường để được tư vấn các thủ tục pháp lý, hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn setup quán cafe của chúng tôi và công việc còn lại của bạn chỉ là điều hành quán cafe.

thu-tuc-mo-quan-cafe-phim-HD-01

Mở quán cafe phim hd cần không gian rộng lớn

Nếu bạn sử dụng các nguồn phim từ Youtube hoặc các kênh phân phối phim HD trong nước nhưng có giấy phép ICP (giấy phép trang tin điện tử tổng hợp) thì bạn chỉ cần xin giấy phép kinh doanh quán cafe, không cần phải lưu tâm đến chữ “HD” nữa. Thủ tục thì đơn giản, bạn cần CMT phô tô bản sao y, đơn đăng ký hộ kinh doanh cá thể, sổ đỏ nhà đất bản sao y làm thành một bộ hồ sơ gửi lên UBND Quận nơi bạn mở quán kinh doanh.

Trường hợp download từ internet hay bất cứ nguồn nào khác phải có bản quyền, giấy phép lưu hành phim của Bộ Văn Hóa… thủ tục này rất phức tạp do vậy chúng tôi khuyên bạn chỉ sử dụng những bộ phim đã được cấp phép lưu hành tại Việt Nam ( tất cả các phim do Việt Nam sản xuất, các phim nước ngoài đang chiếu rạp … Ngoài ra, bạn có thể mua trên các trang nước ngoài bán phim trực tuyến) nhưng nhớ giữ lại hóa đơn thanh toán của các kênh trung gian như Paypal hoặc Master Card .

thu-tuc-mo-quan-cafe-phim-hd

Trang trí quán cafe phim cần độc đáo và ấn tượng

Vấn đề bản quyền phim mà bạn sẽ chiếu: bản quyền này thuộc các đơn vị phân phối đĩa DVD. Theo chúng tôi, bạn có thể mua đĩa bản quyền của nhà phát hành, chi phí như vậy là nhỏ nhất và không tốn kém.

Thuế thu nhập cá nhân đánh trên thu nhập của từng người một, như vậy khi bạn chung vốn mở với bạn bè thì số thu nhập trên tháng chia cho từng thành viên, khi nào đạt đến mức đánh thuế thì phải nộp..

thu-tuc-mo-quan-cafe-phim-HD-04

Thuế thu nhập cá nhân đánh trên thu nhập của từng người một

Hãy nhấc máy gọi số 097 3210 999 để được sử dụng dịch vụ tư vấn seup quán cafe tốt nhất. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giỏi, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm cam kết đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

Chúc việc kinh doanh của bạn được suôn sẻ!

BẠN ĐANG CẦN NHỮNG DỊCH VỤ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chúng tôi có cung cấp và liên kết với những dịch vụ saudang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi (Tư vấn miễn phí thiết kế Nội Thất quán Cà Phê)
nghe thuat kinh doanh quan caphe(Khóa học pha chế và quản lý quán Cà Phê - CẦM TAY CHỈ VIỆC )
cong trinh tieu bieu quan cafe(Công ty thiết kế nội thất ASYVINA - Các công trình tiêu biểu của công ty này trong 15 năm qua)
dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe(Đăng ký nhượng quyền thương hiệu Eratocffee - Arocking. Đã có hơn 100 Quán Cà Phê đã đăng ký thương hiệu )


STT Khóa học của chúng tôi Học phí
1 Nghê thuật pha chế và làm chủ quán Cà Phê 6.500.000 VND
2 Khóa Học Pha Chế Trà Sữa 4.000.000 VND
3 Khóa học Coffee Take Away 4.500.000 VND
4 Khóa học pha chế PatBingSu 1.500.000 VND


Hotline 247: 090 173 7703
Kiến trúc sư Vũ: 0949 969 869


Bài viết liên quan

Tư vấn cách quảng bá quán cafe trên facebook

3868 lượt xem

Ngày: 19/01/2017

5.0 01 Tư vấn mở quán cafe với 100 triệu Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe kinh doanh hiệu quả Hầu hết các quán cafe đều sử dụng facebook – mạng xã hội hot nhất hiện nay để quảng bá quán cafe. Tuy nhiên không phải quán cafe nào cũng có cách quảng bá […]

Tư vấn thủ tục đăng ký kinh doanh khi mở quán cafe

4545 lượt xem

Ngày: 18/01/2017

3.0 02 Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe hiệu quả  Cách chọn mặt bằng mở quán cafe Để mở quán cafe bạn phải có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh do Phòng đăng ký kinh doanh (ĐKKD) cấp quận/ huyên nơi đặt địa điểm kinh doanh cấp. Điều 49 Nghị định số […]

Tư vấn cách mở quán cafe sạch với 100 triệu

Tư vấn cách mở quán cafe sạch với 100 triệu

7748 lượt xem

Ngày: 06/11/2014

5.0 01 Chuyên gia tư vấn Quán cafe sạch với những lợi thế như: Nội thất đơn sơ mộc mạc, chi phí đầu tư không nhiều, nhanh chóng thu được lợi nhuận… thì với số vốn 100 triệu  việc mở quán là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay. Dựa theo những thông tin mà anh […]

Tư vấn mở quán cafe với 50 triệu

15863 lượt xem

Ngày: 06/11/2014

5.0 03 Chuyên gia tư vấn: Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu của bạn, chúng tôi xin đưa ra phương án kinh doanh quán cafe với 50 triệu như sau: KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò […]

Tư vấn mở quán cafe phượt

3269 lượt xem

Ngày: 05/11/2014

5.0 01 Chuyên gia tư vấn Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin đưa ra tư vấn như sau: KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên cứu […]

Tư vấn mở quán cafe cho sinh viên

4047 lượt xem

Ngày: 05/11/2014

5.0 01 Chuyên gia tư vấn Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu về ý tưởng mở quán cafe sinh viên, chúng tôi xin đưa ra những tư vấn như sau để bạn tham khảo. KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café […]


nghe thuat kinh doanh quan caphe
cong trinh tieu bieu quan cafe nghe thuat kinh doanh quan caphe