Quy định và chính sách

  1. Quy định hình thức thanh toán:

Thỏa thuận trong hợp đồng của Công ty với Khách hàng sẽ quy định chính xác phương thức thanh toán và thời gian thanh toán.

  1. Chính sách vận chuyển giao nhận:

Website: http://kinhdoanhcafe.com cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan đến kinh doanh cà phê. Chính sách vận chuyển và giao nhận được quy định theo thỏa thuận của Công ty với Khách hàng theo từng hợp đồng cụ thể, theo yêu cầu của từng khách hàng cụ thể.

  1. Chính sách bảo hành:

Đảm bảo 100% khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại Trung tâm. Với những trường hợp khách hàng có việc bận đột xuất, không thể tham dự đầy đủ khóa học, chúng tôi sẽ bảo lưu và khách hàng được quyền tham dự tiếp trong khóa học ngay sau đó.

  1. Chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền.

Với sản phẩm là khóa học, chúng tôi cam kết bảo lưu kết quả, và cho phép học viên được theo học bù vào khóa ngay sau đó.

Với sản phẩm hữu hình, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm nếu lỗi xuất phát từ chúng tôi. Cam kết cung cấp hàng hóa đúng với chất lượng, nguồn gốc như chúng tôi đã hứa với khách hàng.

Với các dịch vụ tư vấn, thiết kế chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng 100% khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

BẠN ĐANG CẦN NHỮNG DỊCH VỤ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chúng tôi có cung cấp và liên kết với những dịch vụ saudang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi (Tư vấn miễn phí thiết kế Nội Thất quán Cà Phê)
nghe thuat kinh doanh quan caphe(Khóa học pha chế và quản lý quán Cà Phê - CẦM TAY CHỈ VIỆC )
cong trinh tieu bieu quan cafe(Công ty thiết kế nội thất ASYVINA - Các công trình tiêu biểu của công ty này trong 15 năm qua)
dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe(Đăng ký nhượng quyền thương hiệu Eratocffee - Arocking. Đã có hơn 100 Quán Cà Phê đã đăng ký thương hiệu )


STT Khóa học của chúng tôi Học phí
1 Nghê thuật pha chế và làm chủ quán Cà Phê 6.500.000 VND
2 Khóa Học Pha Chế Trà Sữa 4.000.000 VND
3 Khóa học Coffee Take Away 4.500.000 VND
4 Khóa học pha chế PatBingSu 1.500.000 VND


Hotline 247: 090 173 7703
Kiến trúc sư Vũ: 0949 969 869

nghe thuat kinh doanh quan caphe cong trinh tieu bieu quan cafe
-->