nghe thuat kinh doanh quan caphe

Quản lý quán cafe tực tuyến – Giải pháp toàn diện

Quản lý quán cafe tực tuyến – Giải pháp toàn diện
Ngày đăng bài: 30/11/2013 - 10:16
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 09/02/2017 - 09:15
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Phần mềm kế toán quán cafe

Quản lý quán cafe tực tuyến – Giải pháp toàn diện
55 (100%) 1 vote

Bạn là chủ quán cafe nhưng lại phải thường xuyên đi công tác, bạn là người quản lý quy mô rộng?. Vậy bạn sẽ quản lý như thế nào để không bị thất thoát doanh thu và nắm bắt được tình hình hoạt động của các cơ sở kinh doanh.

>>Tạo nét độc đáo cho quán cafe bệt


HỘI THẢO MIỄN PHÍ chia sẻ kinh nghiệm mở quán CÀ PHÊ Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên cứu và đừng lặp lại sai lầm của hàng trăm người đã dẫn đến phá sản chỉ vì chủ quan và thiếu hiểu biết. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com tìm ra những lý do dẫn đến thất bại trong kinh doanh café và tự tin bước vào công việc kinh doanh đầy thú vị này nhé.

Click Đăng Ký tham gia HỘI THẢO chia sẻ kiến thức tại đây


>> Lợi ích khi sử dụng phần mềm trong việc quản lý quán cafe

Phan-mem-quan-ly-nha-hang-1

SOFTNET giúp quản lý quán cafe hiệu quả 

Đó là những trăn trở mà chúng tôi nghĩ rằng tất cả các nhà quản lý, các chủ quán cafe, nhà hàng đều mong muốn có một giải pháp hiệu quả nhất để bao quát toàn bộ những hoạt động kinh doanh của các cơ sở mình đang nắm giữ. Việc bạn có thể xem doanh thu, chi phí ngay tức thời tại một thời điểm ở các cơ sở khác nhau rất quan trọng. Từ đó bạn sẽ đưa ra được những chính sách, định hướng kinh doanh hợp lý.

Nếu như với các làm thủ công, bạn phải yêu cầu kế toán thống kê lại toàn bộ doanh thu của cơ sở kinh doanh, sau đó tập hợp lại rồi gửi cho bạn. Việc này mất quá nhiều thời gian để bạn có thể nhận được đủ thông tin từ các cơ sở. Nhưng chưa hết, nếu đối thủ cạnh tranh của bạn biết nắm bắt cơ hôi, họ sẽ đưa ra những chiến lược kinh doanh hợp lý và đi trước bạn, lúc đó thì cơ hội kinh doanh vô tình đã trôi qua. Và những số liệu bạn nhận được liệu có chính sác 100%, những số liệu đó có đủ chi tiết, tường tận để bạn có thể so sánh với thị trường, lên chiến lược kinh doanh tốt.

kinh-doanh-nha-hang41

Chủ quán ở bất cứ nơi đâu cũng có thể nắm bắt hoạt động của quán

Hiểu được những mong muốn của khách hàng, chúng tôi đã khảo sát quy trình thực tế của rất nhiều nhà hàng, quán cafe trên cả nước để tạo ra cho bạn một kênh online trực tuyến, kết nối trực tiếp tới nhà hàng của bạn. Cho dù bạn ở bất kỳ đâu và tại bất kỳ thời điểm nào bạn cũng có thể thống kê một cách chi tiết nhất về tình hình kinh doanh của các cơ sở. Bạn sẽ nắm bắt được cơ hội kinh doanh mà không phải ai cũng có thể nhìn ra được.

SOFTNET là phần mềm quản lý cafe, nhà hàng với rất nhiều tiện ích và dễ dàng sử dụng, một công cụ hỗ trợ quản lý tốt nhất giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả, hạn chế thất thoát về doanh thu, tiết kiệm chi phí.

Phan-mem-quan-ly-nha-hang-3

Quản lý nhà hàng dễ dàng hơn với phần mềm quản lý nhà hàng softnet

Dòng sản phẩm này là một trong những phương pháp quản lý tối ưu đối với các doanh nghiệp. Nếu quán cafe của bạn lớn với số bàn nhiều, nước uống phong phú và lượng nhân viên đông đảo thì bạn nên lựa chọn sử dụng phần mềm này. Nhanh tay sở hữu phần mềm SOFTNET này ngay hôm nay để tiết kiệm tối đa về mặt chi phí cũng như sử dụng nhân lực một cách hợp lý, giám sát hiệu quả công việc và kịp thời đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp cho nhà hàng và quán cafe của bạn.

kinhdoanhcafe.com

 

Quản lý quán cafe tực tuyến – Giải pháp toàn diện
55 (100%) 1 votedang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý quán cafe (miễn phí)

Phần mềm quản lý quán cafe (miễn phí)

6357 lượt xem

Ngày: 22/03/2013

Phần mềm quản lý quán cafe (miễn phí) Phiên bản miễn phí: Không cần key để active (NEW) – Hỗ trợ 20 mã hàng – Hỗ trợ máy in chuyên dụng khổ 80mm,75mm,58mm – Hỗ trợ các hệ điều hành windows từ XP trở lên – Không thay đổi được thông tin doanh nghiệp – Không hạn […]

Phần mềm quản lý quán cafe Thuần Việt Free

Phần mềm quản lý quán cafe Thuần Việt Free

3812 lượt xem

Ngày: 07/03/2013

Thuần Việt Coffee 1.5 là phần mềm được thiết kế theo đặc thù hoạt động kinh doanh quán cà phê. Sử dụng cực kỳ đơn giản, thao tác nhanh, gọn, chính xác. HỘI THẢO MIỄN PHÍ chia sẻ kinh nghiệm mở quán CÀ PHÊ Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy […]


dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe
cong trinh tieu bieu quan cafe