Tư vấn 1
097 3210 999
Tư vấn 2
0129 500 6699
Kiến trúc sư Vũ
0949 969 869
nghe thuat kinh doanh quan caphe

Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 2

Nhiều người cho rằng, những người giỏi chuyên môn chưa hẳn đã quản lý tốt. Bởi muốn trở thành một người quản lý giỏi nhà quản lý cần biết tự nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý của mình.

>> Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 1


Khóa học pha chế và quản lý quán cà phê NGAY TẠI NHÀ 800k nay chỉ còn 299k

Click xem ngay


>> Kinh nghiệm mở quán cafe dành cho teen – Phần 1

nhung-dieu-nhan-vien-mong-doi-tu-nha-quan-ly-0

Hãy là một sinh viên siêng năng: Luôn luôn sắp xếp thời gian để học tập, nghiên cứu. Bạn cần phải cố gắng cải thiện hiệu suất làm việc cá nhân bằng cách làm tốt công việc của mình. Là một nhà lãnh đạo, công việc của bạn là thực hiện các mục tiêu của công ty thông qua việc điều hành nhân sự. “Hoàn thành công việc thông qua con người” là sự mô tả hoàn chỉnh về công việc của một nhà quản lý. Bạn cần dành thời gian đọc và nghiên cứu để nâng cao kỹ năng quản lý của bạn.

nhung-dieu-nhan-vien-mong-doi-tu-nha-quan-ly-2

Sẵn sàng thay đổi: Bạn đừng bao giờ chấp nhận câu trả lời “Đây là cách chúng ta luôn thực hiện”, mà hãy sẵn sàng thay đổi mọi cách bạn kinh doanh để duy trì khả năng cạnh tranh trên thị trường ngày nay. Luôn tìm kiếm những phương pháp tốt hơn, thực hiện công việc hiệu quả và dễ dàng hơn. Luôn chi tiêu có lý do hợp lý, giảm thiểu chi phí khi thực hiện công việc. Cải thiện điều kiện làm việc. Cải thiện chất lượng.

Không làm tổn thương người khác: Luôn đối xử với nhân viên và khách hàng bằng sự tôn trọng. Cư xử với họ theo cách mà bạn mong muốn được người khác cư xử. Thành thật, không nói dối nhân viên, khách hàng, cấp trên, và chính bản thân mình. Bạn có thể tạo ra kẻ thù từ chính thái độ của bạn. Luôn tôn trọng nhân viên của bạn. Lòng trung thành và sự cống hiến của nhân viên xuất phát từ lòng trung thành và sự cống hiến của sếp.

nhung-dieu-nhan-vien-mong-doi-tu-nha-quan-ly-3

Những đặc tính này hình thành từ văn hóa công ty. Quan trọng hơn cả, bạn có thể hiện cho người khác thấy lòng trung thành và sự cống hiến của bạn? Hành động của bạn luôn được “soi” kỹ lưỡng. Đừng bao giờ nói xấu, dù chỉ một từ, về nhân viên, khách hàng, công ty và ban quản trị công ty của bạn.

kinhdoanhcafe.com dịch bài từ http://www.publishers-edge.com/index_files/Manager_Expectations.htm

Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 2
Đánh giá bài viết này

dang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi

Bài viết liên quan

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế cho quán cafe

25 lượt xem

Ngày: 28/06/2017

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, khách hàng đi uống cà phê không chỉ đơn giản là để thưởng thức cà phê mà người ta đến một quán cafe mà còn vì thích cách thiết kế, phong cách nội thất, bố cục, hay thích cái không gian đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở quán cafe đó. Dẫn bạn bè đến thưởng thức cafe tại không gian đẹp là niềm tự hào của thực khách. Chính vì vậy kinhdoanhcafe sẽ chỉ rõ lí do vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế quán cafe cho quán của mình để thu hút được nhiều thực khách đến quán nhất.

Điều gì khiến kinh doanh trà sữa lại siêu lợi nhuận ?

275 lượt xem

Ngày: 19/06/2017

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng, thu hút được đông đảo thực khách sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà trên một con phố có rất nhiều quán trà sữa san sát nhau nhưng lượng khách không hề có xu hướng giảm mà ngày càng tăng lên. Điều gì khiến hiện tượng này lại nổi lên như vậy ? Cùng kinhdoanhcafe.com tìm hiểu lí do kinh doanh trà sữa lại bội thu siêu lợi nhuận nhé.

Để quản lý quán cafe từ xa hiệu quả bạn cần gì ?

255 lượt xem

Ngày: 13/06/2017

Để quản lí quán cafe từ xa hiệu quả bạn cần gì ? Đó là câu hỏi mà nhiều người đã và đang mở quán cafe quan tâm. Bạn đã có một công việc hành chính nhưng đam mê cafe và muốn kinh doanh mở quán cafe. Vậy làm sao để bạn có thể dung hòa giữa công việc hàng ngày cùng với sự quản lí tốt quán cafe từ xa, hãy xem qua những bí quyết mà kinhdoanhcafe.com chia sẻ với bạn ngay bây giờ.

Lựa chọn nào tốt nhất cho con đường khởi nghiệp ?

396 lượt xem

Ngày: 07/06/2017

Nếu bạn đang không biết bắt đầu từ đâu, không biết đi đúng hướng như thế nào, hay đơn giản là tìm một công việc cho mình niềm đam mê mới. Và cũng có thể bạn đang thất nghiệp, muốn tìm một công việc được trải nghiệm thực hành trong thời gian ngắn. Hãy chọn tham gia khóa học pha chế đồ uống của kinhdoanhcafe.com. Khóa học giúp bạn nắm vững không chỉ là các công thức pha chế mà còn là kĩ năng trong mọi môi trường việc làm.

81 cách gây tổn thất trong quán cafe, nhà hàng hoặc quán bar tại Việt Nam (PII)

2727 lượt xem

Ngày: 03/04/2017

Nếu bạn đang làm chủ hay quản lý quán cafe, nhà hàng, quán bar bài viết này thực sự sẽ vô cùng bổ ích để bạn biết thu ngân, phục vụ, pha chế…”bòn rút” của quán ra sao.

81 cách gây tổn thất trong quán cafe, nhà hàng hoặc quán bar tại Việt Nam (PI)

1273 lượt xem

Ngày: 03/04/2017

Nội quy làm việc cho nhân viên trong mô hình kinh doanh cafe  Những kỹ năng cần thiết đối với nhân viên thu ngân quán cafe Nhân viên lấy trộm trong nhà hàng, quán cafe hay quán bar là điều khiến rất nhiều chủ quán đau đầu. Theo thống kê của ngành kinh doanh ăn […]


dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe
cong trinh tieu bieu quan cafe