nghe thuat kinh doanh quan caphe

Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 2

Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 2
Ngày đăng bài: 14/08/2013 - 15:52
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 09/02/2017 - 09:06
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Kinh nghiệm quản lý

Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 2
55 (100%) 1 vote

Nhiều người cho rằng, những người giỏi chuyên môn chưa hẳn đã quản lý tốt. Bởi muốn trở thành một người quản lý giỏi nhà quản lý cần biết tự nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý của mình.

>> Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 1


Miễn phí tư vấn thiết kế khi mua vật dụng Quán Cà Phê

Click xem ngay


>> Kinh nghiệm mở quán cafe dành cho teen – Phần 1

nhung-dieu-nhan-vien-mong-doi-tu-nha-quan-ly-0

Hãy là một sinh viên siêng năng: Luôn luôn sắp xếp thời gian để học tập, nghiên cứu. Bạn cần phải cố gắng cải thiện hiệu suất làm việc cá nhân bằng cách làm tốt công việc của mình. Là một nhà lãnh đạo, công việc của bạn là thực hiện các mục tiêu của công ty thông qua việc điều hành nhân sự. “Hoàn thành công việc thông qua con người” là sự mô tả hoàn chỉnh về công việc của một nhà quản lý. Bạn cần dành thời gian đọc và nghiên cứu để nâng cao kỹ năng quản lý của bạn.

nhung-dieu-nhan-vien-mong-doi-tu-nha-quan-ly-2

Sẵn sàng thay đổi: Bạn đừng bao giờ chấp nhận câu trả lời “Đây là cách chúng ta luôn thực hiện”, mà hãy sẵn sàng thay đổi mọi cách bạn kinh doanh để duy trì khả năng cạnh tranh trên thị trường ngày nay. Luôn tìm kiếm những phương pháp tốt hơn, thực hiện công việc hiệu quả và dễ dàng hơn. Luôn chi tiêu có lý do hợp lý, giảm thiểu chi phí khi thực hiện công việc. Cải thiện điều kiện làm việc. Cải thiện chất lượng.

Không làm tổn thương người khác: Luôn đối xử với nhân viên và khách hàng bằng sự tôn trọng. Cư xử với họ theo cách mà bạn mong muốn được người khác cư xử. Thành thật, không nói dối nhân viên, khách hàng, cấp trên, và chính bản thân mình. Bạn có thể tạo ra kẻ thù từ chính thái độ của bạn. Luôn tôn trọng nhân viên của bạn. Lòng trung thành và sự cống hiến của nhân viên xuất phát từ lòng trung thành và sự cống hiến của sếp.

nhung-dieu-nhan-vien-mong-doi-tu-nha-quan-ly-3

Những đặc tính này hình thành từ văn hóa công ty. Quan trọng hơn cả, bạn có thể hiện cho người khác thấy lòng trung thành và sự cống hiến của bạn? Hành động của bạn luôn được “soi” kỹ lưỡng. Đừng bao giờ nói xấu, dù chỉ một từ, về nhân viên, khách hàng, công ty và ban quản trị công ty của bạn.

kinhdoanhcafe.com dịch bài từ http://www.publishers-edge.com/index_files/Manager_Expectations.htm

Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 2
55 (100%) 1 votedang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi

Bài viết liên quan

Quản lý quán cafe – bạn cần “quản” những gì?

1241 lượt xem

Ngày: 26/09/2017

Không ai có thể phủ nhận rằng, kinh doanh cafe nói riêng và kinh doanh đồ uống nói chung đang là loại hình kinh doanh phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Kinh doanh cafe có nhóm khách hàng rộng, đa dạng nên mang lại nguồn khách hàng lớn với lợi nhuận cao. Nhưng, […]

Cần có những loại thức uống nào trong menu quán cafe

1785 lượt xem

Ngày: 15/09/2017

Kinh doanh quán cafe hiện đang thu hút rất nhiều người tham gia, với số vốn ít nhưng lại thu được lợi nhuận cao. Nhưng điều khiến cho quán cafe của bạn thu hút được nhiều khách hàng, có thể phát triển trong thời gian lâu dài, bạn cần phải đầu tư kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng, đến thiết kế và chất lượng đồ uống. Và một trong những yếu tố tạo nên sự thành công quán cafe của bạn đó chính là những thức uống cần thiết trong menu của quán. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com điểm danh những mục quan trọng trong menu đồ uống quán cafe nhé ! 

10 cách Marketing quán cafe mới mở hiệu quả

2657 lượt xem

Ngày: 13/09/2017

Một quán cafe được mở ra trước hết là do sự tâm huyết từ những ý tưởng độc đáo, để từ đấy tạo nên thương hiệu cafe nổi tiếng đến mọi người, vậy điều gì để quán cafe của bạn có thể thu hút khách hàng đến thưởng thức và được nhiều người biết đến ? Đó chính là Marketing hiệu quả, hãy cùng Kinhdoanhcafe.com điểm danh 10 cách marketing quán cafe mới mở để lựa chọn chiến lược phù hợp nhất với quán cafe của bạn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế cho quán cafe

439 lượt xem

Ngày: 28/06/2017

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, khách hàng đi uống cà phê không chỉ đơn giản là để thưởng thức cà phê mà người ta đến một quán cafe mà còn vì thích cách thiết kế, phong cách nội thất, bố cục, hay thích cái không gian đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở quán cafe đó. Dẫn bạn bè đến thưởng thức cafe tại không gian đẹp là niềm tự hào của thực khách. Chính vì vậy kinhdoanhcafe sẽ chỉ rõ lí do vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế quán cafe cho quán của mình để thu hút được nhiều thực khách đến quán nhất.

Điều gì khiến kinh doanh trà sữa lại siêu lợi nhuận ?

1774 lượt xem

Ngày: 19/06/2017

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng, thu hút được đông đảo thực khách sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà trên một con phố có rất nhiều quán trà sữa san sát nhau nhưng lượng khách không hề có xu hướng giảm mà ngày càng tăng lên. Điều gì khiến hiện tượng này lại nổi lên như vậy ? Cùng kinhdoanhcafe.com tìm hiểu lí do kinh doanh trà sữa lại bội thu siêu lợi nhuận nhé.

Để quản lý quán cafe từ xa hiệu quả bạn cần gì ?

1094 lượt xem

Ngày: 13/06/2017

Để quản lí quán cafe từ xa hiệu quả bạn cần gì ? Đó là câu hỏi mà nhiều người đã và đang mở quán cafe quan tâm. Bạn đã có một công việc hành chính nhưng đam mê cafe và muốn kinh doanh mở quán cafe. Vậy làm sao để bạn có thể dung hòa giữa công việc hàng ngày cùng với sự quản lí tốt quán cafe từ xa, hãy xem qua những bí quyết mà kinhdoanhcafe.com chia sẻ với bạn ngay bây giờ.


dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe
cong trinh tieu bieu quan cafe