nghe thuat kinh doanh quan caphe

Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 2

Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 2
Ngày đăng bài: 14/08/2013 - 15:52
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 09/02/2017 - 09:06
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Kinh nghiệm quản lý

Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 2
55 (100%) 1 vote

Nhiều người cho rằng, những người giỏi chuyên môn chưa hẳn đã quản lý tốt. Bởi muốn trở thành một người quản lý giỏi nhà quản lý cần biết tự nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý của mình.

>> Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 1


Miễn phí tư vấn thiết kế khi mua vật dụng Quán Cà Phê

Click xem ngay


>> Kinh nghiệm mở quán cafe dành cho teen – Phần 1

nhung-dieu-nhan-vien-mong-doi-tu-nha-quan-ly-0

Hãy là một sinh viên siêng năng: Luôn luôn sắp xếp thời gian để học tập, nghiên cứu. Bạn cần phải cố gắng cải thiện hiệu suất làm việc cá nhân bằng cách làm tốt công việc của mình. Là một nhà lãnh đạo, công việc của bạn là thực hiện các mục tiêu của công ty thông qua việc điều hành nhân sự. “Hoàn thành công việc thông qua con người” là sự mô tả hoàn chỉnh về công việc của một nhà quản lý. Bạn cần dành thời gian đọc và nghiên cứu để nâng cao kỹ năng quản lý của bạn.

nhung-dieu-nhan-vien-mong-doi-tu-nha-quan-ly-2

Sẵn sàng thay đổi: Bạn đừng bao giờ chấp nhận câu trả lời “Đây là cách chúng ta luôn thực hiện”, mà hãy sẵn sàng thay đổi mọi cách bạn kinh doanh để duy trì khả năng cạnh tranh trên thị trường ngày nay. Luôn tìm kiếm những phương pháp tốt hơn, thực hiện công việc hiệu quả và dễ dàng hơn. Luôn chi tiêu có lý do hợp lý, giảm thiểu chi phí khi thực hiện công việc. Cải thiện điều kiện làm việc. Cải thiện chất lượng.

Không làm tổn thương người khác: Luôn đối xử với nhân viên và khách hàng bằng sự tôn trọng. Cư xử với họ theo cách mà bạn mong muốn được người khác cư xử. Thành thật, không nói dối nhân viên, khách hàng, cấp trên, và chính bản thân mình. Bạn có thể tạo ra kẻ thù từ chính thái độ của bạn. Luôn tôn trọng nhân viên của bạn. Lòng trung thành và sự cống hiến của nhân viên xuất phát từ lòng trung thành và sự cống hiến của sếp.

nhung-dieu-nhan-vien-mong-doi-tu-nha-quan-ly-3

Những đặc tính này hình thành từ văn hóa công ty. Quan trọng hơn cả, bạn có thể hiện cho người khác thấy lòng trung thành và sự cống hiến của bạn? Hành động của bạn luôn được “soi” kỹ lưỡng. Đừng bao giờ nói xấu, dù chỉ một từ, về nhân viên, khách hàng, công ty và ban quản trị công ty của bạn.

kinhdoanhcafe.com dịch bài từ http://www.publishers-edge.com/index_files/Manager_Expectations.htm

Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 2
55 (100%) 1 votedang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thuê nhân viên cho quán cafe

Kinh nghiệm thuê nhân viên cho quán cafe

228 lượt xem

Ngày: 23/03/2018

  Bốn chú ý để có thiết kế quán cafe đẹp  Bạn cần những gì khi khởi nghiệp bằng kế hoạch mở quán cafe p2 Bạn cần những gì khi khởi nghiệp bằng kế hoạch mở quán cafe p1 Nhân viên là một trong 3 yếu tố vô cùng quan trọng để thành công trong […]

THUẬT NGỮ CAFE CHUYÊN NGHIỆP NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

572 lượt xem

Ngày: 09/02/2018

Bạn đang có ý tưởng muốn kinh doanh  một quán cafe vì thấy dù có rất nhiều các quan cafe mọc ra nhưng kinh doanh cafe vẫn phát triển. khi bắt đầu tìm hiểu về bạn thấy rất khó khăn vì có quá nhiều loại cafe và tên tiếng anh mà bạn không biết.  Bạn […]

Quản lý quán cafe – bạn cần “quản” những gì?

1735 lượt xem

Ngày: 26/09/2017

Không ai có thể phủ nhận rằng, kinh doanh cafe nói riêng và kinh doanh đồ uống nói chung đang là loại hình kinh doanh phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Kinh doanh cafe có nhóm khách hàng rộng, đa dạng nên mang lại nguồn khách hàng lớn với lợi nhuận cao. Nhưng, […]

Cần có những loại thức uống nào trong menu quán cafe

2508 lượt xem

Ngày: 15/09/2017

Kinh doanh quán cafe hiện đang thu hút rất nhiều người tham gia, với số vốn ít nhưng lại thu được lợi nhuận cao. Nhưng điều khiến cho quán cafe của bạn thu hút được nhiều khách hàng, có thể phát triển trong thời gian lâu dài, bạn cần phải đầu tư kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng, đến thiết kế và chất lượng đồ uống. Và một trong những yếu tố tạo nên sự thành công quán cafe của bạn đó chính là những thức uống cần thiết trong menu của quán. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com điểm danh những mục quan trọng trong menu đồ uống quán cafe nhé ! 

10 cách Marketing quán cafe mới mở hiệu quả

3682 lượt xem

Ngày: 13/09/2017

Một quán cafe được mở ra trước hết là do sự tâm huyết từ những ý tưởng độc đáo, để từ đấy tạo nên thương hiệu cafe nổi tiếng đến mọi người, vậy điều gì để quán cafe của bạn có thể thu hút khách hàng đến thưởng thức và được nhiều người biết đến ? Đó chính là Marketing hiệu quả, hãy cùng Kinhdoanhcafe.com điểm danh 10 cách marketing quán cafe mới mở để lựa chọn chiến lược phù hợp nhất với quán cafe của bạn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế cho quán cafe

612 lượt xem

Ngày: 28/06/2017

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, khách hàng đi uống cà phê không chỉ đơn giản là để thưởng thức cà phê mà người ta đến một quán cafe mà còn vì thích cách thiết kế, phong cách nội thất, bố cục, hay thích cái không gian đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở quán cafe đó. Dẫn bạn bè đến thưởng thức cafe tại không gian đẹp là niềm tự hào của thực khách. Chính vì vậy kinhdoanhcafe sẽ chỉ rõ lí do vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế quán cafe cho quán của mình để thu hút được nhiều thực khách đến quán nhất.


dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe
cong trinh tieu bieu quan cafe