nghe thuat kinh doanh quan caphe

Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 1

Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 1
Ngày đăng bài: 14/08/2013 - 15:37
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 09/02/2017 - 09:06
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Kinh nghiệm quản lý

Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 1
55 (100%) 1 vote

Trong 30 năm qua tôi đã phát hiện ra một số đặc điểm mà tôi thấy có giá trị cho các nhà quản lý. Tôi không muốn họ chỉ là một ông chủ mà tôi mong đợi họ sẽ trở thành các nhà lãnh đạo. Kỳ vọng của tôi đối với cán bộ quản lý là rất cao và tôi hiếm khi thất vọng. 

>> Làm thế nào để theo dõi tốt việc kiểm kê thực phẩm ? – Phần 1


Miễn phí tư vấn thiết kế khi mua vật dụng Quán Cà Phê

Click xem ngay


>> Làm thế nào để theo dõi tốt việc kiểm kê thực phẩm ? – Phần 2

nhung-dieu-nhan-vien-mong-doi-tu-nha-quan-ly-1

Tôi luôn luôn chia sẻ rõ ràng mong đợi của tôi với họ và nhân viên và quản lý của tôi luôn được đánh giá cao trong văn phòng, trong cộng đồng và trong ngành công nghiệp. Tôi muốn chia sẻ với bạn một số kỳ vọng của tôi đối với các nhà quản lý.

Là nhà lãnh đạo tích cực: Bạn sẽ là người thiết lập toàn bộ hoạt động của bộ phận hoặc công ty, do vậy nếu bạn buông xuôi hay nản chí và hành xử như thể bạn đang chiến đấu chống lại cả thế giới thì nhân viên của bạn cũng sẽ cảm thấy giống như vậy. Tôi hy vọng bạn là một nhà lãnh đạo tích cực và luôn làm gương cho nhân viên của bạn làm theo, vậy bạn sẽ là một tấm gương tốt hay xấu?

nhung-dieu-nhan-vien-mong-doi-tu-nha-quan-ly-2

Là người giám sát tốt: Là người quản lý và lãnh đạo, trách nhiệm của bạn là đảm bảo mọi người tuân theo các quy trình được ban quản lý  lập ra. Đôi khi việc này khá khó khăn, đặc biệt nếu bạn không đồng ý với các quy trình đó. Do vậy, bạn nên chia sẻ ý kiến trong quá trình thiết lập các quy định đó. Tuy nhiên, một khi tất cả các quy trình, quy định đã được thiết lập, trách nhiệm của bạn là phải đảm bảo nó được thực hiện.

Là một giáo viên: Hỗ trợ nhân viên của bạn làm việc tốt hơn. Chia sẻ khối lượng công việc nhưng không phải là người làm tất cả mọi việc và giành lấy mọi thành quả. Nói chung, những người làm việc chăm chỉ đều muốn đóng góp vào sự thành công của Công ty.  Suy cho cùng, đây cũng là nơi làm việc của họ, không phải riêng của những nhà lãnh đạo như bạn, do đó, họ muốn làm việc cho một doanh nghiệp thành công, và sẵn sàng đóng góp vào sự thành công đấy.

nhung-dieu-nhan-vien-mong-doi-tu-nha-quan-ly-3

Khuyến khích nhân viên tìm hiểu thêm về công việc của họ, đặc biệt khuyến khích những nhân viên làm việc hiệu quả, và ngược lại, bạn cũng cần khiển trách những người làm việc chưa tốt. Không ai thích làm việc với những người lười nhác. Những nhân viên làm việc hiệu quả thường làm việc nhiều hơn những người khác. Đó không phải là sự đền bù công bằng cho những gì họ đã đóng góp khi để những nhân viên này phải gánh vác công việc cho những người làm việc không tốt.

kinhdoanhcafe.com dịch bài từ http://www.publishers-edge.com/index_files/Manager_Expectations.htm

Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 1
55 (100%) 1 votedang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thuê nhân viên cho quán cafe

Kinh nghiệm thuê nhân viên cho quán cafe

410 lượt xem

Ngày: 23/03/2018

  Bốn chú ý để có thiết kế quán cafe đẹp  Bạn cần những gì khi khởi nghiệp bằng kế hoạch mở quán cafe p2 Bạn cần những gì khi khởi nghiệp bằng kế hoạch mở quán cafe p1 Nhân viên là một trong 3 yếu tố vô cùng quan trọng để thành công trong […]

THUẬT NGỮ CAFE CHUYÊN NGHIỆP NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

820 lượt xem

Ngày: 09/02/2018

Bạn đang có ý tưởng muốn kinh doanh  một quán cafe vì thấy dù có rất nhiều các quan cafe mọc ra nhưng kinh doanh cafe vẫn phát triển. khi bắt đầu tìm hiểu về bạn thấy rất khó khăn vì có quá nhiều loại cafe và tên tiếng anh mà bạn không biết.  Bạn […]

Quản lý quán cafe – bạn cần “quản” những gì?

1934 lượt xem

Ngày: 26/09/2017

Không ai có thể phủ nhận rằng, kinh doanh cafe nói riêng và kinh doanh đồ uống nói chung đang là loại hình kinh doanh phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Kinh doanh cafe có nhóm khách hàng rộng, đa dạng nên mang lại nguồn khách hàng lớn với lợi nhuận cao. Nhưng, […]

Cần có những loại thức uống nào trong menu quán cafe

2822 lượt xem

Ngày: 15/09/2017

Kinh doanh quán cafe hiện đang thu hút rất nhiều người tham gia, với số vốn ít nhưng lại thu được lợi nhuận cao. Nhưng điều khiến cho quán cafe của bạn thu hút được nhiều khách hàng, có thể phát triển trong thời gian lâu dài, bạn cần phải đầu tư kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng, đến thiết kế và chất lượng đồ uống. Và một trong những yếu tố tạo nên sự thành công quán cafe của bạn đó chính là những thức uống cần thiết trong menu của quán. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com điểm danh những mục quan trọng trong menu đồ uống quán cafe nhé ! 

10 cách Marketing quán cafe mới mở hiệu quả

4105 lượt xem

Ngày: 13/09/2017

Một quán cafe được mở ra trước hết là do sự tâm huyết từ những ý tưởng độc đáo, để từ đấy tạo nên thương hiệu cafe nổi tiếng đến mọi người, vậy điều gì để quán cafe của bạn có thể thu hút khách hàng đến thưởng thức và được nhiều người biết đến ? Đó chính là Marketing hiệu quả, hãy cùng Kinhdoanhcafe.com điểm danh 10 cách marketing quán cafe mới mở để lựa chọn chiến lược phù hợp nhất với quán cafe của bạn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế cho quán cafe

646 lượt xem

Ngày: 28/06/2017

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, khách hàng đi uống cà phê không chỉ đơn giản là để thưởng thức cà phê mà người ta đến một quán cafe mà còn vì thích cách thiết kế, phong cách nội thất, bố cục, hay thích cái không gian đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở quán cafe đó. Dẫn bạn bè đến thưởng thức cafe tại không gian đẹp là niềm tự hào của thực khách. Chính vì vậy kinhdoanhcafe sẽ chỉ rõ lí do vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế quán cafe cho quán của mình để thu hút được nhiều thực khách đến quán nhất.


dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe
cong trinh tieu bieu quan cafe