nghe thuat kinh doanh quan caphe

Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 1

Trong 30 năm qua tôi đã phát hiện ra một số đặc điểm mà tôi thấy có giá trị cho các nhà quản lý. Tôi không muốn họ chỉ là một ông chủ mà tôi mong đợi họ sẽ trở thành các nhà lãnh đạo. Kỳ vọng của tôi đối với cán bộ quản lý là rất cao và tôi hiếm khi thất vọng. 

>> Làm thế nào để theo dõi tốt việc kiểm kê thực phẩm ? – Phần 1


Khóa học pha chế và quản lý quán cà phê NGAY TẠI NHÀ 800k nay chỉ còn 299k

Click xem ngay


>> Làm thế nào để theo dõi tốt việc kiểm kê thực phẩm ? – Phần 2

nhung-dieu-nhan-vien-mong-doi-tu-nha-quan-ly-1

Tôi luôn luôn chia sẻ rõ ràng mong đợi của tôi với họ và nhân viên và quản lý của tôi luôn được đánh giá cao trong văn phòng, trong cộng đồng và trong ngành công nghiệp. Tôi muốn chia sẻ với bạn một số kỳ vọng của tôi đối với các nhà quản lý.

Là nhà lãnh đạo tích cực: Bạn sẽ là người thiết lập toàn bộ hoạt động của bộ phận hoặc công ty, do vậy nếu bạn buông xuôi hay nản chí và hành xử như thể bạn đang chiến đấu chống lại cả thế giới thì nhân viên của bạn cũng sẽ cảm thấy giống như vậy. Tôi hy vọng bạn là một nhà lãnh đạo tích cực và luôn làm gương cho nhân viên của bạn làm theo, vậy bạn sẽ là một tấm gương tốt hay xấu?

nhung-dieu-nhan-vien-mong-doi-tu-nha-quan-ly-2

Là người giám sát tốt: Là người quản lý và lãnh đạo, trách nhiệm của bạn là đảm bảo mọi người tuân theo các quy trình được ban quản lý  lập ra. Đôi khi việc này khá khó khăn, đặc biệt nếu bạn không đồng ý với các quy trình đó. Do vậy, bạn nên chia sẻ ý kiến trong quá trình thiết lập các quy định đó. Tuy nhiên, một khi tất cả các quy trình, quy định đã được thiết lập, trách nhiệm của bạn là phải đảm bảo nó được thực hiện.

Là một giáo viên: Hỗ trợ nhân viên của bạn làm việc tốt hơn. Chia sẻ khối lượng công việc nhưng không phải là người làm tất cả mọi việc và giành lấy mọi thành quả. Nói chung, những người làm việc chăm chỉ đều muốn đóng góp vào sự thành công của Công ty.  Suy cho cùng, đây cũng là nơi làm việc của họ, không phải riêng của những nhà lãnh đạo như bạn, do đó, họ muốn làm việc cho một doanh nghiệp thành công, và sẵn sàng đóng góp vào sự thành công đấy.

nhung-dieu-nhan-vien-mong-doi-tu-nha-quan-ly-3

Khuyến khích nhân viên tìm hiểu thêm về công việc của họ, đặc biệt khuyến khích những nhân viên làm việc hiệu quả, và ngược lại, bạn cũng cần khiển trách những người làm việc chưa tốt. Không ai thích làm việc với những người lười nhác. Những nhân viên làm việc hiệu quả thường làm việc nhiều hơn những người khác. Đó không phải là sự đền bù công bằng cho những gì họ đã đóng góp khi để những nhân viên này phải gánh vác công việc cho những người làm việc không tốt.

kinhdoanhcafe.com dịch bài từ http://www.publishers-edge.com/index_files/Manager_Expectations.htm

Những điều nhân viên mong đợi từ nhà quản lý – Phần 1
Đánh giá bài viết nàydang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi

Bài viết liên quan

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế cho quán cafe

93 lượt xem

Ngày: 28/06/2017

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, khách hàng đi uống cà phê không chỉ đơn giản là để thưởng thức cà phê mà người ta đến một quán cafe mà còn vì thích cách thiết kế, phong cách nội thất, bố cục, hay thích cái không gian đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở quán cafe đó. Dẫn bạn bè đến thưởng thức cafe tại không gian đẹp là niềm tự hào của thực khách. Chính vì vậy kinhdoanhcafe sẽ chỉ rõ lí do vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế quán cafe cho quán của mình để thu hút được nhiều thực khách đến quán nhất.

Điều gì khiến kinh doanh trà sữa lại siêu lợi nhuận ?

339 lượt xem

Ngày: 19/06/2017

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng, thu hút được đông đảo thực khách sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà trên một con phố có rất nhiều quán trà sữa san sát nhau nhưng lượng khách không hề có xu hướng giảm mà ngày càng tăng lên. Điều gì khiến hiện tượng này lại nổi lên như vậy ? Cùng kinhdoanhcafe.com tìm hiểu lí do kinh doanh trà sữa lại bội thu siêu lợi nhuận nhé.

Để quản lý quán cafe từ xa hiệu quả bạn cần gì ?

418 lượt xem

Ngày: 13/06/2017

Để quản lí quán cafe từ xa hiệu quả bạn cần gì ? Đó là câu hỏi mà nhiều người đã và đang mở quán cafe quan tâm. Bạn đã có một công việc hành chính nhưng đam mê cafe và muốn kinh doanh mở quán cafe. Vậy làm sao để bạn có thể dung hòa giữa công việc hàng ngày cùng với sự quản lí tốt quán cafe từ xa, hãy xem qua những bí quyết mà kinhdoanhcafe.com chia sẻ với bạn ngay bây giờ.

Lựa chọn nào tốt nhất cho con đường khởi nghiệp ?

588 lượt xem

Ngày: 07/06/2017

Nếu bạn đang không biết bắt đầu từ đâu, không biết đi đúng hướng như thế nào, hay đơn giản là tìm một công việc cho mình niềm đam mê mới. Và cũng có thể bạn đang thất nghiệp, muốn tìm một công việc được trải nghiệm thực hành trong thời gian ngắn. Hãy chọn tham gia khóa học pha chế đồ uống của kinhdoanhcafe.com. Khóa học giúp bạn nắm vững không chỉ là các công thức pha chế mà còn là kĩ năng trong mọi môi trường việc làm.

81 cách gây tổn thất trong quán cafe, nhà hàng hoặc quán bar tại Việt Nam (PII)

2941 lượt xem

Ngày: 03/04/2017

Nếu bạn đang làm chủ hay quản lý quán cafe, nhà hàng, quán bar bài viết này thực sự sẽ vô cùng bổ ích để bạn biết thu ngân, phục vụ, pha chế…”bòn rút” của quán ra sao.

81 cách gây tổn thất trong quán cafe, nhà hàng hoặc quán bar tại Việt Nam (PI)

1348 lượt xem

Ngày: 03/04/2017

Nội quy làm việc cho nhân viên trong mô hình kinh doanh cafe  Những kỹ năng cần thiết đối với nhân viên thu ngân quán cafe Nhân viên lấy trộm trong nhà hàng, quán cafe hay quán bar là điều khiến rất nhiều chủ quán đau đầu. Theo thống kê của ngành kinh doanh ăn […]


dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe
cong trinh tieu bieu quan cafe