nghe thuat kinh doanh quan caphe

Những công cụ tiếp thị quán cafe hiệu quả – Phần 2

Những công cụ tiếp thị quán cafe hiệu quả – Phần 2
Ngày đăng bài: 12/09/2013 - 16:06
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 09/02/2017 - 09:10
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Marketting quán cafe

Những công cụ tiếp thị quán cafe hiệu quả – Phần 2
Đánh giá bài viết này

Các giải pháp công nghệ như smart phone, Fanpage và SMS… là cách thức để quán cafe tiếp thị đến khách hàng một nhanh chóng, hiệu quả mà lại không tốn chi phí.

>> Những công cụ tiếp thị quán cafe hiệu quả – Phần 1


Miễn phí tư vấn thiết kế khi mua vật dụng Quán Cà Phê

Click xem ngay


>> Cafe vỉa hè – Sự lựa chọn hợp lý trong thời bão giá

quang-cao-truyen-mieng1

Các ứng dụng trên thiết bị di động

Smartphone đóng vai trò ngày càng lớn trong cuộc sống. Nó không đơn thuần với chức năng nghe gọi mà còn trợ giúp cho công việc và giải trí. Ở lĩnh vực kinh doanh cafe, các ứng dụng trên ĐTDĐ có thể bao gồm tìm kiếm quán, đặt chỗ trước, đặt hàng trực tuyến, lựa chọn đồ uống,…

Đối với khách hàng, ĐTDĐ thường mang theo bên người nên tiện dụng, các ứng dụng trên ĐTDĐ cho phép lựa chọn nhà hàng một cách dễ dàng. Đối với nhà hàng, nên bỏ thêm chi phí cho các dịch vụ đưa tên nhà hàng vào các ứng dụng trên ĐTDĐ.

cong-cu-tiep-thi-quan-cafe0

Email Marketing

Email marketing cho phép bạn cập nhật thông tin về quán cafe, xây dựng và phát triển thương hiệu một cách chuyên nghiệp trong tâm trí của từng khách hàng. Điều này giúp cho việc duy trì và phát triển lượng khách hàng quán cafe của bạn được ổn định.

ke-hoach-marketing1

Sử dụng you tube

Đăng tải các đoạn phim lên you tube là một cách tuyệt vời giúp mọi người tìm hiểu những hoạt động diễn ra bên trong quán cafe của bạn, đó có thể là những bí quyết pha chế, phỏng vấn nhân viên hay một đồ uống mới của quán… You tube có thể được sử dụng như một công cụ marketing hiệu quả cho quán cafe của bạn, giúp bạn xây dựng một mối quan hệ gần gũi hơn với khách hàng và kéo thêm nhiều người tới quán.

kinhdoanhcafe.com

Những công cụ tiếp thị quán cafe hiệu quả – Phần 2
Đánh giá bài viết nàydang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi

Bài viết liên quan

QUẢNG CÁO ONLINE CHO QUÁN CAFE CHẤT “CHƠI NGƯỜI DƠI NGÚT NGÀN”

82 lượt xem

Ngày: 20/03/2018

Làm Marketing Cho Quán Café Để Khách Kéo Đến “Ùn Ùn” Cách Để Bạn Quảng Cáo Facebook Quán Cafe Hiệu Quả Bí Quyết Giúp Bạn Marketing Chi Phí Thấp – Hiệu Quả Cao Thị trường kinh doanh cafe ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Đừng chỉ trông chờ vào lượng khách hàng cũ quen thuộc […]

10 cách Marketing quán cafe mới mở hiệu quả

3682 lượt xem

Ngày: 13/09/2017

Một quán cafe được mở ra trước hết là do sự tâm huyết từ những ý tưởng độc đáo, để từ đấy tạo nên thương hiệu cafe nổi tiếng đến mọi người, vậy điều gì để quán cafe của bạn có thể thu hút khách hàng đến thưởng thức và được nhiều người biết đến ? Đó chính là Marketing hiệu quả, hãy cùng Kinhdoanhcafe.com điểm danh 10 cách marketing quán cafe mới mở để lựa chọn chiến lược phù hợp nhất với quán cafe của bạn.

Cách để bạn quảng cáo facebook quán cafe hiệu quả

1995 lượt xem

Ngày: 23/06/2017

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 2 tỉ người sử dụng. Việc đưa cửa hàng lên facebook có thể giúp tăng doanh thu từ 30-50%. Để quảng cáo hiệu quả quán cafe hãy điểm qua những gợi ý kinhdoanhcafe muốn gửi đến bạn nhé.

Ý tưởng cho bạn thiết kế quán cafe độc đáo

2329 lượt xem

Ngày: 23/06/2017

Điều khác biệt giữa quán cafe của bạn với muôn vàn các quán cafe khác chính là phong cách thiết kế. Bởi đây chính là lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong danh sách quán cafe mà họ muốn khám phá. Cùng kinhdoanhcafe.com gợi ý cho bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn cho quán cafe.

Tên quán cafe hay – nghe là muốn đến !

14889 lượt xem

Ngày: 24/05/2017

Giữa vô vàn quán cafe ngày càng mọc lên như nấm, làm thế nào để quán cafe của bạn trở nên khác biệt và ấn tượng trong lòng khách hàng? Điều này dựa vào rất nhiều yếu tố như chất lượng đồ uống ngon, phong cách quán lôi cuốn, dịch vụ thân thiện. Trong đó tên quán cũng là một điểm nhấn khiến khách hàng nhớ đến quán. Vậy tên quán muốn đặc sắc thì cần những gì ? Sau đây là những gợi ý hay ho cách đặt tên quán mà kinhdoanhcafe.com muốn gửi đến bạn.

Tiếp thị thương hiệu quán cafe trên mạng xã hội

1132 lượt xem

Ngày: 28/02/2017

Theo các nghiên cứu mới nhất, có tới 1 tỷ người sử dụng Facebook, 340.000.000 tweet được gửi trên Twitter mỗi ngày và 2 tỷ video được xem mỗi ngày trên Youtube… những con số đó cho thấy sức mạnh lan truyền mạnh mẽ của các phương tiện mạng xã hội. Tại Việt Nam, facebook […]


dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe
cong trinh tieu bieu quan cafe