Tư vấn 1
097 3210 999
Tư vấn 2
0129 500 6699
Kiến trúc sư Vũ
0949 969 869
nghe thuat kinh doanh quan caphe

Những công cụ tiếp thị quán cafe hiệu quả – Phần 1

Website quán cafe, mạng xã hôi, email marketing, các ứng dụng trên thiết bị di động… đang ngày một chứng minh là các công cụ hiệu quả trong quảng cáo trực tuyến.

>> Xu hướng kinh doanh quán cafe trên mạng xã hội

>> Kinh doanh cafe – Làm thế nào để vui lòng khách đến?

tiep-thi-nha-hang1

Website quán cafe

Là công cụ tiếp thị khá phổ biến và có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của quán cafe. Tâm lý khách hàng thích lướt qua trang web của quán cafe đó để tìm hiểu về dịch vụ, sản phẩm đồ uống. Do đó, chủ đầu tư nên xây dựng website không chỉ giới thiệu về các đồ uống mình có mà còn là nơi giao lưu, trao đổi với thực khách về đồ uống hay những thông báo khuyến mãi, sự kiện của quán… thông tin và hình ảnh quán cần được cập nhật liên tục.

Mạng xã hội 

Mạng xã hội là nơi để mọi người chia sẻ kinh nghiệm sống, mua sắm, ăn uống… Ngoài mạng xã hội trong nước như zing me, go.vn, quán cafe cũng có thể chọn các mạng xã hội nước ngoài như Facebook hay Yahoo Blog để quảng bá thương hiệu.

tiep-thi-quan-cafe-mang-xa-hoi

Ngoài giảm được hàng loạt chi phí về quảng cáo và tiếp thị, đưa thông tin quán cafe, đồ uống lên mạng còn tạo ra được sân chơi cho cộng đồng thích khám phá ẩm thực. Đây là công cụ tiếp thị có tác động lan tỏa nhanh cũng như có tính chất tương tác rất cao với khách hàng.

Đặt hàng trực tuyến

Thay vì gọi điện thoại yêu cầu đồ uống với sự mô tả phức tạp thì khách hàng giờ đây vừa tham khảo hình ảnh đồ uống trên mạng, lựa chọn đồ uống thích hợp với khẩu vị vừa đặt hàng yêu cầu phục vụ tận nơi. Đặt hàng trực tuyến cho phép khách hàng có thể điều chỉnh ngay lập tức những đồ uống mình không thích, giúp quán cafe thu thập thêm thông tin khách hàng.

ban-ke-hoach-kinh-doanh-quan-cafe 0

Các giải pháp công nghệ này là cách thức để doanh nghiệp tiếp thị đến khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, mà lại không tốn chi phí.

kinhdoanhcafe.com

Đánh giá bài viết này

dang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi

Bài viết liên quan

Tên quán cafe hay – nghe là muốn đến !

46 lượt xem

Ngày: 24/05/2017

Giữa vô vàn quán cafe ngày càng mọc lên như nấm, làm thế nào để quán cafe của bạn trở nên khác biệt và ấn tượng trong lòng khách hàng? Điều này dựa vào rất nhiều yếu tố như chất lượng đồ uống ngon, phong cách quán lôi cuốn, dịch vụ thân thiện. Trong đó tên quán cũng là một điểm nhấn khiến khách hàng nhớ đến quán. Vậy tên quán muốn đặc sắc thì cần những gì ? Sau đây là những gợi ý hay ho cách đặt tên quán mà kinhdoanhcafe.com muốn gửi đến bạn.

Tiếp thị thương hiệu quán cafe trên mạng xã hội

481 lượt xem

Ngày: 28/02/2017

Theo các nghiên cứu mới nhất, có tới 1 tỷ người sử dụng Facebook, 340.000.000 tweet được gửi trên Twitter mỗi ngày và 2 tỷ video được xem mỗi ngày trên Youtube… những con số đó cho thấy sức mạnh lan truyền mạnh mẽ của các phương tiện mạng xã hội. Tại Việt Nam, facebook […]

Giải pháp marketing quán cafe hiệu quả

1300 lượt xem

Ngày: 13/01/2017

Kinh doanh quán cafe ngày càng có những yêu cầu cao và đột phá. Không chỉ dừng lại ở chất lượng đồ uống mà phong thủy quán cafe thiết kế quán cafe, quản lý quán cafe và đặc biệt là quảng bá và tiếp thị quán cafe cần được đặc biệt lưu tâm. Quảng bá […]

Những công cụ tiếp thị quán cafe hiệu quả – Phần 2

Những công cụ tiếp thị quán cafe hiệu quả – Phần 2

225 lượt xem

Ngày: 12/09/2013

Các giải pháp công nghệ như smart phone, Fanpage và SMS… là cách thức để quán cafe tiếp thị đến khách hàng một nhanh chóng, hiệu quả mà lại không tốn chi phí. >> Những công cụ tiếp thị quán cafe hiệu quả – Phần 1 >> Cafe vỉa hè – Sự lựa chọn hợp lý […]

Các cách để marketing nhà hàng, quán cafe một cách hiệu quả

Các cách để marketing nhà hàng, quán cafe một cách hiệu quả

197 lượt xem

Ngày: 03/05/2013

Dù đang đọc tạp chí, xem tivi hay đơn giản là tìm tài liệu trên internet để phục vụ công việc, chúng ta liên tục bị bủa vây bởi quảng cáo dưới nhiều hình thức. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên tại sao khách hàng lại trở nên nghi ngờ đến vậy những thông […]


dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe
cong trinh tieu bieu quan cafe