Một số lời khuyên về thiết kế nội thất cho quán cafe

Ngày đăng bài: 05/04/2013 - 17:16
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 25/03/2016 - 11:19
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Đồ trang trí nội thất

Mở một cửa hàng cà phê không phải là một ý tưởng tồi. Tuy nhiên, bạn cần phải có những thông tin quan trọng để nắm được thành công trong tay mình. Có rất nhiều điều bạn phải chú ý trước khi bắt đầu công việc kinh doanh.  kinhdoanhcafe.com với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cà phê sẽ đưa ra một số lời khuyên sau đây giúp bạn thiết kế một quán cà phê như ý muốn.

Ngân quỹ của bạn:


KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên cứu và đừng lặp lại sai lầm của hàng trăm người đã dẫn đến phá sản chỉ vì chủ quan và thiếu hiểu biết. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com tìm ra những lý do dẫn đến thất bại trong kinh doanh café và tự tin bước vào công việc kinh doanh đầy thú vị này nhé.

Click ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ONLINEViệc bạn dịnh đầu tư bao nhiêu vào công việc kinh doanh của mình là yếu tố vô cùng quan trọng. Có rất nhiều thiết bị bạn phải mua, lắp đặt và hàng tá những thứ khác mà bạn phải dính tay vào. Ngân quỹ của bạn sẽ giúp bạn xác định quy mô tổ chức của quán. Bạn cần phải ngồi xuống và làm một số phân tích tài chính để biết chính xác là bạn phải bỏ bao nhiêu ra để thiết lập quán.

thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe (7)

Đây là bước đầu tiên bạn cần làm nhưng lại vô cùng quan trọng vì chắc chắn bạn không muốn mở quán rồi lại phải bỏ dở chừng khi ngân sách đã cạn.

Thiết kế của bạn sẽ nói cho bạn thấy rằng:

Sẽ rất tuyệt vời khi bạn có thể xây dựng môt phong cách riêng biệt và một cách thức mới cho ngành kinh doanh lâu năm này. Chuyên gia trong những trung tâm thương mại biết rằng: sự cạnh tranh là rất khốc liệt, thế nhưng họ vẫn có thể duy trì vị trí dẫn đầu của mình bằng những cách tiếp cận riêng. Bạn phải xác định cụ thể cái thiết kế độc nhất của mình. Không ai bảo rằng việc này phải hoàn thành trước khi bạn bắt đầu kinh doanh.

thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe (3)

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn được 1 địa điểm phù hợp, vì một địa điểm tồi sẽ khiến bạn mất đi rất nhiều khách. Yếu tố này chắc chắn bạn không hề muốn nhưng tực tế là nó được xác định bởi chính ngân sách của bạn.

Trong mọi trường hợp, một nơi kinh doanh thương mại bao giờ cũng hấp dẫn hơn một nơi vắng vẻ. Ở bất cứ vị trí nào bạn đã lựa chọn, thiết kế mà bạn xây dựng cho bề ngoài của cửa hàng sẽ chỉ ra những thứ mà một khách hàng tiềm năng mong chờ từ nó. Bạn cần tạo ra một bức tranh sinh động về nơi mà bạn bán hàng. Một khoảng không cho khách hàng đi lại cũng rất quan trọng. Hãy tưởng tượng đến việc sẽ có một số lượng lớn các khách hàng xuất hiện nếu dịch vụ của bạn tốt. Không gian cửa hàng phải đầy đủ ngay từ đầu vì thật không dễ dàng để xây dựng lại sau khi cửa hàng đã đi vào hoạt động.

Trang trí:

thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe (1)

Bạn cần phải có những mô típ màu sắc và trang trí để trình bày về chủ đề cà phê cho cửa hàng của mình. Nội thất và ngoại thất của cửa hàng có thể mang những sắc thái khác nhau của màu cà phê. Khi bạn đi vào một cửa hàng và thấy những bức tranh về máy xay cà phê, cốc cà phê, ly và túi cà phê đang chảy tràn ra , điều đó sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của khách. Những bức tranh trang trí có thể là tranh vẽ tay graffiti hoặc những bức vẽ bởi bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra những vật dụng như cốc cà phê, muỗng, dĩa để trang trí cho các kệ để đồ trong quán.

thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe (4)

Tất cả những thứ đó nhằm cung cấp sự thỏa mái, đầy đủ cho khách hàng của bạn. Bạn cũng đừng quên khoảng không gian dành cho những khách hàng muốn xài laptop.

Thiết kế của quán cà phê là một nhân tố quan trọng đối với thành công của bạn. Sẽ luôn luôn tốt hơn nếu bạn làm cẩn thận khâu lên kế hoạch, trước khi bạn nghĩ xa hơn về công việc kinh doanh của mình hoặc bạn nên tìm đến kinhdoanhcafe.com của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

kinhdoanhcafe.com

 

BẠN ĐANG CẦN NHỮNG DỊCH VỤ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chúng tôi có cung cấp và liên kết với những dịch vụ saudang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi (Tư vấn miễn phí thiết kế Nội Thất quán Cà Phê)
nghe thuat kinh doanh quan caphe(Khóa học pha chế và quản lý quán Cà Phê - CẦM TAY CHỈ VIỆC )
cong trinh tieu bieu quan cafe(Công ty thiết kế nội thất ASYVINA - Các công trình tiêu biểu của công ty này trong 15 năm qua)
dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe(Đăng ký nhượng quyền thương hiệu Eratocffee - Arocking. Đã có hơn 100 Quán Cà Phê đã đăng ký thương hiệu )


STT Khóa học của chúng tôi Học phí
1 Nghê thuật pha chế và làm chủ quán Cà Phê 6.500.000 VND
2 Khóa Học Pha Chế Trà Sữa 4.000.000 VND
3 Khóa học Coffee Take Away 4.500.000 VND
4 Khóa học pha chế PatBingSu 1.500.000 VND


Hotline 247: 090 173 7703
Kiến trúc sư Vũ: 0949 969 869


Bài viết liên quan

Những Sản Phẩm Trang Trí Nội Thất Quán Cafe Đẹp Và Thu Hút

764 lượt xem

Ngày: 18/09/2018

5.0 02 Không gian nội thất có thể nói là yếu tố cạnh tranh chính trong kinh doanh cà phê hiện nay. Khi mà tất cả các yếu tố: chất lượng, dịch vụ,… đều đã trở thành cơ bản và mặc định.  Thẩm mỹ và nhu cầu thưởng thức cái đẹp, lối sống hiện đại […]

Bộ sưu tập ghế Gỗ hiện đại 2016 – 001

3773 lượt xem

Ngày: 25/03/2016

5.0 01 Những mẫu thiết kế ghế đẹp mắt năm 2016 được công ty Asyvina sản xuất đáp ứng được các yếu tố sự thoải mái nhất khi ngồi, thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của quán cà phê. Phong cách đơn giản hiện đại phù hợp với không gian văn phòng, sang trọng được sự […]

Bộ sưu tập ghế cà phê rẻ, đẹp, độc đáo.

5571 lượt xem

Ngày: 25/03/2016

2.0 01 Bàn ghế cà phê được thiết kế đẹp mắt, giá thành phù hợp. Asyvina là đơn vị thiết kế thi công nội thất quán cà phê chuyên nghiệp, nhanh và hiệu quả, với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm, nhà xưởng sản xuất hiện đại. Asyvina luôn sẵn sàng để có thể […]

Nghệ thuật bài trí nội thất quán cà phê với tranh tranh sơn dầu phong thủy

Nghệ thuật bài trí nội thất quán cà phê với tranh tranh sơn dầu phong thủy

4420 lượt xem

Ngày: 23/02/2013

5.0 02 Tranh sơn dầu Phong thủy quán cà phê Khi vận dụng thuyết phong thủy vào cách bố trí quán cà phê, chỉ cần có sự điều chỉnh nhỏ là thu được hiệu quả lớn trong kinh doanh, nó có tác dụng rất lớn trong việc thu hút lượng khách đến, phát thêm tài […]

Những mẫu bàn ghế sắt nghệ thuật quán cà phê và nhà hàng đẹp nhất.

Những mẫu bàn ghế sắt nghệ thuật quán cà phê và nhà hàng đẹp nhất.

14112 lượt xem

Ngày: 22/02/2013

4.0 03 Tổng hợp 60 mẫu bàn ghế sắt nghệ thuật đẹp cho quán cà phê sân vườn, cafe, nhà hàng Ngày nay giữa hàng trăm nghàn quán cà phê, dịch vụ nhà hàng…, để kinh doanh thành công, thu hút khách khứa ngày một đông, quán của bạn phải có một nội thất độc […]


nghe thuat kinh doanh quan caphe
cong trinh tieu bieu quan cafe nghe thuat kinh doanh quan caphe