nghe thuat kinh doanh quan caphe

Lợi ích của quảng cáo quán cafe trên mạng xã hội

Lợi ích của quảng cáo quán cafe trên mạng xã hội
Ngày đăng bài: 28/04/2013 - 16:39
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 09/02/2017 - 07:08
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Tiếp thị trực tuyến

Lợi ích của quảng cáo quán cafe trên mạng xã hội
55 (100%) 1 vote

Quán cafe sử dụng hình thức quảng cáo trên mạng xã hội nhằm khuếch trương thương hiệu của quán, tăng sự hiển thị website của quán trên hệ thống mạng xã hội.

Ví dụ: Các quán cafe có thể tạo một profile có chất lượng trên Facebook, lập trang Fan Page, hoặc trên Twitter để gia tăng số lượng truy cập. Ngoài ra thông qua hình thức Blog, Wiki. Forum để các thành viên bình luận, trao đổi về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ, đồ uống của quán.


Miễn phí tư vấn thiết kế khi mua vật dụng Quán Cà Phê

Click xem ngay


>>Kinh doanh quán cafe – Vào cuộc chơi cùng mạng xã hội

kinh-doanh-dich-vu-am-thuc

Vậy quảng cáo quán cafe trên mạng xã hội có những lợi ích gì? Cùng tìm hiểu vấn đề này cùng kinhdoanhcafe.com trong bài viết dưới đây nhé!

Tính lan truyền

Một khi các thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ của quán cafe được post lên các trang web mạng xã hội, các thông tin này nhanh chóng được lan truyền từ người này sang người khác trong một khoảng thời gian rất ngắn.

quang-ba-nha-hang-tren mang xa hoi

Tính cộng đồng

Khác với các kênh quảng cáo truyền thông khác là sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn chỉ đến với khách hàng theo hướng một chiều từ bạn. Tuy nhiên với mạng xã hội bạn có thể xây dựng cộng đồng mang tính tương hỗ qua lại giữa sản phẩm – khách hàng;  khách hàng – sản phẩm – khách hàng. Sự phản hồi trực tiếp từ khách hàng sẽ giúp bạn cải thiện  sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

kinhdoanhcafe.com thực hiện một chiến dịch quảng cáo quán cafe của bạn trên mạng xã hội ra sao?

 Hiểu rõ mục tiêu khách hàng

 • Tăng mạnh sự nhận biết thương hiệu cho quán cafe của bạn
 • Tìm kiếm thị trường mới hay tìm kiếm các kênh bán hàng mới
 • Đưa thông tin sản phẩm, đồ uống, dịch vụ của bạn đến mọi người
 • Khảo sát thị trường hay đón nhận ý kiến của người dùng đối với đồ uống, phong cách… quán cafe của bạn
 • Hay để giải quyết một đồn đại nào đó về thương hiệu, sản phẩm của quán

quang-cao-quan-cafe-tren mang xa hoi

Lên kế hoạch chiến dịch

 • Lựa chọn hình thức social media phù hợp
 • Lựa chọn website
 • Lựa chọn công cụ để thực hiện

Thực hiện chiến dịch

 • Đăng tải nội dung
 • Tương tác với người dùng đúng lúc, trung thực
 • Đưa ra những nhận định đánh giá phản hồi có giá trị

Đo lường, đánh giá kết quả

quang-cao-quan-cafe-tren-mang-xa-hoi1

Với mỗi hình thức khác nhau của của việc quảng cáo quán cafe trên mạng xã hôi, kinhdoanhcafe.com sẽ tư vấn việc lựa chọn những thông số cần thiết để làm cơ sở đánh giá hiệu quả, kết hợp việc sử dụng phương thức đo lường tương ứng bởi, những công cụ Analytics. Xử lý dữ liệu, đưa ra đánh giá, nhận định của chiến dịch.

Ví dụ: Bạn sẽ biết được chất lượng của những lời bình luận của người dùng, số lượng người xem video hoặc hình ảnh về quán cafe của bạn, độ mở rộng nhận biết thương hiệu quán cafe của bạn đang ở đâu, những bình luận tốt xấu về thương hiệu…

Liên hê với kinhdoanhcafe.com ngay hôm nay để làm bùng nổ doanh thu của bạn!

kinhdoanhcafe.com

Lợi ích của quảng cáo quán cafe trên mạng xã hội
55 (100%) 1 votedang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi

Bài viết liên quan

Làm thế nào để trở thành một Barista khi bạn không có kinh nghiệm?

89 lượt xem

Ngày: 08/05/2018

Nghe đến Barisata hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc: Barista là gì? Barista làm những công việc gì? Nếu không có kinh nghiệm có thể trở thành một Barista hay không?. Muốn biết những điều đó, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây mà kinhdoanhcafe.com gửi tới bạn đọc. Miễn phí tư vấn […]

Menu quán trà sữa – yếu tố kinh doanh quán trà sữa thành công.

2676 lượt xem

Ngày: 23/06/2017

Kinh doanh quán trà sữa thành công bắt đầu từ làm menu. Kinhdoanhcafe sẽ chia sẻ với bạn cách làm menu quán trà sữa cho từng loại sao cho bắt mắt, bền đẹp.

Đồng phục nhân viên – Chuyên nghiệp, đẳng cấp

1379 lượt xem

Ngày: 16/06/2017

Khi bắt đầu mở một quán cafe, có rất nhiều thứ bạn phải chuẩn bị : phong cách thiết kế, dụng cụ, nguyên liệu pha chế đồ uống…..Trong đó không bao giờ được bỏ qua đồng phục nhân viên – một điều quan trọng quyết định đến sự thành công của quán cafe của bạn. Vì sao lại như vậy, cùng kinhdoanhcafe.com đi tìm câu trả lời cho bạn nhé !

Bí quyết giúp bạn marketing chi phí thấp – hiệu quả cao

Bí quyết giúp bạn marketing chi phí thấp – hiệu quả cao

1694 lượt xem

Ngày: 12/06/2017

Bí quyết giúp bạn marketing miễn phí- hiệu quả cao đó chính là quảng cáo truyền miệng. Đây là một phương tiện quảng cáo tuyệt vời vì nó không tốn chi phí nhưng lại mang lại hiệu quả cao, và nó đáng tin cậy, khiến thương hiệu kinh doanh ngày càng phát triển. kinhdoanhcafe.com gợi ý cho bạn một số hình thức marketing quán cafe dễ thực hiện, chi phí thấp hiệu quả cao trong việc phục vụ và chăm sóc khách hàng.

Tên quán cafe hay – nghe là muốn đến !

15354 lượt xem

Ngày: 24/05/2017

Giữa vô vàn quán cafe ngày càng mọc lên như nấm, làm thế nào để quán cafe của bạn trở nên khác biệt và ấn tượng trong lòng khách hàng? Điều này dựa vào rất nhiều yếu tố như chất lượng đồ uống ngon, phong cách quán lôi cuốn, dịch vụ thân thiện. Trong đó tên quán cũng là một điểm nhấn khiến khách hàng nhớ đến quán. Vậy tên quán muốn đặc sắc thì cần những gì ? Sau đây là những gợi ý hay ho cách đặt tên quán mà kinhdoanhcafe.com muốn gửi đến bạn.

Quảng cáo online quán cafe: ngại gì không thử?

2030 lượt xem

Ngày: 15/01/2017

9 câu chuyện tiếp thị thành công trên Facebook đáng học hỏi (Phần cuối) Đầu tư quán cafe như thế nào? Kinh doanh quán cafe là một trong những ý tưởng kinh doanh được nhiều người lựa chọn với nhu cầu cao của thị trường. Tuy nhiên, để tạo được chỗ đứng riêng của quán […]


dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe
cong trinh tieu bieu quan cafe