nghe thuat kinh doanh quan caphe

Kinh nghiệm quản lý quán cafe từ xa hiệu quả

Hiện nay, quản lý quán cafe từ xa rất phổ biến, bởi không phải chủ quán cafe nào cũng có điều kiện trực tiếp quản lý quán sát sao. Tuy nhiên, quản lý từ xa như thế nào cho hiệu quả? Mời bạn đọc bài viết của kinhdoanhcafe.com để có thể sử dụng một số phương pháp quản lý từ xa hiệu quả hơn.

Lắp đặt trang thiết bị quản lý từ xa giúp bạn quản lý dễ dàng hơn

Đối với các quán cafe hiện nay, quản lý từ xa dễ dàng hơn rất nhiều với các phần mềm quản lý bán hàng, các loại máy in, hóa đơn. Các loại thiết bị này giúp bạn theo dõi và quản lý dễ dàng hơn. Nhân viên báo cáo cũng đơn giản và chính xác hơn nhiều.


Khóa học pha chế và quản lý quán cà phê NGAY TẠI NHÀ 800k nay chỉ còn 299k

Click xem ngay


Phần mềm thanh toán quán cafe

Thông qua các phần mềm và thiết bị quản lý này, bạn có thể quản lý đầu ra, đầu vào của các nguyên, vật liệu cũng như hóa đơn cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải là không có gian lận, sai sót khi sử dụng phương pháp này. Với báo cáo tổng kết theo ngày, tuần…bạn có thể kiểm tra doanh thu, lợi nhuận một cách dễ dàng hơn mà không cần trực tiếp đến quán hay nhân viên kế toán.  

Bên cạnh các loại phần mềm, máy in hóa đơn, chủ quán có thể lắp đặt thêm hệ thống camera để theo sát tình hình của nhân viên cũng như tạo ra “áp lực vô hình” cho nhân viên. Với công nghệ hiện đại hiện nay, bạn có thể truy cập quan sát từ xa bằng máy tính và điện thoại di động một cách dễ dàng. Đồng thời, hệ thống camera này có tác dụng giữ an toàn, bảo vệ tài sản khách hàng…

Quản lý nhân viên hiệu quả

Trong nghệ thuật quản lý, yếu tố quan trọng nhất là quản lý con người. Vì thế, khi quản lý từ xa, chủ quán cafe cần tập trung vào đội ngũ nhân viên quán. Bởi thực tế,  lắp thiết bị như thế nào đi chăng nữa thì nếu nhân viên có ý định gian lận, các thiết bị đã nêu cũng không có tác dụng. Vì vậy, hãy tạo ra môi trường và điều kiện làm việc tốt nhất để nhân viên của bạn nhiệt tình và tận tâm với công việc.

Mức lương hợp lý, cơ hội phát triển, khen thưởng hàng tháng, quan tâm tới đời sống của nhân viên…là những điều tạo dựng nên mối quan hệ tin tưởng và tôn trọng giữa nhân viên và chủ quán cafe.

Một trong những cách quản lý quán cafe từ xa mà nhiều người đang áp dụng là tìm người thân cận, người thân quản lý quán tuy nhiên yếu tố chuyên môn, nghiệp vụ cần được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, đối với quán cafe lớn việc thuê một quản lý riêng để quản lý, điều hành quán là điều cần thiết, hãy đảm bảo rằng sự tương tác giữa bạn và nhân viên quản lý luôn hiệu quả và tất nhiên mức lương cũng phải khiến họ cảm thấy xứng đáng.

Quản lý quán cafe từ xa sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi bạn kết hợp hài hòa hai phương pháp trên. Với những chia sẻ trên, kinhdoanhcafe.com hy vọng bạn sẽ có cách quản lý quán cafe hiệu quả, mang lại sự phát triển bền vững cho quán

Kinh nghiệm quản lý quán cafe từ xa hiệu quả
5 (100%) 1 votedang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi

Bài viết liên quan

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế cho quán cafe

101 lượt xem

Ngày: 28/06/2017

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, khách hàng đi uống cà phê không chỉ đơn giản là để thưởng thức cà phê mà người ta đến một quán cafe mà còn vì thích cách thiết kế, phong cách nội thất, bố cục, hay thích cái không gian đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở quán cafe đó. Dẫn bạn bè đến thưởng thức cafe tại không gian đẹp là niềm tự hào của thực khách. Chính vì vậy kinhdoanhcafe sẽ chỉ rõ lí do vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế quán cafe cho quán của mình để thu hút được nhiều thực khách đến quán nhất.

Điều gì khiến kinh doanh trà sữa lại siêu lợi nhuận ?

407 lượt xem

Ngày: 19/06/2017

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng, thu hút được đông đảo thực khách sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà trên một con phố có rất nhiều quán trà sữa san sát nhau nhưng lượng khách không hề có xu hướng giảm mà ngày càng tăng lên. Điều gì khiến hiện tượng này lại nổi lên như vậy ? Cùng kinhdoanhcafe.com tìm hiểu lí do kinh doanh trà sữa lại bội thu siêu lợi nhuận nhé.

Để quản lý quán cafe từ xa hiệu quả bạn cần gì ?

444 lượt xem

Ngày: 13/06/2017

Để quản lí quán cafe từ xa hiệu quả bạn cần gì ? Đó là câu hỏi mà nhiều người đã và đang mở quán cafe quan tâm. Bạn đã có một công việc hành chính nhưng đam mê cafe và muốn kinh doanh mở quán cafe. Vậy làm sao để bạn có thể dung hòa giữa công việc hàng ngày cùng với sự quản lí tốt quán cafe từ xa, hãy xem qua những bí quyết mà kinhdoanhcafe.com chia sẻ với bạn ngay bây giờ.

Lựa chọn nào tốt nhất cho con đường khởi nghiệp ?

618 lượt xem

Ngày: 07/06/2017

Nếu bạn đang không biết bắt đầu từ đâu, không biết đi đúng hướng như thế nào, hay đơn giản là tìm một công việc cho mình niềm đam mê mới. Và cũng có thể bạn đang thất nghiệp, muốn tìm một công việc được trải nghiệm thực hành trong thời gian ngắn. Hãy chọn tham gia khóa học pha chế đồ uống của kinhdoanhcafe.com. Khóa học giúp bạn nắm vững không chỉ là các công thức pha chế mà còn là kĩ năng trong mọi môi trường việc làm.

81 cách gây tổn thất trong quán cafe, nhà hàng hoặc quán bar tại Việt Nam (PII)

2980 lượt xem

Ngày: 03/04/2017

Nếu bạn đang làm chủ hay quản lý quán cafe, nhà hàng, quán bar bài viết này thực sự sẽ vô cùng bổ ích để bạn biết thu ngân, phục vụ, pha chế…”bòn rút” của quán ra sao.

81 cách gây tổn thất trong quán cafe, nhà hàng hoặc quán bar tại Việt Nam (PI)

1368 lượt xem

Ngày: 03/04/2017

Nội quy làm việc cho nhân viên trong mô hình kinh doanh cafe  Những kỹ năng cần thiết đối với nhân viên thu ngân quán cafe Nhân viên lấy trộm trong nhà hàng, quán cafe hay quán bar là điều khiến rất nhiều chủ quán đau đầu. Theo thống kê của ngành kinh doanh ăn […]


dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe
cong trinh tieu bieu quan cafe