nghe thuat kinh doanh quan caphe

Kinh nghiệm quản lý quán cafe từ xa hiệu quả

Ngày đăng bài: 15/01/2017 - 14:09
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 15/01/2017 - 15:35
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Kinh nghiệm quản lý

Kinh nghiệm quản lý quán cafe từ xa hiệu quả
55 (100%) 2 votes

Hiện nay, quản lý quán cafe từ xa rất phổ biến, bởi không phải chủ quán cafe nào cũng có điều kiện trực tiếp quản lý quán sát sao. Tuy nhiên, quản lý từ xa như thế nào cho hiệu quả? Mời bạn đọc bài viết của kinhdoanhcafe.com để có thể sử dụng một số phương pháp quản lý từ xa hiệu quả hơn.

Lắp đặt trang thiết bị quản lý từ xa giúp bạn quản lý dễ dàng hơn

Đối với các quán cafe hiện nay, quản lý từ xa dễ dàng hơn rất nhiều với các phần mềm quản lý bán hàng, các loại máy in, hóa đơn. Các loại thiết bị này giúp bạn theo dõi và quản lý dễ dàng hơn. Nhân viên báo cáo cũng đơn giản và chính xác hơn nhiều.


HỘI THẢO MIỄN PHÍ chia sẻ kinh nghiệm mở quán CÀ PHÊ Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên cứu và đừng lặp lại sai lầm của hàng trăm người đã dẫn đến phá sản chỉ vì chủ quan và thiếu hiểu biết. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com tìm ra những lý do dẫn đến thất bại trong kinh doanh café và tự tin bước vào công việc kinh doanh đầy thú vị này nhé.

Click Đăng Ký tham gia HỘI THẢO chia sẻ kiến thức tại đây


Phần mềm thanh toán quán cafe

Thông qua các phần mềm và thiết bị quản lý này, bạn có thể quản lý đầu ra, đầu vào của các nguyên, vật liệu cũng như hóa đơn cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải là không có gian lận, sai sót khi sử dụng phương pháp này. Với báo cáo tổng kết theo ngày, tuần…bạn có thể kiểm tra doanh thu, lợi nhuận một cách dễ dàng hơn mà không cần trực tiếp đến quán hay nhân viên kế toán.  

Bên cạnh các loại phần mềm, máy in hóa đơn, chủ quán có thể lắp đặt thêm hệ thống camera để theo sát tình hình của nhân viên cũng như tạo ra “áp lực vô hình” cho nhân viên. Với công nghệ hiện đại hiện nay, bạn có thể truy cập quan sát từ xa bằng máy tính và điện thoại di động một cách dễ dàng. Đồng thời, hệ thống camera này có tác dụng giữ an toàn, bảo vệ tài sản khách hàng…

Quản lý nhân viên hiệu quả

Trong nghệ thuật quản lý, yếu tố quan trọng nhất là quản lý con người. Vì thế, khi quản lý từ xa, chủ quán cafe cần tập trung vào đội ngũ nhân viên quán. Bởi thực tế,  lắp thiết bị như thế nào đi chăng nữa thì nếu nhân viên có ý định gian lận, các thiết bị đã nêu cũng không có tác dụng. Vì vậy, hãy tạo ra môi trường và điều kiện làm việc tốt nhất để nhân viên của bạn nhiệt tình và tận tâm với công việc.

Mức lương hợp lý, cơ hội phát triển, khen thưởng hàng tháng, quan tâm tới đời sống của nhân viên…là những điều tạo dựng nên mối quan hệ tin tưởng và tôn trọng giữa nhân viên và chủ quán cafe.

Một trong những cách quản lý quán cafe từ xa mà nhiều người đang áp dụng là tìm người thân cận, người thân quản lý quán tuy nhiên yếu tố chuyên môn, nghiệp vụ cần được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, đối với quán cafe lớn việc thuê một quản lý riêng để quản lý, điều hành quán là điều cần thiết, hãy đảm bảo rằng sự tương tác giữa bạn và nhân viên quản lý luôn hiệu quả và tất nhiên mức lương cũng phải khiến họ cảm thấy xứng đáng.

Quản lý quán cafe từ xa sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi bạn kết hợp hài hòa hai phương pháp trên. Với những chia sẻ trên, kinhdoanhcafe.com hy vọng bạn sẽ có cách quản lý quán cafe hiệu quả, mang lại sự phát triển bền vững cho quán

Kinh nghiệm quản lý quán cafe từ xa hiệu quả
55 (100%) 2 votesdang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thuê nhân viên cho quán cafe

1637 lượt xem

Ngày: 23/03/2018

  Bốn chú ý để có thiết kế quán cafe đẹp  Bạn cần những gì khi khởi nghiệp bằng kế hoạch mở quán cafe p2 Bạn cần những gì khi khởi nghiệp bằng kế hoạch mở quán cafe p1 Nhân viên là một trong 3 yếu tố vô cùng quan trọng để thành công trong […]

THUẬT NGỮ CAFE CHUYÊN NGHIỆP NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

2162 lượt xem

Ngày: 09/02/2018

Bạn đang có ý tưởng muốn kinh doanh  một quán cafe vì thấy dù có rất nhiều các quan cafe mọc ra nhưng kinh doanh cafe vẫn phát triển. khi bắt đầu tìm hiểu về bạn thấy rất khó khăn vì có quá nhiều loại cafe và tên tiếng anh mà bạn không biết.  Bạn […]

Quản lý quán cafe – bạn cần “quản” những gì?

3597 lượt xem

Ngày: 26/09/2017

Không ai có thể phủ nhận rằng, kinh doanh cafe nói riêng và kinh doanh đồ uống nói chung đang là loại hình kinh doanh phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Kinh doanh cafe có nhóm khách hàng rộng, đa dạng nên mang lại nguồn khách hàng lớn với lợi nhuận cao. Nhưng, […]

Cần có những loại thức uống nào trong menu quán cafe

4433 lượt xem

Ngày: 15/09/2017

Kinh doanh quán cafe hiện đang thu hút rất nhiều người tham gia, với số vốn ít nhưng lại thu được lợi nhuận cao. Nhưng điều khiến cho quán cafe của bạn thu hút được nhiều khách hàng, có thể phát triển trong thời gian lâu dài, bạn cần phải đầu tư kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng, đến thiết kế và chất lượng đồ uống. Và một trong những yếu tố tạo nên sự thành công quán cafe của bạn đó chính là những thức uống cần thiết trong menu của quán. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com điểm danh những mục quan trọng trong menu đồ uống quán cafe nhé ! 

10 cách Marketing quán cafe mới mở hiệu quả

6421 lượt xem

Ngày: 13/09/2017

Một quán cafe được mở ra trước hết là do sự tâm huyết từ những ý tưởng độc đáo, để từ đấy tạo nên thương hiệu cafe nổi tiếng đến mọi người, vậy điều gì để quán cafe của bạn có thể thu hút khách hàng đến thưởng thức và được nhiều người biết đến ? Đó chính là Marketing hiệu quả, hãy cùng Kinhdoanhcafe.com điểm danh 10 cách marketing quán cafe mới mở để lựa chọn chiến lược phù hợp nhất với quán cafe của bạn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế cho quán cafe

1360 lượt xem

Ngày: 28/06/2017

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, khách hàng đi uống cà phê không chỉ đơn giản là để thưởng thức cà phê mà người ta đến một quán cafe mà còn vì thích cách thiết kế, phong cách nội thất, bố cục, hay thích cái không gian đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở quán cafe đó. Dẫn bạn bè đến thưởng thức cafe tại không gian đẹp là niềm tự hào của thực khách. Chính vì vậy kinhdoanhcafe sẽ chỉ rõ lí do vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế quán cafe cho quán của mình để thu hút được nhiều thực khách đến quán nhất.


dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe
cong trinh tieu bieu quan cafe