nghe thuat kinh doanh quan caphe

Kinh nghiệm quản lý quán cafe từ xa hiệu quả

Ngày đăng bài: 15/01/2017 - 14:09
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 15/01/2017 - 15:35
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Kinh nghiệm quản lý

Kinh nghiệm quản lý quán cafe từ xa hiệu quả
55 (100%) 2 votes

Hiện nay, quản lý quán cafe từ xa rất phổ biến, bởi không phải chủ quán cafe nào cũng có điều kiện trực tiếp quản lý quán sát sao. Tuy nhiên, quản lý từ xa như thế nào cho hiệu quả? Mời bạn đọc bài viết của kinhdoanhcafe.com để có thể sử dụng một số phương pháp quản lý từ xa hiệu quả hơn.

Lắp đặt trang thiết bị quản lý từ xa giúp bạn quản lý dễ dàng hơn

Đối với các quán cafe hiện nay, quản lý từ xa dễ dàng hơn rất nhiều với các phần mềm quản lý bán hàng, các loại máy in, hóa đơn. Các loại thiết bị này giúp bạn theo dõi và quản lý dễ dàng hơn. Nhân viên báo cáo cũng đơn giản và chính xác hơn nhiều.


Miễn phí tư vấn thiết kế khi mua vật dụng Quán Cà Phê

Click xem ngay


Phần mềm thanh toán quán cafe

Thông qua các phần mềm và thiết bị quản lý này, bạn có thể quản lý đầu ra, đầu vào của các nguyên, vật liệu cũng như hóa đơn cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải là không có gian lận, sai sót khi sử dụng phương pháp này. Với báo cáo tổng kết theo ngày, tuần…bạn có thể kiểm tra doanh thu, lợi nhuận một cách dễ dàng hơn mà không cần trực tiếp đến quán hay nhân viên kế toán.  

Bên cạnh các loại phần mềm, máy in hóa đơn, chủ quán có thể lắp đặt thêm hệ thống camera để theo sát tình hình của nhân viên cũng như tạo ra “áp lực vô hình” cho nhân viên. Với công nghệ hiện đại hiện nay, bạn có thể truy cập quan sát từ xa bằng máy tính và điện thoại di động một cách dễ dàng. Đồng thời, hệ thống camera này có tác dụng giữ an toàn, bảo vệ tài sản khách hàng…

Quản lý nhân viên hiệu quả

Trong nghệ thuật quản lý, yếu tố quan trọng nhất là quản lý con người. Vì thế, khi quản lý từ xa, chủ quán cafe cần tập trung vào đội ngũ nhân viên quán. Bởi thực tế,  lắp thiết bị như thế nào đi chăng nữa thì nếu nhân viên có ý định gian lận, các thiết bị đã nêu cũng không có tác dụng. Vì vậy, hãy tạo ra môi trường và điều kiện làm việc tốt nhất để nhân viên của bạn nhiệt tình và tận tâm với công việc.

Mức lương hợp lý, cơ hội phát triển, khen thưởng hàng tháng, quan tâm tới đời sống của nhân viên…là những điều tạo dựng nên mối quan hệ tin tưởng và tôn trọng giữa nhân viên và chủ quán cafe.

Một trong những cách quản lý quán cafe từ xa mà nhiều người đang áp dụng là tìm người thân cận, người thân quản lý quán tuy nhiên yếu tố chuyên môn, nghiệp vụ cần được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, đối với quán cafe lớn việc thuê một quản lý riêng để quản lý, điều hành quán là điều cần thiết, hãy đảm bảo rằng sự tương tác giữa bạn và nhân viên quản lý luôn hiệu quả và tất nhiên mức lương cũng phải khiến họ cảm thấy xứng đáng.

Quản lý quán cafe từ xa sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi bạn kết hợp hài hòa hai phương pháp trên. Với những chia sẻ trên, kinhdoanhcafe.com hy vọng bạn sẽ có cách quản lý quán cafe hiệu quả, mang lại sự phát triển bền vững cho quán

Kinh nghiệm quản lý quán cafe từ xa hiệu quả
55 (100%) 2 votesdang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi

Bài viết liên quan

Quản lý quán cafe – bạn cần “quản” những gì?

1055 lượt xem

Ngày: 26/09/2017

Không ai có thể phủ nhận rằng, kinh doanh cafe nói riêng và kinh doanh đồ uống nói chung đang là loại hình kinh doanh phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Kinh doanh cafe có nhóm khách hàng rộng, đa dạng nên mang lại nguồn khách hàng lớn với lợi nhuận cao. Nhưng, […]

Cần có những loại thức uống nào trong menu quán cafe

1456 lượt xem

Ngày: 15/09/2017

Kinh doanh quán cafe hiện đang thu hút rất nhiều người tham gia, với số vốn ít nhưng lại thu được lợi nhuận cao. Nhưng điều khiến cho quán cafe của bạn thu hút được nhiều khách hàng, có thể phát triển trong thời gian lâu dài, bạn cần phải đầu tư kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng, đến thiết kế và chất lượng đồ uống. Và một trong những yếu tố tạo nên sự thành công quán cafe của bạn đó chính là những thức uống cần thiết trong menu của quán. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com điểm danh những mục quan trọng trong menu đồ uống quán cafe nhé ! 

10 cách Marketing quán cafe mới mở hiệu quả

2190 lượt xem

Ngày: 13/09/2017

Một quán cafe được mở ra trước hết là do sự tâm huyết từ những ý tưởng độc đáo, để từ đấy tạo nên thương hiệu cafe nổi tiếng đến mọi người, vậy điều gì để quán cafe của bạn có thể thu hút khách hàng đến thưởng thức và được nhiều người biết đến ? Đó chính là Marketing hiệu quả, hãy cùng Kinhdoanhcafe.com điểm danh 10 cách marketing quán cafe mới mở để lựa chọn chiến lược phù hợp nhất với quán cafe của bạn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế cho quán cafe

376 lượt xem

Ngày: 28/06/2017

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, khách hàng đi uống cà phê không chỉ đơn giản là để thưởng thức cà phê mà người ta đến một quán cafe mà còn vì thích cách thiết kế, phong cách nội thất, bố cục, hay thích cái không gian đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở quán cafe đó. Dẫn bạn bè đến thưởng thức cafe tại không gian đẹp là niềm tự hào của thực khách. Chính vì vậy kinhdoanhcafe sẽ chỉ rõ lí do vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế quán cafe cho quán của mình để thu hút được nhiều thực khách đến quán nhất.

Điều gì khiến kinh doanh trà sữa lại siêu lợi nhuận ?

1614 lượt xem

Ngày: 19/06/2017

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng, thu hút được đông đảo thực khách sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà trên một con phố có rất nhiều quán trà sữa san sát nhau nhưng lượng khách không hề có xu hướng giảm mà ngày càng tăng lên. Điều gì khiến hiện tượng này lại nổi lên như vậy ? Cùng kinhdoanhcafe.com tìm hiểu lí do kinh doanh trà sữa lại bội thu siêu lợi nhuận nhé.

Để quản lý quán cafe từ xa hiệu quả bạn cần gì ?

997 lượt xem

Ngày: 13/06/2017

Để quản lí quán cafe từ xa hiệu quả bạn cần gì ? Đó là câu hỏi mà nhiều người đã và đang mở quán cafe quan tâm. Bạn đã có một công việc hành chính nhưng đam mê cafe và muốn kinh doanh mở quán cafe. Vậy làm sao để bạn có thể dung hòa giữa công việc hàng ngày cùng với sự quản lí tốt quán cafe từ xa, hãy xem qua những bí quyết mà kinhdoanhcafe.com chia sẻ với bạn ngay bây giờ.


dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe
cong trinh tieu bieu quan cafe