Kinh Nghiệm Kinh Doanh Trà Sữa Thành Công Và Hiệu Quả

Ngày đăng bài: 05/09/2018 - 16:45
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 05/09/2018 - 16:51
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Kinh doanh trà sữa, Kinh nghiệm kinh doanh trà sữa

Kinh doanh vốn là một bài toán khó. Khó có thể tính được kết quả chính xác. Thực tế những gì ở tương lai dù gần hay xa thì luôn không thể dự đoán chính xác được. Và trong kinh doanh càng vậy. Đầu tư kinh doanh như đánh một canh bạc. Thành hay bại vừa dựa vào sự cố gắng, lại cũng phụ thuộc vào thời thế và vừa bị vận may, ý trời chi phối,… Có quá nhiều những tác động khó lòng phòng tới.

Nhưng nếu cứ đắn đo những trường hợp, những yếu tố không hay xảy ra thì sẽ chẳng ai muốn kinh doanh cái gì. Bởi vậy với nói, kinh doanh chỉ dành cho những ai dám làm, dám đối mặt. Đa phần những người kinh doanh đều rất gan dạ, dũng cảm bởi họ dám làm dám chịu.


KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên cứu và đừng lặp lại sai lầm của hàng trăm người đã dẫn đến phá sản chỉ vì chủ quan và thiếu hiểu biết. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com tìm ra những lý do dẫn đến thất bại trong kinh doanh café và tự tin bước vào công việc kinh doanh đầy thú vị này nhé.

Click ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ONLINEKinhdoanhcafe.com _ Chuyên đào tạo pha chế

Kinh nghiệm kinh doanh trà sữa thành công

Nhưng trong đó cũng có những người thuộc kiểu, thích thì làm, cứ bước đi rồi tính, binh đến thì tướng chặn. Chỉ cần mình cứ làm tốt từng bước nhỏ. Từng bước mình đi và mỗi bước ấy đều làm tốt, quan sát kỹ và chọn đúng hướng. Kinh doanh trà sữa cũng vậy.

Hãy quy những vấn đề lớn về thành những vấn đề nhỏ. Bạn sẽ giải quyết được rất nhiều đắn đo đấy.

Và sau đây thì chúng tôi cũng muốn chia sẻ với bạn kinh nghiệm kinh doanh trà sữa mà chắc chắn cần thiết khi mở quán.

1. Chất lượng về sản phẩm, dịch vụ trong kinh doanh trà sữa

Kinhdoanhcafe.com_ Chuyên đào tạo pha chế

Kinh nghiệm kinh doanh trà sữa

Chất lượng chính là yếu tố hàng đầu cho sự phát triển bền vững, lâu dài. Dù là bất kì loại hình kinh doanh nào, thì chất lượng luôn là mấu chốt dẫn đến sự thành công lâu dài. Và kinh doanh trà sữa cũng vậy.

Các nguyên liệu làm trà sữa và dịch vụ chất lượng sẽ luôn là những yếu tố tạo được thiện cảm, yêu thích, tin tưởng và hơn nữa là sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu trà sữa của bạn. Nếu bạn đánh mạnh vào chất lượng, thì đây sẽ luôn là lợi thế lớn trong cạnh tranh của bạn. Có thể nói, chất lượng chính là yếu tố nền tảng vững chắc để tạo lên sự thành công. Dù một thương hiệu có làm những hoạt động PR, Marketing tốt đến đâu mà chất lượng sản phẩm, dịch vụ lại kém thì đừng hỏi vì sao thương hiệu ấy lại kinh doanh không thành công.

Kinhdoanhcafe.com_ Chuyên đào tạo pha chế

Kinh doanh trà sữa chất lượng

Đặc biệt với thực trạng chất lượng của thị trường trà sữa hiện nay. Có quá nhiều thương hiệu trà sữa cứ lên lại bị đổ bởi vấn đề chất lượng. Luôn có những bài học đắt giá cho vấn đề quản trị chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh trà sữa.

2. Hoạt động quảng bá, truyền thông khi kinh doanh trà sữa

Nếu chất lượng là phần chìm, đảm bảo cho sự thành công và phát triển lâu dài. Thì các hoạt động truyền thông, quảng bá chính là phần nổi trong hoạt động kinh doanh trà sữa. Phần nhấn mạnh, phát triển và làm cho phần chìm nổi lên. Dùng những lợi thế của phần chìm (chất lượng: sản phẩm và dịch vụ) để tạo lên điểm khác biệt, điểm thu hút và giữ chân khách.

Kinhdoanhcafe.com _ Chuyên đào tạo pha chế

Kinh doanh trà sữa thành công

Cụ thể: quán trà sữa của bạn có chất lượng về mọi mặt đã rất tốt. Từ chất lượng sản phẩm của những cốc trà sữa, đồ uống đến những dịch vụ từ không gian, nội thất, cách phục vụ chuyên nghiệp mà thân thiện của nhân viên,… tất cả cần có hoạt động truyền thông, marketing quảng bá đến tai đối tượng khách hàng. Để họ biết đến, chú ý rồi với đến yêu thích, tin tưởng và cao nhất là thành khách hàng trung thành.

Khi kinh doanh trà sữa mà bạn làm được tốt hai yếu tố trên thì chắc chắn thành công đã cách họ không xa.

Chúc bạn có được thông tin hữu ích!

BẠN ĐANG CẦN NHỮNG DỊCH VỤ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chúng tôi có cung cấp và liên kết với những dịch vụ saudang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi (Tư vấn miễn phí thiết kế Nội Thất quán Cà Phê)
nghe thuat kinh doanh quan caphe(Khóa học pha chế và quản lý quán Cà Phê - CẦM TAY CHỈ VIỆC )
cong trinh tieu bieu quan cafe(Công ty thiết kế nội thất ASYVINA - Các công trình tiêu biểu của công ty này trong 15 năm qua)
dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe(Đăng ký nhượng quyền thương hiệu Eratocffee - Arocking. Đã có hơn 100 Quán Cà Phê đã đăng ký thương hiệu )


STT Khóa học của chúng tôi Học phí
1 Nghê thuật pha chế và làm chủ quán Cà Phê 6.500.000 VND
2 Khóa Học Pha Chế Trà Sữa 4.000.000 VND
3 Khóa học Coffee Take Away 4.500.000 VND
4 Khóa học pha chế PatBingSu 1.500.000 VND


Hotline 247: 090 173 7703
Kiến trúc sư Vũ: 0949 969 869


Bài viết liên quan

Khóa Học Pha Chế Và Kinh Doanh Quán Trà Sữa tại AROCKING

65 lượt xem

Ngày: 04/07/2019

0.0 00 Bạn muốn trở thành một Bartender pha chế trà sữa chuyên nghiệp để đi xin việc dễ dàng? Bạn muốn khởi nghiệp bằng cách kinh doanh quán trà sữa? KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên […]

Thích Thú Với Cách Pha Chế Trà Sữa Khúc Bạch Đang Rất HOT

666 lượt xem

Ngày: 15/09/2018

5.0 02 Trà sữa khúc bạch là một trong những món đang HOT nhất thị trường trà sữa hiện nay. Đặc biệt ở khu vực miền Nam. Cũng bởi vậy mà không ít người luôn tìm kiếm công thức pha chế loại trà sữa này. Vừa để thỏa mãn sự yêu thích của mình đối […]

Bí Quyết Tâm Đắc Để Mở Quán Trà Sữa Thành Công

798 lượt xem

Ngày: 29/08/2018

0.0 00 Kinh doanh trà sữa là loại hình quá phổ biến hiện nay. Dễ nhận thấy, dù có nhiều thông tin trái chiều về trà sữa thì giới trẻ vẫn yêu thích chúng.  Câu hỏi đặt ra của những chủ đầu tư thường sẽ là: KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm […]

Ngỡ Ngàng với Cách Làm Bingsu Đơn Giản Ngay Tại Nhà

926 lượt xem

Ngày: 28/06/2018

5.0 02 Bingsu là món kem tuyết phủ kem, trái cây, mứt… bên trên. Là món tráng miệng rất phổ biến ở Hàn Quốc và lan sang nhiều nước trên thế giới.  Kem tuyết thường được làm bằng cách sử dụng sữa tươi cho vào máy làm kem tuyết. Loại kem này được phát triển từ […]

Cách Pha Chế Trà Sữa Thảo Mộc Thơm Ngát Ngọt Dịu

1329 lượt xem

Ngày: 26/06/2018

5.0 01 Trà Sữa Thảo Mộc là một thức uống kết hợp hương vị thơm ngon béo ngậy của vị sữa và thanh ngát, dịu nhẹ của trà thảo mộc. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo, sự sáng tạo khéo léo ! Bạn có muốn thử thách bản thân với chén Trà Sữa […]

Bấn loạn với cách làm Trà Sữa Phô Mai Thơm Ngon Bổ đơn giản

927 lượt xem

Ngày: 22/06/2018

0.0 00 Thời tiết nắng nóng oi bức khiến bạn khó chịu? Nhưng càng khó chịu thì khi có thêm cốc trà sữa phô mai thơm ngon mát mẻ bên cạnh thì cảm giác hạnh phúc của bạn sẽ càng trọn vẹn. Nếu bạn thưởng thức nó cùng với những người thân bên cạnh thì […]


nghe thuat kinh doanh quan caphe
cong trinh tieu bieu quan cafe nghe thuat kinh doanh quan caphe