nghe thuat kinh doanh quan caphe

Kinh doanh quán cafe và lợi thế cạnh tranh

Kinh doanh quán cafe và lợi thế cạnh tranh
Ngày đăng bài: 09/05/2013 - 15:32
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 30/11/-0001 - 00:00
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Quảng bá và tiếp thị quán cafe

Kinh doanh quán cafe và lợi thế cạnh tranh
55 (100%) 2 votes

Sự khó khăn chung của nền kinh tế  cũng đã khiến các quán cafe rơi vào tình trạng khó khăn chung, vì kinh doanh quán cafe là một ngành phụ thuộc nhiều vào sự thịnh vượng, sự phát triển của nền kinh tế và sự ổn định xã hội.

>>Bạn biết gì về thế giới kinh doanh cafe


Miễn phí tư vấn thiết kế khi mua vật dụng Quán Cà Phê

Click xem ngay


>>Vì sao khách hàng “một đi không trở lại”

kinh-doanh-quan-cafe

Khảo sát chung về tình hình kinh doanh của các  quán cafe hiện nay, kinhdoanhcafe.com nhận thấy những khó khăn cơ bản đang tồn tại như:

– Giảm thực khách

– Giảm doanh thu trên bình quân đầu người

– Mức lương phải trả cho nhân viên tăng trong bối cảnh giá cả tăng …

– Cạnh tranh giữa các quán cafe

Trong bối cảnh này, định luật cạnh tranh để tồn tại vẫn luôn đúng và rất đúng với cả ngành kinh doanh quán cafe.

– Những quán cafe yếu kém về chất lượng dịch vụ sẽ mất lợi thế.

– Những quán cafe đắt đỏ về giá cả sẽ mất lợi thế

– Những quán cafe không biết tự tìm đến khách hàng, chờ khách hàng tự tìm đến sẽ mất lợi thế.

thiet-ke-quan-cafe2

– Những quán cafe thiếu các hoạt động khuyến mãi với khách hàng sẽ mất lợi thế.

Vậy gải pháp nào cho quán cafe của bạn?

Bằng kinh nghiệm tư vấn về quản trị kinh doanh nhiều năm cho các quán cafe, nhóm chuyên gia của kinhdoanhcafe.com đã xây dựng gói “Marketing cho quán cafe 2013″  gồm hai gói là:

– Marketing trực tuyến (marketing trên Internet).

– Marketing truyền thống.

Với gói Marketing trực tuyến

 marketing-quan-cafe

kinhdoanhcafe.com sẽ thực hiện các hoạt động quảng bá hình ảnh, thông tin thương hiệu quán cafe trên internet một cách hiệu quả với chiến lược nghiên cứu, phân tích thị trường người dùng một cách nghiêm túc.

Các biện pháp, thủ thuật marketing hiện đại nhất sẽ được áp dụng trên internet như: website, diễn đàn, blog, email, hình ảnh trực tuyến, google +, Facebook và các mạng xã hội …,

Với gói Marketing truyền thống

 kinhdoanhcafe.com sẽ phân tích thị phần, thị hiếu người dùng, chi phí quảng cáo, khuyến mãi… để tư vấn và thực hiện những hoạt động marketing quán cafe một cách hiệu quả và tốn ít chi phí nhất, nhanh chóng tạo dựng thương hiệu hoặc thúc đẩy gia tăng doanh số.

Có thể nói, marketing là hoạt động vô cùng quan trọng trong kinh doanh quán cafe. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất.

kinhdoanhcafe.com

Kinh doanh quán cafe và lợi thế cạnh tranh
55 (100%) 2 votesdang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi

Bài viết liên quan

Làm marketing cho quán café để khách kéo đến “ùn ùn”

854 lượt xem

Ngày: 23/02/2018

Những người mới mở quán café đều có trăn trở là làm sao để thu hút khách hàng đến với quán của mình. Cái ý tưởng xuất hiện đầu tiên trong đầu chính là làm marketing cho quán café ngay nhưng không phải ai cũng làm có hiệu quả được. Trong bài viết này, kinhdoanhcafe.com […]

Cách để bạn quảng cáo facebook quán cafe hiệu quả

2301 lượt xem

Ngày: 23/06/2017

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 2 tỉ người sử dụng. Việc đưa cửa hàng lên facebook có thể giúp tăng doanh thu từ 30-50%. Để quảng cáo hiệu quả quán cafe hãy điểm qua những gợi ý kinhdoanhcafe muốn gửi đến bạn nhé.

Bí quyết giúp bạn marketing chi phí thấp – hiệu quả cao

Bí quyết giúp bạn marketing chi phí thấp – hiệu quả cao

1694 lượt xem

Ngày: 12/06/2017

Bí quyết giúp bạn marketing miễn phí- hiệu quả cao đó chính là quảng cáo truyền miệng. Đây là một phương tiện quảng cáo tuyệt vời vì nó không tốn chi phí nhưng lại mang lại hiệu quả cao, và nó đáng tin cậy, khiến thương hiệu kinh doanh ngày càng phát triển. kinhdoanhcafe.com gợi ý cho bạn một số hình thức marketing quán cafe dễ thực hiện, chi phí thấp hiệu quả cao trong việc phục vụ và chăm sóc khách hàng.

Ý tưởng mở quán cafe “couple” mới lạ

1072 lượt xem

Ngày: 01/06/2017

Quán cafe dành cho những cặp đôi, gợi đến cảm giác lãng mạn, ngọt ngào. Bạn đang có ý tưởng mở quán cafe couple. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com thiết kế, trang trí quán cafe dành cho những kỉ niệm đáng nhớ nhé.

Bí quyết kinh doanh quán cafe luôn hút khách

3714 lượt xem

Ngày: 28/05/2017

Khách hàng là thượng đế, là nguồn thu nhập, là mục tiêu chinh phục của những người làm kinh doanh đặc biệt mở quán cafe. Để thu hút khách hàng về với quán, bạn luôn phải tạo sự khác biệt để họ cảm thấy hứng thú đến tận hưởng. Vậy làm sao để quán cafe hút khách ? Kinhdoanhcafe xin chia sẻ cho bạn những gợi ý không những giữ được lượng khách trung thành mà ngày càng được nhiều người biết đến.

Giải pháp marketing quán cafe hiệu quả

2643 lượt xem

Ngày: 13/01/2017

Kinh doanh quán cafe ngày càng có những yêu cầu cao và đột phá. Không chỉ dừng lại ở chất lượng đồ uống mà phong thủy quán cafe thiết kế quán cafe, quản lý quán cafe và đặc biệt là quảng bá và tiếp thị quán cafe cần được đặc biệt lưu tâm. Quảng bá […]


dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe
cong trinh tieu bieu quan cafe