Khóa học pha chế cafe tại kinhdoanhcafe.com

Font size:

15/01/2014

Tôi uống cafe như một thói quen, buổi sớm, buổi trưa, buổi tối, tôi đều nhâm nhi cafe. Lúc uống cafe được pha theo phương pháp truyền thống, lúc vội uống cafe gói hòa tan, lúc lại nghịch ngợm pha chế và thưởng thức Capuchino như một sự nổi loạn. Nó thực sự như một người bạn mà tôi khó có thể tách xa ra được.

Mấy đứa bạn thân đều biết được thói quen của tôi, nên mỗi khi rủ đi dạo phố phường, công việc cuối cùng trước khi trở về nhà là tìm một quán cafe và ngồi, nhâm nhi rồi cùng nhau đàm đạo. Tôi lấy đó làm niềm vui, là đam mê nhỏ, là hạnh phúc mà mình có được.

hoc-pha-che-cafe-o-dau-01

Trung tâm kinhdoanhcafe có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế

Quẩn quanh với những ly cafe, tôi lên mạng tự tìm tòi thêm những cách pha chế cafe mới rồi thử nghiệm. Thất bại rồi thành công, cuối cùng tôi cũng pha chế ra được những ly cafe có hương vị thật đặc biệt. Nhưng sự yêu thích Cafe làm tôi cảm thấy khó chịu với việc nếu như cứ muốn uống gì lại phải tìm kiếm, nhiều khi thông tin lại không có, nhiều khi có cũng không chính xác. Điều đó làm tôi chán nản, mất dần sự kiên nhẫn. Tôi quyết tâm tìm một khóa học pha chế Cafe chuyên nghiệp, không chỉ tự phục vụ nhu cầu cho bản thân, mà còn để tôi tích lũy kiến thức, dần đi gần hơn với ước mơ mở quán Cafe của riêng mình.

hoc-pha-che-cafe-o-dau-02

Công việc pha chế đòi hỏi sự sáng tạo và niềm đam mê với nghề

Được một người bạn giới thiệu về khóa học pha chế cafe của Kinhdoanhcafe.com – cơ sở đào tạo chuyên sâu và nghiệp vụ, dạy pha chế các loại đồ uống trong quán cafe, pha chế các loại moctail, cocktail…hàng đầu tại Hà Nội, tôi đăng ký và bắt đầu trải nghiệm những buổi học thú vị với những người bạn cùng niềm đam mê.

Tôi khá thích thú với môi trường học tập ở đây, một quẩy bar thu nhỏ như được dựng lên giữa không gian được thiết kế độc đáo, và một điều đặc biệt hơn,  giảng viên, chuyên gia pha chế của Kinhdoanhcafe còn khá trẻ tuổi nên tạo được cảm giác gần gũi, thân mật hơn.

Những buổi học thú vị khiến tôi và các học viên khác đều say mê, và tự thấy mình còn thiếu quá nhiều kiến thức cho dự định tương lai. Không chỉ biết được nghệ thuật pha chế cafe, sinh tố, pha chế những thức uống khác, mà khóa học còn giúp chúng tôi biết cách tổ chức mô hình quán cafe, chọn địa điểm kinh doanh, cách thức tiếp thị (marketing)…

khóa học pha chế cafe tại kinhdoanhcafe.com

Trung tâm kinhdoanhcafe là nơi chắp cánh ước mơ học pha chế cho các bạn trẻ

Ngoài ra tại đây, tôi và các bạn khác còn được học thêm về mô hình các loại quán cà phê và cách thiết kế nội thất quán cà phê sao cho đẹp, ấn tượng và hút khách. thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, logo quán cà phê dựa theo các mô hình chuỗi cà phê nổi tiếng Việt Nam và trên thế giới như Starbucks Coffee, highland coffee, Trung Nguyên cà phê…

Thật trên cả mong đợi, khóa học pha chế không chỉ thỏa mãn cho tôi những suy nghĩ ban đầu, mà còn xây dựng cho tôi tiền đề vững chắc cho tương lai. Tôi trở lại cuộc sống thường ngày, lại pha những ly cafe mình yêu thích và nhâm nhi, thưởng thức. Ly cafe như thơm hơn, đượm vị hơn. Tôi lim dim mắt, thả hồn vào những bản nhạc nhẹ nhàng. Trong đầu tôi hiện lên hình ảnh một quán cafe độc đáo của riêng mình vào một ngày không xa.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
kinhdoanhcafe.com


TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP KINH NGHIỆM KINH DOANH, MÔ HÌNH THÀNH CÔNG QUÁN CAFE => HOTLINE : 097 3210 999 - MS. HƯƠNG