Bế giảng khóa học “Nghệ thuật quản lý và làm chủ quán cafe”

Ngày đăng bài: 08/12/2014 - 14:17
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 30/11/-0001 - 00:00
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Hoạt động của trung tâm

Mở quán cafe, không đơn giản chỉ là thuê địa điểm, thuê thiết kế quán, thuê nhân viên là bạn đã thành công. Mà để thành công trong kinh doanh quán cafe thì đó là cả một nghệ thuật và có sự hiểu biết. Hàng tháng có không ít quán được mở ra nhưng cũng có nhiều quán đóng cửa, các lời rao bán, sang nhượng quán! Lúc này, điều các chủ đầu tư cần làm đó là nắm vững ” Nghệ thuật quản lý và làm chủ quán cafe”

Nguyen-vat-lieu-pha-che-


KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên cứu và đừng lặp lại sai lầm của hàng trăm người đã dẫn đến phá sản chỉ vì chủ quan và thiếu hiểu biết. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com tìm ra những lý do dẫn đến thất bại trong kinh doanh café và tự tin bước vào công việc kinh doanh đầy thú vị này nhé.

Click ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ONLINENguyên liệu để pha chế các loại đồ uống

Ngoài phần trao chứng chỉ hoàn thành khóa học “Nghệ thuật quản lý và làm chủ quán cafe” còn có những màn trình diễn của các học viên, thật sự đã chinh phục người xem bởi sự độc đáo, sáng tạo và đầy tính chuyên nghiệp. Sau 12 buổi tham gia lớp học, các học viên được hướng dẫn các kỹ năng cơ bản trong cách pha chế đồ uống và nghiệp vụ quản lý quán cafe.

Tac-pham-pha-che-cua-hoc-vien

Một tác phẩm cafe capuchino do học viên theo học tại trung tâm hoàn thành

Khóa học này mang ý nghĩa thiết thực, không chỉ góp phần chuẩn hoá đội ngũ lao động trong ngành kinh doanh café theo hướng chuyên nghiệp mà còn nâng cao chất lượng phục vụ để tăng sức cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thực khách.

Lop-hoc-pha-che

Các học viên của lớp nghệ thuật quản lý và làm chủ quán cafe

Chị Nguyễn Hoàng Phương (Lai Châu) – học viên khóa học cho biết: “Mở quán cafe thành công đòi hỏi bạn phải rất tập trung để lĩnh hội hàng loạt kiến thức mới về nghiệp vụ quán café ( quản lý con người, quản lý doanh thu…), cách quản lý quầy bar để mang lại hiệu quả và sinh lời cho quán, cách phân biệt và nhớ hàng loạt đồ uống pha chế. Ngoài ra, bạn phải nắm rõ liều lượng của mỗi nguyên liệu và cách chế biến ra từng loại đồ uống theo đúng công thức có sẵn, để có thể sáng tạo ra món đồ uống riêng cho quán của mình. Mình rất hài lòng về những gì đã được học tại trung tâm kinhdoanhcafe.com.

Trao-bang-cho-hoc-vien-1

Anh Nguyễn Việt Thắng trao chứng chỉ cho học viên khóa học

Phát biểu tại lế bế giảng, anh Nguyễn Việt Thắng – Giảng viên bộ môn pha chế đồ uống đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực của các học viên trong một khoảng thời gian ngắn đã hoàn thành xuất sắc nội dung chương trình đề ra. Anh cũng bày tỏ niềm hi vọng các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ có cơ hội mở quán cafe cho riêng mình, theo đuổi niềm đam mê hoặc tìm kiếm việc làm, nâng cao thu nhập cho bản thân, đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

chup-anh-luu-niem

Hoc-vien-chup-luu-niem

Niềm vui của học viên khi nhận chứng chỉ kết thúc khóa học

Cuộc sống ngày càng được nâng cao, mọi người không chỉ có nhu cầu về “ăn đủ” mà phải “ăn ngon”. Thưởng thức cafe giờ đây phải bằng tất cả các giác quan để thưởng thức cái hồn của đồ uống. Chính vì thế, chủ đầu tư muốn thành công trong nghề trước hết phải có cái tâm, lòng yêu nghề và sự sáng tạo không ngừng.

Trung tâm đào tạo pha chế kinhdoanhcafe.com là đơn vị đào tạo chuyên sâu với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên hàng đầu, là những chuyên gia pha chế, quản lý quán cafe nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn và đào tạo, giúp học viên luôn tự tin và vững bước với nghề mình đã lựa chọn. Kinhdoanhcafe đang đón chờ những bạn trẻ có lòng say mê và sẵn sàng chịu khổ luyện. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng chưa?

 

BẠN ĐANG CẦN NHỮNG DỊCH VỤ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chúng tôi có cung cấp và liên kết với những dịch vụ saudang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi (Tư vấn miễn phí thiết kế Nội Thất quán Cà Phê)
nghe thuat kinh doanh quan caphe(Khóa học pha chế và quản lý quán Cà Phê - CẦM TAY CHỈ VIỆC )
cong trinh tieu bieu quan cafe(Công ty thiết kế nội thất ASYVINA - Các công trình tiêu biểu của công ty này trong 15 năm qua)
dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe(Đăng ký nhượng quyền thương hiệu Eratocffee - Arocking. Đã có hơn 100 Quán Cà Phê đã đăng ký thương hiệu )


STT Khóa học của chúng tôi Học phí
1 Nghê thuật pha chế và làm chủ quán Cà Phê 6.500.000 VND
2 Khóa Học Pha Chế Trà Sữa 4.000.000 VND
3 Khóa học Coffee Take Away 4.500.000 VND
4 Khóa học pha chế PatBingSu 1.500.000 VND


Hotline 247: 090 173 7703
Kiến trúc sư Vũ: 0949 969 869


Bài viết liên quan

KHÓA HỌC LÀM PATBINGSU VÀ MÓN ĂN VẶT NỔI TIẾNG HÀN QUỐC

2535 lượt xem

Ngày: 18/01/2017

0.0 00 Patbingsu là thức uống nổi tiếng trong giới trẻ thời gian gần đây. Du nhập từ Hàn Quốc, patbingsu có hương vị thơm ngon và vẻ ngoài bắt mắt. KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên […]

Khai giảng khóa học Pha chế cafe Take away nâng cao

2137 lượt xem

Ngày: 21/08/2015

0.0 00 Hoạt động của trung tâm diễn ra tích cực trong nhiều năm qua, Kinhdoanhcafe.com đã mở gần 100 khóa học pha chế cà phê từ mức cơ bản cho tới nâng cao dành cho các học viên. Và đã có không ít học viên của trung tâm đã trở thành những ông bà chủ […]

Khai giảng khóa học “Nghệ thuật pha chế và làm chủ quán cafe”

2367 lượt xem

Ngày: 26/02/2015

0.0 00  Khóa học “Nghệ thuật pha chế và làm chủ quán cafe” kéo dài trong 12 buổi, mỗi buổi có thời lượng 2 tiếng, nội dung từng buổi học như sau: Buổi 1: Giới thiệu tổng quan về mô hình kinh doanh quán cà phê, cách kinh doanh quán cà phê. KHÓA HỌC ONLINE Học […]

Tọa đàm về khóa học “Nghệ thuật kinh doanh cafe take away”

2184 lượt xem

Ngày: 12/02/2015

0.0 00 Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng và thân mật. Tại đây, các giảng viên của trung tâm kinhdoanhcafe.com  có dịp gặp lại những học viên của mình trong các khóa học “Nghệ thuật kinh doanh cafe take away” năm 2014. Khoảng cách Thầy – trò đã bị […]

Khai giảng khóa học “Nghệ thuật kinh doanh cafe take away”

2475 lượt xem

Ngày: 12/02/2015

5.0 01 Trong những ngày đầu năm 2016, đã có rất nhiều bạn trẻ hào hứng tới trung tâm đăng ký khóa học “Nghệ thuật kinh doanh cafe take away”. Dù đăng ký bất kỳ khóa học nào tại kinhdoanhcafe.com, các học viên đều nhận được mức học phí ưu đãi. Đặc biệt nếu đăng […]

kinhdoanhcafe.com tổ chức ngoại khóa cho học viên

0 lượt xem

Ngày: 05/12/2014

0.0 00 Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn nâng cao trách nhiệm xã hội và trau dồi kinh nghiệm sống, ngày 5/12/2014 vừa qua trung tâm đã tổ chức buổi dã ngoại cho học viên khóa học pha chế cafe take a […]


nghe thuat kinh doanh quan caphe
cong trinh tieu bieu quan cafe nghe thuat kinh doanh quan caphe