nghe thuat kinh doanh quan caphe

Email marketing – Giải pháp cần thiết cho các quán cafe

Email marketing – Giải pháp cần thiết cho các quán cafe
Ngày đăng bài: 26/04/2013 - 23:34
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 09/02/2017 - 07:08
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Tiếp thị trực tuyến

Email marketing – Giải pháp cần thiết cho các quán cafe
Đánh giá bài viết này

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực quán cafe? Bạn muốn thực hiện chiến lược email marketing để cải thiện doanh số cho quán cafe của mình? Nếu đúng vậy thì những thông tin mà kinh doanh cafe sẽ chia sẻ với bạn sau đây sẽ rất bổ ích cho bạn đấy!

>>Kinh doanh quán cafe – Vào cuộc chơi cùng mạng xã hội


Miễn phí tư vấn thiết kế khi mua vật dụng Quán Cà Phê

Click xem ngay


>>Xây dựng quán cafe trực tuyến

phong-thuy-quan-cafe

20% khách hàng tạo nên 80% doanh thu: Giữ được “khách hàng trung thành” là yếu tố quan trọng đầu tiên mà tất cả các quán cafe hướng đến. Và, email marketing cho phép bạn cập nhật thông tin về quán cafe trong tâm trí của từng khách hàng với một cách rất riêng. Điều này sẽ giúp cho việc duy trì và phát triển lượng khách hàng quán cafe của bạn.

Cần phải hiểu được giá trị đích thực của email marketing: Không giống như các phương pháp marketing truyền thống, email marketing có thể đánh giá được mức độ thành công của mỗi chiến dịch email qua những số liệu thống kê.

Nguồn dữ liệu khách hàng: Email Maketing là cơ hội để tự tạo thêm nguồn dữ liệu khách hàng cho chính quán cafe của bạn. Gửi đi những lời nhắc nhở tự động nhân các dịp lễ chính của nhà hàng như: sinh nhật, lễ kỷ niệm…

Xây dựng và phát triển thương hiệu: Trong một thị trường cạnh tranh như hiện nay, việc tạo và gợi nhớ về hình ảnh thương hiệu giữ vai trò sống còn đối với tất cả các doanh nghiệp. Email Marketing cho phép những chiến dịch xây dựng và phát triển thương hiệu được thiết kế một cách chuyên nghiệp – có thể chuyển tải hình ảnh thương hiệu quán cafe – vào thẳng hộp mail inbox của khách hàng.

phong-thuy-quan-cafe1

Hỗ trợ khuyến mãi hiệu quả: Ngoài chiến dịch cung cấp thông tin và cập nhật về nhà hàng đến từng cá nhân khách hàng, bạn còn có thể biến tấu chiến lược email marketing trở nên khác biệt hơn như nội dung email thể hiện “phiếu tặng suất ăn” để khách hàng có thể tự in ra và mang đến nhà hàng của bạn và sử dụng chúng.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả: Tương đương với khoản phí đăng quảng cáo trên báo địa phương (rẻ hơn trong một số trường hợp) nhưng email marketing có thể thể hiện nhiều thông tin, giàu hình ảnh hơn và được gửi đi trực tiếp đến từng khách hàng của bạn.

Email marketing là một công cụ marketing rất hiệu quả và sẽ mang lại hiệu quả như mong đợi nếu áp dụng bài bản và đúng cách vì email marketing giúp bạn:

 • Tiết kiệm chi phí ít nhất 75% chi phí so với các hình thức quảng cáo khác
 • Chi phí dành cho quảng cáo từ lớn đến nhỏ đều có thể sử dụng
 • Gửi thông điệp quảng cáo đến đúng khách hàng mục tiêu
 • Có thể cá nhân hóa thông điệp quảng cáo để lấy được sự chú ý tuyệt đối của người nhận mà không bị chi phối bởi các thông tin khác
 • Email là kênh giao tiếp được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong ngày và đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống và công việc của nhiều người.

quang-ba-nha-hang-tren mang xa hoi

 • Chủ động điều chỉnh thời gian, thời điểm truyền tải thông tin tới khách hàng mục tiêu
 • Cho phép lan truyền thông điệp quảng cáo bằng hình thức forward
 • Cho phép dễ dàng lưu trữ thông điệp quảng cáo để tham khảo sau này
 • Phân phối thông điệp nhanh chóng tức thời
 • Khối lượng phân phối lớn
 • Dễ dàng thực hiện và điều chỉnh các chiến lược, kế hoạch
 • Cho phép nhận được phản hồi trực tiếp và nhanh chóng
 • Không hạn chế hình thức thiết kế và khối lượng nội dung của thông điệp quảng cá0.

Nếu bạn đang có ý định quảng bá và tiếp thị cho quán cafe của mình được nhiều người biết đến thì hãy sử dụng dịch vụ email marketing cho quán cafe của kinhdoanhcafe.com nhé. Email marketing – giải pháp cần thiết cho quán caffe của bạn!

kinhdoanhcafe.com

Email marketing – Giải pháp cần thiết cho các quán cafe
Đánh giá bài viết nàydang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi

Bài viết liên quan

Làm thế nào để trở thành một Barista khi bạn không có kinh nghiệm?

89 lượt xem

Ngày: 08/05/2018

Nghe đến Barisata hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc: Barista là gì? Barista làm những công việc gì? Nếu không có kinh nghiệm có thể trở thành một Barista hay không?. Muốn biết những điều đó, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây mà kinhdoanhcafe.com gửi tới bạn đọc. Miễn phí tư vấn […]

Menu quán trà sữa – yếu tố kinh doanh quán trà sữa thành công.

2676 lượt xem

Ngày: 23/06/2017

Kinh doanh quán trà sữa thành công bắt đầu từ làm menu. Kinhdoanhcafe sẽ chia sẻ với bạn cách làm menu quán trà sữa cho từng loại sao cho bắt mắt, bền đẹp.

Đồng phục nhân viên – Chuyên nghiệp, đẳng cấp

1379 lượt xem

Ngày: 16/06/2017

Khi bắt đầu mở một quán cafe, có rất nhiều thứ bạn phải chuẩn bị : phong cách thiết kế, dụng cụ, nguyên liệu pha chế đồ uống…..Trong đó không bao giờ được bỏ qua đồng phục nhân viên – một điều quan trọng quyết định đến sự thành công của quán cafe của bạn. Vì sao lại như vậy, cùng kinhdoanhcafe.com đi tìm câu trả lời cho bạn nhé !

Bí quyết giúp bạn marketing chi phí thấp – hiệu quả cao

Bí quyết giúp bạn marketing chi phí thấp – hiệu quả cao

1694 lượt xem

Ngày: 12/06/2017

Bí quyết giúp bạn marketing miễn phí- hiệu quả cao đó chính là quảng cáo truyền miệng. Đây là một phương tiện quảng cáo tuyệt vời vì nó không tốn chi phí nhưng lại mang lại hiệu quả cao, và nó đáng tin cậy, khiến thương hiệu kinh doanh ngày càng phát triển. kinhdoanhcafe.com gợi ý cho bạn một số hình thức marketing quán cafe dễ thực hiện, chi phí thấp hiệu quả cao trong việc phục vụ và chăm sóc khách hàng.

Tên quán cafe hay – nghe là muốn đến !

15354 lượt xem

Ngày: 24/05/2017

Giữa vô vàn quán cafe ngày càng mọc lên như nấm, làm thế nào để quán cafe của bạn trở nên khác biệt và ấn tượng trong lòng khách hàng? Điều này dựa vào rất nhiều yếu tố như chất lượng đồ uống ngon, phong cách quán lôi cuốn, dịch vụ thân thiện. Trong đó tên quán cũng là một điểm nhấn khiến khách hàng nhớ đến quán. Vậy tên quán muốn đặc sắc thì cần những gì ? Sau đây là những gợi ý hay ho cách đặt tên quán mà kinhdoanhcafe.com muốn gửi đến bạn.

Quảng cáo online quán cafe: ngại gì không thử?

2030 lượt xem

Ngày: 15/01/2017

9 câu chuyện tiếp thị thành công trên Facebook đáng học hỏi (Phần cuối) Đầu tư quán cafe như thế nào? Kinh doanh quán cafe là một trong những ý tưởng kinh doanh được nhiều người lựa chọn với nhu cầu cao của thị trường. Tuy nhiên, để tạo được chỗ đứng riêng của quán […]


dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe
cong trinh tieu bieu quan cafe