Đồng phục nhân viên – Chuyên nghiệp, đẳng cấp

Ngày đăng bài: 16/06/2017 - 14:21
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 23/11/2017 - 09:14
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Đào tạo nhân viên, Huấn luyện nhân viên, Tiếp thị trực tuyến

Đồng phục nhân viên – Chuyên nghiệp, đẳng cấp cho quán cafe của bạn. 

Khi bắt đầu mở một quán cafe, có rất nhiều thứ bạn phải chuẩn bị : phong cách thiết kế, dụng cụ, nguyên liệu pha chế đồ uống…..Trong đó không bao giờ được bỏ qua đồng phục nhân viên – một điều quan trọng quyết định đến sự thành công của quán cafe của bạn. Vì sao lại như vậy, cùng kinhdoanhcafe.com đi tìm câu trả lời cho bạn nhé. 


KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên cứu và đừng lặp lại sai lầm của hàng trăm người đã dẫn đến phá sản chỉ vì chủ quan và thiếu hiểu biết. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com tìm ra những lý do dẫn đến thất bại trong kinh doanh café và tự tin bước vào công việc kinh doanh đầy thú vị này nhé.

Click ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ONLINE1. Đồng phục là cách khiến khách hàng tin tưởng, tôn trọng 

Khi khách hàng vào quán cafe, người đầu tiên họ tiếp xúc là nhân viên. Hãy thử tưởng tượng xem nếu quán của bạn có đồng phục nhân viên sẽ khiến khách quan tâm, tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, đẳng cấp mà bạn đã gây dựng hình ảnh từ trước. Trong trường hợp nếu chưa chuẩn bị được đồng phục thì nhân viên quán cũng nên mặc quần áo lịch sự và trang nhã. Điều này thể hiện sự tôn trọng giữa hai bên khi giao tiếp với nhau. 

Đồng phục nhân viên thể hiện sự tin tưởng của khách hàng với quán

2. Đồng phục nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp 

Hãy so sánh hai quán cafe giữa một bên có đồng phục nhân viên và bên còn lại là không có, bạn sẽ thấy ngay sự thiếu chuyên nghiệp, mà khách hàng thường là người hay phân vân trong sự lựa chọn địa điểm hợp lí để thưởng thức cafe. Như vậy bạn đã có được đáp án là khách hàng sẽ chọn quán nhân viên có đồng phục đúng không, không hoàn toàn nhưng đây cũng là điểm cộng cho quán cafe của bạn. 

Đồng phục nhân viên – chuyên nghiệp, đẳng cấp.

3. Hình ảnh đẹp, marketing hữu hiệu. 

Khi bạn chuẩn bị đồng phục nhân viên cho quán mình là cách bạn đang gửi đi thông điệp mang sự thoải mái đến cho khách hàng. Họ được phục vụ trực tiếp và luôn cảm thấy hài lòng. Khi nhìn vào những dòng thông điệp, thiết kế , màu sắc khách hàng cũng dễ nhận biết đâu là nhân viên, đâu là khách hàng để có sự phục vụ ân cần nhất cũng như không có sự nhầm lẫn nào đáng tiếc xảy ra. 

Đồng phục là kênh marketing hiệu quả

 

4. Cách chọn đồng phục cho quán cafe

Bạn nên dùng chất liệu mát mẻ, phù hợp với phong cách quán, phối màu sắc hợp lí với tông chủ đạo của quán. Đồng phục ở đây có thể là tạp giề, áo và mũ…, luôn đảm bảo tốt nhất và thoải mái cho sự di chuyển, phục vụ khách hàng gọn gàng, nhanh nhẹn. 

Nên chọn chất liệu mát mẻ, phong cách thoải mái cho đồng phục nhân viên

Để được bình chọn luôn là quán được khách hàng ưa chuộng nhất thì đồng phục nhân viên chính là chi tiết mà các chủ quán kinh doanh quán cafe luôn quan tâm và cần chú trọng đến điều này. Khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tin tưởng vào chất lượng. Nên nhớ chọn đồng phục phải phù hợp với phong cách thiết kế quán cafe để mọi không gian được hài hòa, đồng điệu, thể hiện được thương hiệu đẳng cấp của quán cafe. 

Để nắm bắt bí quyết thành công khi mở quán cafe hãy tham gia khóa học quản lí, pha chế kinh doanh quán cafe của kinhdoanhcafe.com. Tham khảo về các dịch vụ thiết kế quán cafe chuyên nghiệp tìm hiểu tại đây để nhận được sự tư vấn tốt nhất. 

 

 

BẠN ĐANG CẦN NHỮNG DỊCH VỤ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chúng tôi có cung cấp và liên kết với những dịch vụ saudang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi (Tư vấn miễn phí thiết kế Nội Thất quán Cà Phê)
nghe thuat kinh doanh quan caphe(Khóa học pha chế và quản lý quán Cà Phê - CẦM TAY CHỈ VIỆC )
cong trinh tieu bieu quan cafe(Công ty thiết kế nội thất ASYVINA - Các công trình tiêu biểu của công ty này trong 15 năm qua)
dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe(Đăng ký nhượng quyền thương hiệu Eratocffee - Arocking. Đã có hơn 100 Quán Cà Phê đã đăng ký thương hiệu )


STT Khóa học của chúng tôi Học phí
1 Nghê thuật pha chế và làm chủ quán Cà Phê 6.500.000 VND
2 Khóa Học Pha Chế Trà Sữa 4.000.000 VND
3 Khóa học Coffee Take Away 4.500.000 VND
4 Khóa học pha chế PatBingSu 1.500.000 VND


Hotline 247: 090 173 7703
Kiến trúc sư Vũ: 0949 969 869


Bài viết liên quan

Barista chuyên nghiệp – Nghệ Thuật Pha Chế Đầy Thử Thách Mà Thu Hút

1254 lượt xem

Ngày: 06/06/2019

5.0 02 Pha chế chính là một bộ môn nghệ thuật. Và người pha chế chính là nghệ sĩ.  Barista chính là tên gọi chung cho ngành pha chế những thức uống liên quan đến cafe. Cụ thể: Cappuccino, Latte, Machiato, Latte macchiato, Mocha, Espresso conpanna, cafe Americano… Và những thức uống trình bày đẹp […]

Làm thế nào để trở thành một Barista khi bạn không có kinh nghiệm?

1796 lượt xem

Ngày: 08/05/2018

5.0 01 Nghe đến Barisata hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc: Barista là gì? Barista làm những công việc gì? Nếu không có kinh nghiệm có thể trở thành một Barista hay không?. Muốn biết những điều đó, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây mà kinhdoanhcafe.com gửi tới bạn đọc. KHÓA HỌC […]

Cần có những loại thức uống nào trong menu quán cafe

5491 lượt xem

Ngày: 15/09/2017

Kinh doanh quán cafe hiện đang thu hút rất nhiều người tham gia, với số vốn ít nhưng lại thu được lợi nhuận cao. Nhưng điều khiến cho quán cafe của bạn thu hút được nhiều khách hàng, có thể phát triển trong thời gian lâu dài, bạn cần phải đầu tư kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng, đến thiết kế và chất lượng đồ uống. Và một trong những yếu tố tạo nên sự thành công quán cafe của bạn đó chính là những thức uống cần thiết trong menu của quán. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com điểm danh những mục quan trọng trong menu đồ uống quán cafe nhé ! 

Cách đào tạo hiệu quả nhân viên quán cafe

4023 lượt xem

Ngày: 28/06/2017

Nhân viên là một phần quan trọng khi bạn mở quán cafe. Để phục vụ khách hàng tốt nhất thì nhân viên cần giao tiếp, khéo léo và nhiệt tình với khách hàng để quán ngày càng hút khách. Việc đào tạo nhân viên để chiếm được tình cảm khách hàng đóng góp một phần quan trọng, hãy cùng kinhdoanhcafe.com tìm ra những cách đào tạo nhân viên tốt nhất cho bạn khi mở quán cafe.

Menu quán trà sữa – yếu tố kinh doanh quán trà sữa thành công.

4993 lượt xem

Ngày: 23/06/2017

Kinh doanh quán trà sữa thành công bắt đầu từ làm menu. Kinhdoanhcafe sẽ chia sẻ với bạn cách làm menu quán trà sữa cho từng loại sao cho bắt mắt, bền đẹp.

Để quản lý quán cafe từ xa hiệu quả bạn cần gì ?

3333 lượt xem

Ngày: 13/06/2017

Để quản lí quán cafe từ xa hiệu quả bạn cần gì ? Đó là câu hỏi mà nhiều người đã và đang mở quán cafe quan tâm. Bạn đã có một công việc hành chính nhưng đam mê cafe và muốn kinh doanh mở quán cafe. Vậy làm sao để bạn có thể dung hòa giữa công việc hàng ngày cùng với sự quản lí tốt quán cafe từ xa, hãy xem qua những bí quyết mà kinhdoanhcafe.com chia sẻ với bạn ngay bây giờ.


nghe thuat kinh doanh quan caphe
cong trinh tieu bieu quan cafe nghe thuat kinh doanh quan caphe