Địa chỉ bán vật dụng quán cafe tốt nhất Hà Nội

dia-chi-ban-vat-dung-quan-cafe-tot-nhat-ha-noi-01
Ngày đăng bài: 03/06/2015 - 17:28
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 03/06/2015 - 17:35
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Vật dụng quán cafe

Với những kinh nghiệm bán vật dụng quán cafe mà chúng tôi có được cùng với chất lượng sản phẩm, Quý khách hàng có thể an tâm rằng, Kinhdoanhcafe.com là đơn vị số một cho chủ quán cafe hoặc cá nhân có nhu cầu mua bất cứ vật dụng quán cafe nào như: bàn ghế, ly cốc, máy ép cam, máy pha cafe… với chất lượng hoàn hảo nhất.

dia-chi-ban-vat-dung-quan-cafe-tot-nhat-ha-noi-01

Bán vật dụng quán cafe: máy xay sinh tố tại kinhdoanhcafe.com

Chúng tôi cam kết bán vật dụng quán cafe chính hãng, chất lượng và có kiểu dáng bắt mắt, giá thành phải chăng và có bảo hành dài hạn.


KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên cứu và đừng lặp lại sai lầm của hàng trăm người đã dẫn đến phá sản chỉ vì chủ quan và thiếu hiểu biết. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com tìm ra những lý do dẫn đến thất bại trong kinh doanh café và tự tin bước vào công việc kinh doanh đầy thú vị này nhé.

Click ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ONLINEKhi mua vật dụng quán cafe hay bất kỳ vật dụng nấu bếp nào như dao, thớt, giá treo ly, muỗng múc kem, đĩa, kệ, dĩa, que khuấy, dụng cụ đánh bọt cà phê, dụng cụ lọc, bình lắc.. tại kinhdoanhcafe.com, quý khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

dia-chi-ban-vat-dung-quan-cafe-tot-nhat-ha-noi-02

Kinhdoanhcafe.com bán vật dụng quán cafe với các loại ly cốc chất lượng

  • Đảm bảo sản phẩm chĩnh hãng
  • Bán vật dụng quán cafe giá rẻ nhất trên thị trường
  • Khuyến mại 10% cho các đơn hàng vào ngày 5/6 – 15/6
  • Miễn phí vận chuyển khi khách hàng mua vật dụng quán cafe tại nội thành Hà Nội

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách các chiến lược kinh doanh quán cafe hiệu quả nhất, tư vấn cách lựa chọn các vật dụng quán cafe nào?, vật dụng do hãng nào sản xuất? vật dụng nào hợp với nhu cầu sử dụng và mức tiền đầu tư nhất?…

dia-chi-ban-vat-dung-quan-cafe-tot-nhat-ha-noi-03

Bán vật dụng quán cafe giá rẻ: máy xay sinh tố

Nếu đang có nhu cầu mua sắm các vật dụng quán cafe cho quán cafe sắp khai trương của quý vị hay bổ sung thêm các vật dụng cần thiết cho quán, hãy liên hệ với trung tâm Kinhdoanhcafe.com ngay trong thời gian 5/6 – 15/6 để được hưởng nhiều ưu đãi nhất nhé.

Chúc quý vị kinh doanh quán cafe ngày càng thành công!

BẠN ĐANG CẦN NHỮNG DỊCH VỤ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chúng tôi có cung cấp và liên kết với những dịch vụ saudang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi (Tư vấn miễn phí thiết kế Nội Thất quán Cà Phê)
nghe thuat kinh doanh quan caphe(Khóa học pha chế và quản lý quán Cà Phê - CẦM TAY CHỈ VIỆC )
cong trinh tieu bieu quan cafe(Công ty thiết kế nội thất ASYVINA - Các công trình tiêu biểu của công ty này trong 15 năm qua)
dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe(Đăng ký nhượng quyền thương hiệu Eratocffee - Arocking. Đã có hơn 100 Quán Cà Phê đã đăng ký thương hiệu )


STT Khóa học của chúng tôi Học phí
1 Nghê thuật pha chế và làm chủ quán Cà Phê 6.500.000 VND
2 Khóa Học Pha Chế Trà Sữa 4.000.000 VND
3 Khóa học Coffee Take Away 4.500.000 VND
4 Khóa học pha chế PatBingSu 1.500.000 VND


Hotline 247: 090 173 7703
Kiến trúc sư Vũ: 0949 969 869


Bài viết liên quan

Mua những vật dụng quán cafe: Cần lưu ý điều gì?

2117 lượt xem

Ngày: 03/06/2015

5.0 01 Theo kinh nghiệm của các chủ quán cafe đông khách ở Hà Nội, trước khi mua những vật dụng quán cafe cần thiết về cho quán, quý vị cần chú ý mấy điểm sau: * Xác định mục đích để mua đúng vật dụng quán cafe bạn cần KHÓA HỌC ONLINE Học ở […]

Một số vật dụng quán cafe cơ bản

3272 lượt xem

Ngày: 03/06/2015

5.0 01   15 vật dụng quán cafe cơ bản mà quý vị rất cần sắm về cho quán cafe, đó là: KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên cứu và đừng lặp lại sai lầm của hàng […]


nghe thuat kinh doanh quan caphe
cong trinh tieu bieu quan cafe nghe thuat kinh doanh quan caphe