Để quản lý quán cafe từ xa hiệu quả bạn cần gì ?

Ngày đăng bài: 13/06/2017 - 15:12
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 13/06/2017 - 15:13
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Đào tạo nhân viên, Kinh nghiệm quản lý, Setup quán Cafe

Để quản lí quán cafe từ xa hiệu quả bạn cần gì ?

Đó là câu hỏi mà nhiều người đã và đang mở quán cafe quan tâm. Bạn đã có một công việc hành chính nhưng đam mê cafe và muốn kinh doanh mở quán cafe. Vậy làm sao để bạn có thể dung hòa giữa công việc hàng ngày cùng với sự quản lí tốt quán cafe từ xa, hãy xem qua những bí quyết mà kinhdoanhcafe.com chia sẻ với bạn ngay bây giờ.


KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên cứu và đừng lặp lại sai lầm của hàng trăm người đã dẫn đến phá sản chỉ vì chủ quan và thiếu hiểu biết. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com tìm ra những lý do dẫn đến thất bại trong kinh doanh café và tự tin bước vào công việc kinh doanh đầy thú vị này nhé.

Click ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ONLINE1. Lắp đặt hệ thống camera tích hợp trên điện thoại di động 

Hiện nay công nghệ khoa học phát triển việc bạn có thể quan sát mọi hoạt động của quán cafe của mình qua hệ thống camera qua mạng và ngay trên điện thoại. Để bạn có thể đến công ty hay ở bất cứ nơi nào đều quan sát được số lượng khách đến quán cũng như sự phục vụ của nhân viên đối với khách hàng. Từ đây bạn có thể phát hiện những khúc mắc , những vấn đề đang xảy ra, trường hợp mất trộm hay thất thoát cũng dễ dàng phát hiện lý do là ở đâu. 

Lắp đặt hệ thống camera để theo dõi lượng khách hàng đến quán

2. Đào tạo nhân viên chuyên nghiệp 

Việc bạn tuyển được những bạn nhân viên tin cậy hoàn toàn không phụ thuộc vào khối lượng công việc mà họ chịu trách nhiệm, mà quan trọng là cách bạn đối xử với nhân viên. Phù hợp vào từng trường hợp để thưởng phạt nghiêm túc. Nếu nhân viên làm sai hãy nhắc nhở trực tiếp, quan tâm, cùng nhân viên tháo gỡ lỗi lầm và xử lý vấn đề một cách ôn hòa cho cả hai bên. Mặt khác nếu nhân viên làm được việc đừng ngại ngần khen thưởng, đó chính là động lực cho họ cố gắng mỗi ngày, làm tốt hơn và điều đó luôn có lợi cho quán của bạn. 

Bạn hãy luôn đào tạo nhân viên chuyên nghiệp

3. Kỹ năng quản lí tài chính, nắm bắt thị trường. 

Muốn quản lí quán cafe tốt tức là bạn phải biết nắm bắt và tính được lợi nhuận của quán. Chính vì vậy thời gian đầu hãy dành công sức để tính vốn, lượng nguyên liệu để đồ uống hàng tuần hàng tuần, hàng tháng, để không bị hao phí và thất thoát. Việc này còn giúp bạn biết được lợi nhuận dự tính đạt được có khớp với doanh thu cuối tháng nhận được hay không? Và có tài chính ổn định thì quán cafe của bạn mới duy trì lâu dài được. 

Quản lí nguyên liệu pha chế đồ uống cẩn thận

Nắm bắt thị trường chính là tìm hiểu sở thích thị yếu của khách hàng, từ đó phân khúc khách hàng phù hợp với mục tiêu phát triển sản phẩm của quán cafe. Ngoài ra bạn muốn thâu tóm nhiều đối tượng khách hàng thì điều này cũng giúp bạn mở rộng nhiều dịch vụ hơn cho mọi lứa tuổi và tập khách hàng đến quán. Xác định được hướng đi cho quán bạn sẽ không phải lo lắng nhiều vấn đề phát sinh sau này. 

4. Trang trí, thiết kế quán cafe độc đáo. 

Bạn sẽ nghĩ việc trang trí, thiết kế quán cafe độc đáo không liên quan gì đến quản lí quán ? Khi bạn định hình được phong cách quán từ ban đầu để nhân viên nắm bắt rõ và tiếp thu để nhân viên có thể truyền tải mọi ý tưởng đến khách hàng nếu như khách hàng có thắc mắc : “tại sao quán cafe của mình lại thiết kế như vậy?” 

Hãy chú tâm trang trí định hình thiết kế quán cafe độc đáo

Điều này cũng là cách khiến quán của bạn đến gần với khách hàng hơn. Và cho dù bạn không có mặt ở quán thường xuyên thì không lo về mặt truyền thông đối với quán cafe. 

5. Kiểm tra thu chi cẩn thận 

Dù bạn đã làm tốt tất cả các điều trên nhưng bạn phải luôn cẩn thận trong mọi vấn đề và thu chi là vô cùng quan trọng. Có thể bạn đã có nhân viên thu ngân tin cậy nhưng chính bạn nên trực tiếp nắm bắt mọi vấn đề để quản lý thật tốt nhất mọi vấn đề. Hãy đến quán của mình tuần một lần và tham gia vào các công việc trực tiếp như nhân viên để hiểu rõ nhất về mọi hoạt động của quán cafe. 

Tham gia khóa học bí mật kinh doanh cafe để quản lí chuyên nghiệp hơn

Để mở được quán cafe bạn cần chú tâm và dự định được những vấn đề có thể xảy ra. Để có thể quản lý quán cafe chuyên nghiệp như những chuyên gia hãy tham gia các khóa học quản lý quán cafe, thiết kế quán cafe độc đáo của kinhdoanhcafe.com – địa chỉ tin cậy cho bạn trải nghiệm 

Tìm hiểu về các khóa học pha chế đồ uống, dịch vụ thiết kế quán cafe tham khảo tại đây để có những thông tin chi tiết. 

BẠN ĐANG CẦN NHỮNG DỊCH VỤ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chúng tôi có cung cấp và liên kết với những dịch vụ saudang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi (Tư vấn miễn phí thiết kế Nội Thất quán Cà Phê)
nghe thuat kinh doanh quan caphe(Khóa học pha chế và quản lý quán Cà Phê - CẦM TAY CHỈ VIỆC )
cong trinh tieu bieu quan cafe(Công ty thiết kế nội thất ASYVINA - Các công trình tiêu biểu của công ty này trong 15 năm qua)
dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe(Đăng ký nhượng quyền thương hiệu Eratocffee - Arocking. Đã có hơn 100 Quán Cà Phê đã đăng ký thương hiệu )


STT Khóa học của chúng tôi Học phí
1 Nghê thuật pha chế và làm chủ quán Cà Phê 6.500.000 VND
2 Khóa Học Pha Chế Trà Sữa 4.000.000 VND
3 Khóa học Coffee Take Away 4.500.000 VND
4 Khóa học pha chế PatBingSu 1.500.000 VND


Hotline 247: 090 173 7703
Kiến trúc sư Vũ: 0949 969 869


Bài viết liên quan

Barista chuyên nghiệp – Nghệ Thuật Pha Chế Đầy Thử Thách Mà Thu Hút

1254 lượt xem

Ngày: 06/06/2019

5.0 02 Pha chế chính là một bộ môn nghệ thuật. Và người pha chế chính là nghệ sĩ.  Barista chính là tên gọi chung cho ngành pha chế những thức uống liên quan đến cafe. Cụ thể: Cappuccino, Latte, Machiato, Latte macchiato, Mocha, Espresso conpanna, cafe Americano… Và những thức uống trình bày đẹp […]

Muốn kinh doanh quán cafe hiệu quả – đừng bỏ qua 6 yếu tố này nhé!

1044 lượt xem

Ngày: 22/01/2019

5.0 03 Người kinh doanh cafe hãy vài trăm lần đặt mình vào vị trí của khách hàng để trải nghiệm cảm giác của người đến quán để dùng sản phẩm và dịch vụ của quán. Kinh doanh quán cafe khi có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, làm thế nào để mình nổi bật […]

Mẹo Nhỏ Cho Không Gian Quán Cafe Của Bạn Thêm Thu Hút

1314 lượt xem

Ngày: 25/09/2018

5.0 01 Không gian nội thất quán cafe luôn là yếu tố tạo lên điểm nhấn độc đáo. Không gian nội thất đẹp mới có thể thu hút sự chú ý của khách hàng. Không gian nội thất chính là nội hàm góp phần giữ chân khách hàng. Bởi vậy không lạ gì khi có […]

HANOI BUS CAFE – Nét độc đáo cà phê Việt

1977 lượt xem

Ngày: 01/05/2018

5.0 01 Sống ở Hà Nội bạn sẽ chằng xa lạ gì với phương tiện công cộng là xe bus, sống ở Hà Nội bạn chắc chắn nhất định sẽ một lần đặt chân lên xe bus. Có người yêu xe bus, thích ngồi xe bus để vòng quanh ngắm phố phường Hà Nội, nhưng […]

Kinh nghiệm thuê nhân viên cho quán cafe

2235 lượt xem

Ngày: 23/03/2018

4.0 01   Bốn chú ý để có thiết kế quán cafe đẹp  Bạn cần những gì khi khởi nghiệp bằng kế hoạch mở quán cafe p2 Bạn cần những gì khi khởi nghiệp bằng kế hoạch mở quán cafe p1 Nhân viên là một trong 3 yếu tố vô cùng quan trọng để thành […]

THUẬT NGỮ CAFE CHUYÊN NGHIỆP NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

2858 lượt xem

Ngày: 09/02/2018

0.0 00 Bạn đang có ý tưởng muốn kinh doanh  một quán cafe vì thấy dù có rất nhiều các quan cafe mọc ra nhưng kinh doanh cafe vẫn phát triển. khi bắt đầu tìm hiểu về bạn thấy rất khó khăn vì có quá nhiều loại cafe và tên tiếng anh mà bạn không […]


nghe thuat kinh doanh quan caphe
cong trinh tieu bieu quan cafe nghe thuat kinh doanh quan caphe