Chuyên gia marketing Phan Thắng – Chỉ có sự đam mê mới thắp sáng được ngọn lửa kinh doanh

Chuyên gia marketing Phan Thắng – Chỉ có sự đam mê mới thắp sáng được ngọn lửa kinh doanh
Ngày đăng bài: 06/07/2013 - 16:39
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 23/11/2017 - 15:44
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Về chúng tôi

Đánh giá bài viết này

Trong thành công của mỗi doanh nghiệp có rất nhiều yếu tố, nhưng không thể không kể tới vai trò của những chuyên gia marketing bởi marketing chính là chiến lược giúp doanh nghiệp thắng thế trong cuộc chiến giành chỗ đứng trong tâm trí khách hàng.

>> Họa sỹ Lưu Tuấn Vũ – Để thiết kế nội thất thành công, sự sáng tạo là không ngừng


KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên cứu và đừng lặp lại sai lầm của hàng trăm người đã dẫn đến phá sản chỉ vì chủ quan và thiếu hiểu biết. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com tìm ra những lý do dẫn đến thất bại trong kinh doanh café và tự tin bước vào công việc kinh doanh đầy thú vị này nhé.

Click ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ONLINE>> Họa sỹ thiết kế mỹ thuật Lê Hương Giang – Thành công với nghề là cả một quá trình

Với anh Phan Thắng – chuyên gia marketing hàng đầu tại công ty Cổ phần mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam thì marketing không đơn giản là công việc của người nắm bắt thông tin thị trường, tổng hợp dữ liệu về khách hàng, về đối thủ cạnh tranh mà đó còn là một công việc thú vị để anh được sống hết mình với niềm đam mê mà anh luôn theo đuổi.

kinhdoanhcafe.com đã có buổi trò chuyện rất thú vị với anh Phan Thắng hiện là chuyên gia marketing hàng đầu của nhiều thương hiệu website nổi tiếng như:

vetranhtuongvietnam.com, tranhsondaunghethuat.vn; thietkeindep.com, thietkenoithatvn.net…

Chiến lược marketing và xây dựng thương hiệu trong bối cảnh kinh tế Việt Nam hiện nay được hiểu như thế nào thưa anh?

Theo kinh nghiệm của tôi, một chiến lược xây dựng thương hiệu khả thi tại Việt Nam cần có tầm nhìn hợp lý, không được xa rời thực tế, phát triển bền vững, nêu rõ được giá trị cốt lõi của thương hiệu, có chiến lược marketing và marketing dài hạn, có bộ máy truyền thông hiệu quả, biết vận dụng sức mạnh của cộng đồng và dư luận xã hội.

asyvina

Đội ngũ nhân sự tại công ty cổ phần mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam

Nếu bạn có một chiến lược về marketing nói chung, marketing dài hạn nói riêng, một chiến lược truyền thông hiệu quả, một tầm nhìn bao quát sẽ tạo nên một chiến lược xây dựng thương hiệu bền vững.

Vậy vai trò của chuyên gia marketing có ảnh hưởng như thế nào tới sự thành bại của một thương hiệu, sản phẩm?

Việc vạch ra đường hướng sẽ tương đối dễ dàng hơn việc biến nó thành sự thật. Chuyên gia Marketing là người hoạch định chiến lược marketing chỉ đạo việc thực hiện nó theo qui trình, có kế hoạch và mục tiêu. Và hơn tất thảy phải là người am hiểu về thị trường. Đây là tiền đề thành công cho bất cứ thương hiệu nào.

Anh có thể chia sẻ cho độc giả một vài kinh nghiệm của bản thân khi anh thực hiện lập chiến lược marketing cho các thương hiệu website:

vetranhtuongvietnam.com, tranhsondaunghethuat.com, kinhdoanhcafe.com…

Việc xây dựng thương hiệu cho lĩnh vực mỹ thuật là tương đối khó khăn. Chúng tôi đã tìm đến những họa sỹ tài năng để có được những tác phẩm làm hài lòng khách hàng, hướng đến quyền lợi của khách và chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tổ chức nhiều hoạt động khác như tổ chức hội thảo, tham gia triển lãm, hoạt động tích cực trong các vấn đề an sinh xã hội…

asyvina2

kinhdoanhcafe.com được xây dựng với mục đích chia sẻ những kinh nghiêm trong kinh doanh, tư vấn kế hoạch marketing cho quán cafe nhằm đem lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư… Phương thức thành công cũng rất đơn giản đó là đi đến tận cùng ý tưởng của mình, bên cạnh đó chúng tôi cũng tham gia những hoạt động thiết thực cho cộng đồng và các hoạt động văn hoá khác.

Một câu hỏi cuối cùng dành cho ông, vậy đối với các bạn trẻ  mới bắt đầu khởi nghiệp và cũng muốn đi trên con đường thành công thì anh có lời khuyên gì dành cho họ?

Bằng mọi cách phải tìm ra đam mê của mình, lưu ý là đam mê chứ không phải là sở thích, thích thì dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn, còn đam mê sẽ giúp bạn tìm mọi cách để vượt qua khó khăn, song song với đó phải có tư duy chiến lược tốt, nếu không bạn sẽ loay hoay trong chính mục tiêu – kế hoạch mà mình đề ra, không biết phải bắt đầu từ đâu và như thế nào. Chỉ có sự đam mê mới thắp sáng được ngọn lửa kinh doanh!

Xin cảm ơn anh về buổi trò chuyện!

Yên Yên – kinhdoanhcafe.com

BẠN ĐANG CẦN NHỮNG DỊCH VỤ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chúng tôi có cung cấp và liên kết với những dịch vụ saudang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi (Tư vấn miễn phí thiết kế Nội Thất quán Cà Phê)
nghe thuat kinh doanh quan caphe(Khóa học pha chế và quản lý quán Cà Phê - CẦM TAY CHỈ VIỆC )
cong trinh tieu bieu quan cafe(Công ty thiết kế nội thất ASYVINA - Các công trình tiêu biểu của công ty này trong 15 năm qua)
dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe(Đăng ký nhượng quyền thương hiệu Eratocffee - Arocking. Đã có hơn 100 Quán Cà Phê đã đăng ký thương hiệu )


STT Khóa học của chúng tôi Học phí
1 Nghê thuật pha chế và làm chủ quán Cà Phê 6.500.000 VND
2 Khóa Học Pha Chế Trà Sữa 4.000.000 VND
3 Khóa học Coffee Take Away 4.500.000 VND
4 Khóa học pha chế PatBingSu 1.500.000 VND


Hotline 247: 090 173 7703
Kiến trúc sư Vũ: 0949 969 869

Đánh giá bài viết này


Bài viết liên quan

Giảng viên Đinh Thị Thìn – Mọi sự tận tâm với nghề đều sẽ được trân trọng

2384 lượt xem

Ngày: 14/03/2015

PV: Xin chào chị Đinh Thị Thìn, trước khi về làm công tác giảng dạy tại trung tâm kinh doanh cafe, chị đã từng làm công việc gì? Giảng viên Đinh Thị Thìn: KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, […]

Chuyên gia tư vấn, Giảng viên Nguyễn Đức Dũng – Chia sẻ đam mê để đi đến thành công.

2321 lượt xem

Ngày: 14/03/2015

Hãy kiên trì để theo đuổi sự đam mê mình lựa chọn! Câu chuyện đến với nghề giảng dạy, chia sẻ kiến thức của chuyên gia tư vấn , giảng viên Nguyễn Đức Dũng được anh chia sẻ với tôi xoay quanh 2 từ “ đam mê ” và “trải nghiệm”.  KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà […]

Yếu tố sống còn sự kết hợp thiết kế nội thất và thương hiệu?

2281 lượt xem

Ngày: 02/01/2014

Là người làm trong lĩnh vực thiết kế cửa hàng, thương hiệu lâu năm niềm say mê, khả năng tư duy sáng tạo và học hỏi không ngừng, chuyên gia thiết kế nội thất, thiết kế thương hiệu đã ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. << Một số kinh nghiệm thiết kế nội […]

Họa sỹ Phan Thanh Sơn – Người thổi hồn cho tranh 3D

Họa sỹ Phan Thanh Sơn – Người thổi hồn cho tranh 3D

2388 lượt xem

Ngày: 11/07/2013

Nghệ thuật vẽ tranh tường 3D đang thu hút sự yêu thích của rất nhiều nghệ sĩ và người yêu nghệ thuật, mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị chưa từng có từ những sáng tạo đầy bất ngờ của các họa sĩ. >> Họa sỹ thiết kế nội thất Tạ Tốn – Nghề […]

KTS Lưu Tuấn Vũ – Phải luôn đặt mình là khách hàng.

1831 lượt xem

Ngày: 06/07/2013

Xuất thân từ một gia đình với nhiều thành viên hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, Kiến trúc sư, hoạ sĩ thiết kế nội thất Lưu Tuấn Vũ lại chuyển hướng đi theo niềm đam mê đã được nhìn thấy từ khi còn rất trẻ: thiết kế nội thất. >> Họa sỹ thiết […]

Họa sỹ thiết kế mỹ thuật Lê Hương Giang – Thành công với nghề là cả một quá trình

Họa sỹ thiết kế mỹ thuật Lê Hương Giang – Thành công với nghề là cả một quá trình

2304 lượt xem

Ngày: 06/07/2013

Sinh ra ở Huế nhưng cái tình nơi gốc Hà Thành cứ luôn đeo bám chị trong hành trình sáng tạo nghệ thuật. Sau nhiều năm gắn bó cùng ngôn ngữ đồ họa tại công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam, họa sĩ thiết kế mỹ thuật Lê Hương Giang đã thành […]


nghe thuat kinh doanh quan caphe
cong trinh tieu bieu quan cafe nghe thuat kinh doanh quan caphe