Tư vấn 1
097 3210 999
Tư vấn 2
0129 500 6699
Kiến trúc sư Vũ
0949 969 869
nghe thuat kinh doanh quan caphe

Chuẩn bị sẵn sàng để mở một nhà hàng mới

Việc sở hữu một nhà hàng là công việc khó khăn. Nếu bạn xem truyền hình thực tế người đầu bếp nổi tiếng,  bạn sẽ thấy cuộc sống của một chủ nhà hàng có vẻ hào nhoáng và vui vẻ. Tuy nhiên, trong cuộc sống thực, họ phải việc chăm chỉ với rất nhiều công việc khó khăn.  Điều quan trọng là phải hiểu tất cả các công việc khác nhau có liên quan đến việc điều hành một nhà hàng như: người phục vụ, nhân viên,  kế toán, và người pr…

>>Năm điều bạn nên biết trước khi mở một nhà hàng


Khóa học pha chế và quản lý quán cà phê NGAY TẠI NHÀ 800k nay chỉ còn 299k

Click xem ngay


>>Phân tích SWOT cho quán cà phê

mo-nha-hang0

Quyết định phong cách nhà hàng mà bạn muốn hướng đến

Quyết định phong cách nhà hàng bạn muốn mở sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhiều người muốn mở nhà hàng riêng của mình,  muốn phục vụ thức ăn mà họ thích nấu ăn, trong một bầu không khí mà họ cảm thấy thoải mái… Xây dựng một chủ đề cho việc trang trí nhà hàng của bạn dựa trên phong cách ẩm thực.

Nếu phong cách ẩm thực của bạn là Mexico, bạn có thể sẽ hướng đến các yếu tố của thiết kế Mexico, chẳng hạn như màu sắc ấm áp hài hòa, gỗ mộc và thiết kế gạch khảm. Phong cách nhà hàng của bạn cũng sẽ tạo nên hiệu ứng. Ví dụ, nhà hàng của bạn có thể hướng đến ghế ngồi mang phong cách gia đình hoặc bàn mang phong cách thân mật, tùy thuộc vào việc bạn muốn có một môi trường bình thường hay một không gian tạo cảm giác ẩm thực tốt.

Chọn một vị trí tốt cho nhà hàng của bạn

Vị trí là  yếu tố rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ nhà hàng nào. Có nhiều yếu tố để xem xét khi tìm kiếm các vị trí nhà hàng lý tưởng, bao gồm cả cơ sở, số liệu việc làm địa phương, dân số và khả năng tiếp cận. Một khi bạn thấy rằng nhà hàng của mình đang vị trí hoàn hảo, lúc đó bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn thương lượng hợp đồng thuê tốt nhất có thể cho nhà hàng của bạn.

mo-nha-hang

Để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn của bạn với ngân hàng hoặc các nhà đầu tư, bạn cần có một kế hoạch kinh doanh kỹ lưỡng. Tạo ra một kế hoạch kinh doanh cho nhà hàng của bạn và làm thế nào để làm cho nó có lợi nhuận,  cho mọi người thấy bạn nghiêm túc về kinh doanh tương lai của bạn.

Lựa chọn một cái tên cho nhà hàng

Tên nhà hàng có thể phản ánh một chủ đề (tiếng Ý, Châu Á-fusion, Nam nướng), một vị trí, hoặc chỉ đơn giản là một cách chơi chữ. Điều quan trọng cần xem xét là nó sẽ để lại ấn tượng gì cho khách hàng. Chọn một tên mà sẽ dễ dàng cho khách hàng nhớ và đánh vần. Không có gì bực bội hơn khi không thể tìm thấy một nhà hàng trực tuyến hoặc trong những trang vàng vì bạn không đánh vần một cách chính xác.

Viết  thực đơn cho nhà hàng của bạn

Thực đơn nhà hàng là một phần rất quan trọng khi bạn kinh doanh nhà hàng. Lý do tại sao khách hàng của bạn sẽ quay trở lại. Đó là vì họ yêu thích thực phẩm ở nhà hàng bạn?. Bố trí và thiết kế  không gian cũng quan trọng như những gì được liệt kê trên thực đơn vậy. Tránh  thiết kế thực đơn tìm kiếm, rối rắm, chẳng hạn như clip nghệ thuật hoặc chữ viết tay photocopy.

Kinh doanh nha hang
Thuê nhân viên cho nhà hàng của bạn

Tuyển dụng nhân viên phù hợp là rất quan trọng đối với bất kỳ nghành nghề  kinh doanh mới nào.  Đồ ăn sẽ mất đi sự hấp dẫn nếu đi kèm với dịch vụ tồi. Biết được vai trò của nhân viê sẽ giúp bạn lựa chọn các ứng cử viên tốt nhất cho công việc cho các vị trí quan trọng, chẳng hạn như đầu bếp, quản lý phòng ăn và pha chế rượu.

Mua thiết bị cho nhà hàng của bạn

Mua thiết bị cho nhà bếp, phòng ăn, … tránh mua đồ nội thất và các thiết bị  không cần thiết gây lãng phí và  có thể  vượt quá ngân sách của bạn.

kinhdoanhcafe.com dịch bài từ http://restaurants.about.com

Chuẩn bị sẵn sàng để mở một nhà hàng mới
Đánh giá bài viết này

dang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi

Bài viết liên quan

Trước khi mở quán cafe bạn cần chú ý những gì ?

19 lượt xem

Ngày: 03/07/2017

Bạn muốn mở quán cafe nhưng không biết bắt đầu từ đâu ? Bạn muốn công việc kinh doanh quán cafe được thuận lợi với mức lợi nhuận hàng tháng lên tới trăm triệu ? Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ? Hãy cùng kinhdoanhcafe.com giúp bạn tìm hiểu những điều cần lưu ý khi mở quán cafe.

Hãy mở 1 quán cafe “đẹp” từ hình thức đến nội dung!

25 lượt xem

Ngày: 28/06/2017

Mở quán cafe – chất lượng đồ uống có quan trọng? Lựa chọn nào tốt nhất cho con đường khởi nghiệp  Cách đặt tên quán cafe hay – nghe là muốn đến!  Nhiều người nhận xét rằng quán cafe được coi là thành công khi quán có những đặc trưng rất riêng thu hút và […]

Marketing quán cafe – bạn đã làm đủ những cách này chưa?

8 lượt xem

Ngày: 26/06/2017

Bí quyết kinh doanh quán cafe thành công. Bật mí phương pháp marketing hiệu quả cho quán cafe mới mở. Kinh doanh quán cafe luôn là lĩnh vực hái ra tiền và ngày càng phát triển. Cùng với sự phát triển là sự cạnh tranh giữa các quán cafe. Chính vì thế để làm quán […]

BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN CAFE THÀNH CÔNG

13 lượt xem

Ngày: 26/06/2017

Kinh doanh quán cafe luôn là lĩnh vực kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Để kinh doanh quán cafe thành công cần phải có bí quyết. Bạn đã biết chưa?

Menu quán trà sữa – yếu tố kinh doanh quán trà sữa thành công.

6 lượt xem

Ngày: 23/06/2017

Kinh doanh quán trà sữa thành công bắt đầu từ làm menu. Kinhdoanhcafe sẽ chia sẻ với bạn cách làm menu quán trà sữa cho từng loại sao cho bắt mắt, bền đẹp.

Ý tưởng cho bạn thiết kế quán cafe độc đáo

6 lượt xem

Ngày: 23/06/2017

Điều khác biệt giữa quán cafe của bạn với muôn vàn các quán cafe khác chính là phong cách thiết kế. Bởi đây chính là lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong danh sách quán cafe mà họ muốn khám phá. Cùng kinhdoanhcafe.com gợi ý cho bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn cho quán cafe.


dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe
cong trinh tieu bieu quan cafe