Chiến lược xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cà phê

Ngày đăng bài: 26/02/2018 - 10:18
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 26/02/2018 - 10:18
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Nhận diện thương hiệu

Ngày nay, người tiêu dùng mua sản phẩm một cách chủ động. Họ tự tin ra quyết định mua hàng vì họ tin vào thương hiệu cũng như những giá trị mà thương hiệu mang đến cho họ. Chính vì thế việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu là vô cùng quan trọng. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình, Kinhdoanhcafe.com sẽ đưa ra các chiến lược xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cà phê cho bạn. 

Hệ thống nhận diện thương hiệu cà phê

Hệ thống nhận diện thương hiệu là tất cả các loại hình và cách thức mà thương hiệu có thể tiếp cận với khách hàng như: Logo, khẩu hiệu, nhạc hiệu, bao bì, nhãn mác, biển hiệu… Hiểu một cách đơn giản thì hệ thống nhận diện thương hiệu chính là những gì người tiêu dùng trông thấy và liên tưởng đến thương hiệu. 


KHÓA HỌC ONLINE Học ở nhà mà như cầm tay chỉ việc Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên cứu và đừng lặp lại sai lầm của hàng trăm người đã dẫn đến phá sản chỉ vì chủ quan và thiếu hiểu biết. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com tìm ra những lý do dẫn đến thất bại trong kinh doanh café và tự tin bước vào công việc kinh doanh đầy thú vị này nhé.

Click ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ONLINEXây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cà phê

Chứng kiến sự thành công vang dội của thương hiệu cà phê Highland. Bạn mong muốn xây dựng một thương hiệu cà phê chất lượng, mạnh mẽ chiếm lĩnh thị trường trong nước và vươn tầm ra thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, phải bắt đầu từ đâu?

Trước tiên, hãy nghĩ đến việc xây dựng thương hiệu cho quán cà phê của bạn và hệ thống nhận diện thương hiệu chính là một sản phẩm nội tại của thương hiệu, nó góp phần quan trọng cho giá trị tài chính mà thương hiệu đạt được. 

Chiến lược xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cà phê

  • Thiết kế logo cho quán cà phê:

Logo cà phê trên thế giới rất đa dạng nhưng logo Việt Nam lại mang đậm tính chất truyền thống. Văn hóa Việt Nam tin tưởng phong thủy có thể giúp công việc của họ thuận lợi, thành công. Do đó những mẫu thiết kế logo theo phong thủy rất được ưu chuộng. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là thị trường mà chúng ta lựa chọn phù hợp với hình tượng thiết kế logo nào. Vào những năm 70 80, logo cà phê được thiết kế hướng tới phong cách cổ điển Vintage và Retro. Nhưng những năm gần đây, các doanh nghiệp cà phê trên thế giới lại ưu chuộng phong cách hình tượng như Starbuck, Highland, Gloria Jeans…

Thiết kế logo quán cà phê

  • Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng:

Bao gồm tất cả những ấn phẩm văn phòng như: card visit, bao thư, letterhead, bìa kẹp hồ sơ, thiếp mời, thẻ nhân viên, đồng phục, bao đĩa, giấy note, lót ly… Có rất nhiều kiểu cách để bạn lựa chọn, có thương hiệu cà phê sử dụng hình tròn, hình uốn lượn nhưng cũng có rất nhiều nhãn hiệu cà phề sử dụng hình vuông hình chữ nhật… Việc lựa chọn phụ thuộc vào hình ảnh thương hiệu mà bạn muốn hướng đến hay phong cách thiết kế quán cà phê của bạn. 

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng

  • Bộ nhận diện thương hiệu bảng biểu:

Bao gồm bảng hiệu trụ sở chính, bảng hiệu đại lý, bảng hiệu chi nhánh, bảng hiệu quầy lễ tân…

Mỗi thương hiệu trên thị trường đều mang một phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Nhưng tụm chung lại chúng đều góp phần tạo nên màu sắc đa dạng và sôi động cho thị trường cà phê Việt Nam. 

BẠN ĐANG CẦN NHỮNG DỊCH VỤ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chúng tôi có cung cấp và liên kết với những dịch vụ saudang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi (Tư vấn miễn phí thiết kế Nội Thất quán Cà Phê)
nghe thuat kinh doanh quan caphe(Khóa học pha chế và quản lý quán Cà Phê - CẦM TAY CHỈ VIỆC )
cong trinh tieu bieu quan cafe(Công ty thiết kế nội thất ASYVINA - Các công trình tiêu biểu của công ty này trong 15 năm qua)
dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe(Đăng ký nhượng quyền thương hiệu Eratocffee - Arocking. Đã có hơn 100 Quán Cà Phê đã đăng ký thương hiệu )


STT Khóa học của chúng tôi Học phí
1 Nghê thuật pha chế và làm chủ quán Cà Phê 6.500.000 VND
2 Khóa Học Pha Chế Trà Sữa 4.000.000 VND
3 Khóa học Coffee Take Away 4.500.000 VND
4 Khóa học pha chế PatBingSu 1.500.000 VND


Hotline 247: 090 173 7703
Kiến trúc sư Vũ: 0949 969 869


Bài viết liên quan

Những Lợi Ích Của Việc Xây Dựng Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu

987 lượt xem

Ngày: 07/09/2018

5.0 02 Hệ thống nhận diện thương hiêu bao gồm: logo, slogan, bao bì, tên thương hiệu, nhãn mác, … Chúng là những thứ giúp khách hàng nhận diện được sản phẩm dịch vụ của bạn. Phân biệt được sản phẩm dịch vụ của bạn với những thương hiệu khác. Xây dựng hệ thống nhận […]

10 cách Marketing quán cafe mới mở hiệu quả

7983 lượt xem

Ngày: 13/09/2017

Một quán cafe được mở ra trước hết là do sự tâm huyết từ những ý tưởng độc đáo, để từ đấy tạo nên thương hiệu cafe nổi tiếng đến mọi người, vậy điều gì để quán cafe của bạn có thể thu hút khách hàng đến thưởng thức và được nhiều người biết đến ? Đó chính là Marketing hiệu quả, hãy cùng Kinhdoanhcafe.com điểm danh 10 cách marketing quán cafe mới mở để lựa chọn chiến lược phù hợp nhất với quán cafe của bạn.

Làm chủ quán cafe hút khách nhất chỉ với 65 triệu ?

4342 lượt xem

Ngày: 26/06/2017

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một chủ quán cafe hút khách chỉ với 65 triệu mà không cần phải bỏ nhiều công sức suy nghĩ là mình phải chuẩn bị những gì là đầy đủ, lo lắng ý tưởng để quảng cáo, marketing tìm kiếm khách hàng. Và còn nhiều hơn thế về nhân sự, cách quản lí, cách pha chế đồ uống độc đáo ? Erato coffee – hình thức nhượng quyền quán cafe là câu trả lời cho bạn. Cùng kinhdoanhcafe.com tìm hiểu rõ hơn về mô hình kinh doanh mang lại cho bạn nhiều lợi ích này nhé.

Cách để bạn quảng cáo facebook quán cafe hiệu quả

5655 lượt xem

Ngày: 23/06/2017

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 2 tỉ người sử dụng. Việc đưa cửa hàng lên facebook có thể giúp tăng doanh thu từ 30-50%. Để quảng cáo hiệu quả quán cafe hãy điểm qua những gợi ý kinhdoanhcafe muốn gửi đến bạn nhé.

Ý tưởng quán cafe di động – Bạn đã nghĩ đến chưa ?

3318 lượt xem

Ngày: 20/06/2017

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng một quán cafe có thể di chuyển đến nhiều nơi mỗi ngày để phục vụ nhiều hơn những thực khách chưa ? Ở mỗi đoạn đường, mọi con phố sẽ in đậm hương vị cafe mà bạn mang đến cho khách hàng hằng ngày. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com thử tìm hiểu mô hình quán cafe di động mới mẻ này nhé.

Bí quyết giúp bạn marketing chi phí thấp – hiệu quả cao

Bí quyết giúp bạn marketing chi phí thấp – hiệu quả cao

3573 lượt xem

Ngày: 12/06/2017

Bí quyết giúp bạn marketing miễn phí- hiệu quả cao đó chính là quảng cáo truyền miệng. Đây là một phương tiện quảng cáo tuyệt vời vì nó không tốn chi phí nhưng lại mang lại hiệu quả cao, và nó đáng tin cậy, khiến thương hiệu kinh doanh ngày càng phát triển. kinhdoanhcafe.com gợi ý cho bạn một số hình thức marketing quán cafe dễ thực hiện, chi phí thấp hiệu quả cao trong việc phục vụ và chăm sóc khách hàng.


nghe thuat kinh doanh quan caphe
cong trinh tieu bieu quan cafe nghe thuat kinh doanh quan caphe