nghe thuat kinh doanh quan caphe

5 cách để cải thiện tiếp thị trên mạng xã hội cho năm 2013

5 cách để cải thiện tiếp thị trên mạng xã hội cho năm 2013
Ngày đăng bài: 30/05/2013 - 11:15
Lần chỉnh sửa cuối cùng: 09/02/2017 - 07:25
Tác giả:
Bài viết nằm trong chuyên mục: Quảng bá và tiếp thị quán cafe

5 cách để cải thiện tiếp thị trên mạng xã hội cho năm 2013
55 (100%) 2 votes

Năm 2013 đã bắt đầu nhưng không có nghĩa là đã quá muộn để bạn cải thiện chiến lược tiếp thị và chắc chắn rằng tiếp thị của mình đang đi đúng hướng. Có một vài điều bạn cần làm khi bắt đầu lập kế hoạch và điều chỉnh chiến lược của mình. Dưới đây là danh sách các bước quan trọng cần thực hiện để giúp cải thiện tiếp thị trên mạng xã hội cho năm 2013 được hiệu quả.

>>Bốn trang web truyền thông xã hội hiệu quả cho nhà hàng của bạn


Miễn phí tư vấn thiết kế khi mua vật dụng Quán Cà Phê

Click xem ngay


>>Những điều cần làm khi mở quán cà phê

quang-ba-nha-hang-tren mang xa hoi

1) Rà soát các hoạt động xã hội của bạn cho năm 2012

Để bắt đầu thực hiện thay đổi, bạn cần phải biết các vấn đề gì cần phải cải thiện. Thu thập tất cả các dữ liệu từ năm 2012 và bắt đầu xem xét chúng. Đây cũng là một khoảng thời gian tuyệt vời để kiểm tra tất cả các thông tin cá nhân của bạn để chắc chắn rằng nó được cập nhật, và dễ dàng truy cập.

Một cách dễ dàng để cải thiện hoạt động của bạn là sử dụng một hệ thống quản trị nội dung như Hootsuite. Nếu bạn đang sử dụng bạn có thể tìm thấy dữ liệu lớn bằng cách phân tích các vấn đề tồn tại trong năm để xem nội dung đã được thực hiện.

2) Thiết lập mục tiêu cho năm 2013

Để bắt đầu quá trình này, bạn cần phải hiểu những người bạn đang nhắm mục tiêu và xác định những mục tiêu kinh doanh của bạn. Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để tiếp cận đối tượng mục tiêu và tham gia trong suốt tuần.

 Hãy chắc chắn rằng bạn biết những người bạn đang nhắm mục tiêu bởi vì phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để cải thiện dịch vụ khách hàng, chương trình khuyến mãi, thông báo đến đối tượng khách hàng của bạn.

tiep-thi-truyen-thong1

3) Tạo lập đội nhóm

Một phần của chiến lược tiếp thị là tạo lập đội nhóm. Điều này sẽ tạo ra các hoạt động xung quanh thương hiệu của bạn và đồng thời tạo ra sự tương tác giữa các nhân viên. Đội bán hàng, đội ngũ tiếp thị, đội xã hội, các đội sáng tạo, và đại sứ thương hiệu tất cả cần phải được  lập theo nhóm.

4) Đi xa hơn Facebook

Facebook là mạng xã hội hàng đầu nhưng điều thú vị là nó không phải là lựa chọn tốt nhất để chuyển đổi kinh doanh. Từ 70 phần trăm người tiêu dùng bấm vào thông qua blog bán lẻ và 68 phần trăm của người tiêu dùng các sản phẩm nghiên cứu thông qua YouTube, bạn cần phải sử dụng các mạng khác để giúp  việc kinh doanh của bạn được dễ dàng hơn.

5) Hãy sử dụng thiết bị thân thiện

tiep-thi-truyen-thong2

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như một phần của chiến lược tiếp thị thì bạn cần phải có một chiến lược tiếp thị với thiết bị di động. Nhiều người tiêu dùng đang sử dụng thiết bị di động để kết nối với các phương tiện truyền thông xã hội, từ đó liên kết đến trang web của bạn. Điều này có nghĩa là bạn nên sử dụng điện thoại di động thân thiện để cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng cơ hội chuyển đổi kinh doanh của bạn.

kinhdoanhcafe.com dịch bài từ insivia.com

5 cách để cải thiện tiếp thị trên mạng xã hội cho năm 2013
55 (100%) 2 votesdang-ky-tu-van-quan-cafe-mien-phi

Bài viết liên quan

Làm marketing cho quán café để khách kéo đến “ùn ùn”

619 lượt xem

Ngày: 23/02/2018

Những người mới mở quán café đều có trăn trở là làm sao để thu hút khách hàng đến với quán của mình. Cái ý tưởng xuất hiện đầu tiên trong đầu chính là làm marketing cho quán café ngay nhưng không phải ai cũng làm có hiệu quả được. Trong bài viết này, kinhdoanhcafe.com […]

Cách để bạn quảng cáo facebook quán cafe hiệu quả

1995 lượt xem

Ngày: 23/06/2017

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 2 tỉ người sử dụng. Việc đưa cửa hàng lên facebook có thể giúp tăng doanh thu từ 30-50%. Để quảng cáo hiệu quả quán cafe hãy điểm qua những gợi ý kinhdoanhcafe muốn gửi đến bạn nhé.

Bí quyết giúp bạn marketing chi phí thấp – hiệu quả cao

Bí quyết giúp bạn marketing chi phí thấp – hiệu quả cao

1526 lượt xem

Ngày: 12/06/2017

Bí quyết giúp bạn marketing miễn phí- hiệu quả cao đó chính là quảng cáo truyền miệng. Đây là một phương tiện quảng cáo tuyệt vời vì nó không tốn chi phí nhưng lại mang lại hiệu quả cao, và nó đáng tin cậy, khiến thương hiệu kinh doanh ngày càng phát triển. kinhdoanhcafe.com gợi ý cho bạn một số hình thức marketing quán cafe dễ thực hiện, chi phí thấp hiệu quả cao trong việc phục vụ và chăm sóc khách hàng.

Ý tưởng mở quán cafe “couple” mới lạ

920 lượt xem

Ngày: 01/06/2017

Quán cafe dành cho những cặp đôi, gợi đến cảm giác lãng mạn, ngọt ngào. Bạn đang có ý tưởng mở quán cafe couple. Hãy cùng kinhdoanhcafe.com thiết kế, trang trí quán cafe dành cho những kỉ niệm đáng nhớ nhé.

Bí quyết kinh doanh quán cafe luôn hút khách

3532 lượt xem

Ngày: 28/05/2017

Khách hàng là thượng đế, là nguồn thu nhập, là mục tiêu chinh phục của những người làm kinh doanh đặc biệt mở quán cafe. Để thu hút khách hàng về với quán, bạn luôn phải tạo sự khác biệt để họ cảm thấy hứng thú đến tận hưởng. Vậy làm sao để quán cafe hút khách ? Kinhdoanhcafe xin chia sẻ cho bạn những gợi ý không những giữ được lượng khách trung thành mà ngày càng được nhiều người biết đến.

Giải pháp marketing quán cafe hiệu quả

2520 lượt xem

Ngày: 13/01/2017

Kinh doanh quán cafe ngày càng có những yêu cầu cao và đột phá. Không chỉ dừng lại ở chất lượng đồ uống mà phong thủy quán cafe thiết kế quán cafe, quản lý quán cafe và đặc biệt là quảng bá và tiếp thị quán cafe cần được đặc biệt lưu tâm. Quảng bá […]


dang-ky-nhuong-quyen-quan-cafe
cong trinh tieu bieu quan cafe