10 quán Cafe có thiết kế nội thất đẹp nhất Thế giới (Phần 2)

Font size:

21/01/2014

Không gian nhỏ của các quán cafe luôn mang lại cảm hứng cho những ai ghiền cafe. Mỗi không gian với nội thất khác nhau lại mang đến những cảm nhận khác nhau cho mỗi người.

>> Cà phê chồn – Đồ uống đắt nhất thế giới

>> 10 quán Cafe có thiết kế nội thất đẹp nhất Thế giới (Phần 1)

6. Quán Starbucks Roy Street Coffee & Tea ở Seatle

quan-cafe-11

 Đây là một cửa hàng cà phê khác của Starbucks. Giống như các trường hợp của tất cả các cửa hàng của Starbucks khác, thiết kế nội thất quán cafe này nhằm tôn vinh kiến trúc địa phương. Nó được thiết kế với sàn bê tông và đồ nội thất và rèm cửa bằng nhung. Thiết kế nội thất kết hợp các đồ nội thất bằng gỗ và đồ nội thất cổ nhằm mang lại một bầu không khí ấm áp và thoải mái.

quan-cafe-12

7, Quán Starbucks coffee ở Dazaifu Nhật Bản

quan-cafe-dep-13

quan-cafe-dep-14

 Và đây là thêm một quán cafe đẹp khác của Starbucks nằm ở Dazaifu, Nhật Bản. Tính năng ấn tượng nhất của nó được đại diện bởi các hệ thống đường chéo dệt thoi tạo ra từ hơn 2000 dùi cui bằng gỗ. Các dùi cui gỗ này bao bọc các bức tường và trần nhà của quán cafe và tạo ra một hình ảnh rất thú vị trongthiết kế nội thất quán cafe này.

8, Quán Starbucks 15th Avenue Coffee & Tea ở Seatle

quan-cafe-15

 Đây là một mẫu thiết kế quán cafe đẹp khác cũng ở Seatle của Starbucks. Quán có thiết kế nội thấtmộc mạc gồm có một sự kết hợp của quầy bar bằng gỗ kết hợp với những chiếc đèn có thiết kế ấn tượng. Các bức tường cũng được trang trí với hình ảnh lớn đại diện cho cà phê và nghi thức uống trà.

quan-cafe-16

9, Quán café Coutume ở Paris

quan-cafe-17

Quán cafe đẹp và đáng yêu này nằm ở Paris, Pháp. Nó được thiết kế bởi kiến trúc CUT có trụ sở tại Paris và được gọi là Café Coutume. Nó thực sự là một sự kết hợp quán cafe thông thường với chế biến ngay tại chỗ. Quán cũng cung cấp những món tươi ngon tại chỗ cho khách hàng. Thiết kế nội thất quán cafe đẹp này mang nét đặc trưng của Paris với trần nhà cao với các cột trụ chắc chắn.

quan-cafe-18

10, Quán Cafè Foam ở Stockholm

quan-cafe-19

Quán cafe đẹp này nằm ở Stockholm, được thiết kế bởi Note Design Studio. Đó là một quán cà phê đầy màu sắc đáng yêu. Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất đã cố gắng tạo sự phấn khích giống như các trận đấu bò tót Tây Ban Nha bằng cách sử dụng rèm cửa màu đỏ và các màu mạnh tạo điểm nhấn.

quan-cafe-20

kinhdoanhcafe.com tổng hợp

ban-chuan-bi-mo-quan-cafe

TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP KINH NGHIỆM KINH DOANH, MÔ HÌNH THÀNH CÔNG QUÁN CAFE => HOTLINE : 097 3210 999 - MS. HƯƠNG
x
X